• 100% chính hãng

 • Thay pin trọn đời

 • Trung tâm bảo hành chính hãng

 • Miễn phí vận chuyển

Bảo hành đồng hồ Candino chính hãng ở đâu?

- -Lượt xem: 397
Bảo hành đồng hồ Candino chính hãng ở đâu?

Giá trị của một chiếc đồng hồ Candino không phải là nhỏ vậy nên rất nhiều người quan tâm đến chế độ bảo hành đồng hồ Candino trước khi mua và ngay cả khi đang sử dụng những chiếc đồng hồ chính hãng Candino này.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Candino chính hãng:

Bảo hành toàn cầu đồng hồ Candino:

Cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khác, đồng hồ Candino cũng có chế độ bảo hành toàn cầu.

Bảo hành toàn cầu đồng hồ Candino được hiểu rằng, Candino áp dụng chế độ bảo hành ở toàn bộ các quốc gia có địa điểm bảo hành được ủy quyền bởi hãng (trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng chính hãng). Với thời gian bảo hành toàn cầu lên tới 02 năm thì đồng hồ chính hãng Candino đã khẳng định chất lượng và tạo được lòng tin với khách hàng

Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Candino chính hãng tại Việt Nam:

Tại Việt Nam hiện nay chưa có trung tâm bảo hành chính hãng của đồng hồ Candino. Vậy nên bạn có thể mang đồng hồ Candino đến trực tiếp các cửa phân phối đồng hồ Candino chính hãng để được kiểm tra, tư vấn hoặc gửi tới trung tâm bảo hành chính hãng gần nhất trong khu vực để sửa chữa.

Điều kiện bảo hành:

Các trường hợp được bảo hành:

Điều kiện, thủ tục bảo hành đồng hồ Candino:

Theo chính sách bảo hành của hãng, tất cả các đồng hồ Candino chính hãng bán ra đều kèm theo 1 thẻ hoặc sổ bảo hành với thời hạn bảo hành là 02 năm. Vậy nên, bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ hoặc sổ bảo hành chính thức đi kèm và trên thẻ hoắc sổ bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin gồm:

 • Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có)
 • Địa chỉ bán ra
 • Ngày mua hàng

Thẻ hoặc sổ bảo hành phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và đồng hồ còn trong thời hạn bảo hành theo quy định.

giay-to-kem-dong-ho-candino-chinh-hang

Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

Các trường hợp được bảo hành miễn phí:

Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất và còn trong thời gian bảo hành.

Khi hết thời gian bảo hành toàn cầu, bạn vẫn nhận được chế độ bảo hành riêng của đơn vị phân phối đồng hồ Candino chính hãng.

Các trường hợp bảo hành tính phí:

Các trường hợp không nằm trong điều kiện được bảo hành và bảo hành miễn phí, bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hãng nhưng sẽ mất thêm phí.

Trong một số trường hợp khi không có trung tâm bảo hành chính hãng tại địa phương và bạn phải gửi qua trung tâm dịch vụ quốc tế tại quốc gia gần nhất trong khu vực thì bạn có thể sẽ phải chịu thuế, phí chuyển,...

Các trường hợp không được bảo hành:

Candino từ chối nhận bảo hành đồng hồ thuộc các trường hợp sau:

 • Không bảo hành đồng hồ không có phiếu bảo hành của chính hãng.
 • Không bảo hành các trường hợp do lỗi của người dùng trong quá trình sử dụng.
 • Không bảo hành các lỗi do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình hư hỏng, không làm theo hướng dẫn sử dụng,...
 • Không bảo hành những lỗi do hao mòn trong quá trình sử dụng.
 • Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

Bảo hành đồng hồ tại Galle Watch

Riêng với đồng hồ Candino mua tại Galle Watch, ngoài chính sách bảo hành từ hãng, Galle còn cung cấp thêm cho bạn quyền lợi đặc biệt: Thay pin miễn phí trọn đời sản phẩm áp dụng đối với tất cả các thương hiệu đồng hồ khi mua tại Galle Watch từ ngày 01/03/2017. Tham khảo chi tiết chính sách bảo hành đồng hồ tại Galle Watch.

Hi vọng bài viết về trung tâm bảo hành đồng hồ Candino sẽ hữu ích với bạn. Và đừng quên tới hệ thống cửa hàng Galle Watch để lựa chọn những chiếc đồng hồ nam hay đồng hồ nữ với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bảo hành đồng hồ Candino chính hãng ở đâu?
Nhấn vào đây để đánh giá
1
0.07968 sec| 3662.992 kb