Thương hiệu đồng hồ FREELOOK

Vào năm 1999, tại Paris, chiếc đồng hồ Freelook đầu tiên ra mắt giới yêu đồng hồ như một thương hiệu thời trang của nước Pháp.

Xem thêm

Đồng hồ nam Moschino - Zenith - Freelook

 

Đôi nét về đồng hồ thương hiệu Freelook

 

Với những thiết kế mang đậm hơi thở của sàn diễn thời trang và kinh đô điện ảnh Pháp, Freelook đã nhanh chóng trở thành thương hiệu đồng hồ yêu thích nhất của rất nhiều giới mô điệu. Rất thường xuyên có thể bắt gặp những chiếc đồng hồ thương hiệu Freelook trên các tờ tạp chí thời trang danh tiếng thế giới. Vậy hãy cùng điểm lại đôi nét về thương hiệu đồng hồ Freelook với Galle Watch nhé:

Sơ lược về lịch sử và quá trình phát triển của thương hiệu đồng hồ Freelook

Freelook được biết đến là thương hiệu đồng hồ Pháp được ra đời năm 1999 trên mảnh đất Paris thơ mộng. Ngay từ khi ra mắt, các mẫu đồng hồ của thương hiệu này đã nhận được sự chú ý cũng như yêu thích nhờ sự kết hợp độc đáo giữa đồng hồ cao cấp và đồng hồ thời trang. Đây chính là tiền đề giúp cho thương hiệu này vươn tầm thế giới và trở thành hãng sản xuất phụ kiện trang sức được ưa chuộng nhất trên thị trường trong năm 2004.

Một trong những bước tiến đáng chú ý nhất là việc Freelook bắt tay với Swarovski để biến những sản phẩm của mình trở nên tinh tế và hoàn thiện hơn. Việc sử dụng Swarovski vào trong từng mẫu thiết kế đã giúp thương hiệu này chiếm trọn niềm tin và sự thích thú từ đại đa số phụ nữ trên thế giới.

Ng