GALLE WATCH TẶNG 500 SUẤT QUÀ TỚI CLB TUỔI TRẺ VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

- -Lượt xem: 453
GALLE WATCH TẶNG 500 SUẤT QUÀ  TỚI CLB TUỔI TRẺ VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG
Những ngày cuối năm 2019, đầu năm 2020, Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch đã trao tặng 500 suất quà tới CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm mang tới những sự động viên, tiếp sức tới cán bộ chiến sỹ và đồng bào đang ngày đêm gìn giữ biển đảo của Tổ quốc.

 

Lãnh thổ và lãnh hải của quốc gia là thiêng liêng và bất khả xâm phạm. Mỗi ngày, mỗi giờ, có hàng nghìn con người đang cống hiến tuổi thanh xuân để bảo vệ từng tấc đất, từng hòn đảo của Tổ quốc. Với ý thức về trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt là chung tay để tiếp thêm sức mạnh cả về vât chất và tinh thần tới những người lính, những đồng bào đang bám biển, bám đảo, những ngày cuối năm 2019, đầu năm 2020, Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch đã dành tặng 500 suất quà tới CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương. Đại diện của Galle Watch cũng đồng hành cùng thành viên của CLB để trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa này tới tận tay các chiến sỹ, người dân đang chiến đấu, làm việc và sinh sống trên các vùng biển, đảo của tổ quốc. 

 

 

CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương là tổ chức tình nguyện, xã hội của Trung tâm tình nguyện quốc gia, thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2016, CLB hoạt động với mục đích tập hợp, đoàn kết các thành viên tham gia Hành trình biển đảo quê hương do Trung ương Đoàn và Quân chủng Hải quân tổ chức. Rất nhiều hành động thiết thực, công trình nghiên cứu hướng về biển, đảo Tổ quốc, tạo dựng môi trường làm việc và sinh hoạt trí tuệ, sáng tạo cho các hội viên đã được tổ chức bởi CLB. 

 

Galle Watch là Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng với hơn 16 năm kinh nghiệm phân phối, bán lẻ đồng hồ tại Việt Nam. Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, một trong những hoạt động luôn được Galle Watch chú trọng chính là các hoạt động vì cộng đồng. Đặc biệt, với mong muốn quảng bá hình ảnh của đất nước, về chủ quyền lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam, Galle Watch đã trình làng nhiều phiên bản đồng hồ đặc biệt với những dấu ấn đặc biệt của Việt Nam, nổi bật nhất là hình ảnh bản đồ đất nước cùng hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên sản phẩm. 

 

Hình ảnh những phiên bản đồng hồ đặc biệt Orient 1010 và Romanson Tự hào đất nước Việt Nam được chụp trong chuyến đi.

 

 

 
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GALLE WATCH TẶNG 500 SUẤT QUÀ TỚI CLB TUỔI TRẺ VÌ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.09940 sec| 935.727 kb