Bộ sưu tập đồng hồ Century Affinity: Vượt trên cả trí tưởng tượng!

- -Lượt xem: 1013
Bộ sưu tập đồng hồ Century Affinity: Vượt trên cả trí tưởng tượng!

Century là thương hiệu luôn mang tới các mẫu đồng hồ với điểm nhấn là những vật liệu cao cấp nhất, có khả năng mang tới sự xa hoa đi cùng với năm tháng, được tạo tác bởi những bàn tay nghệ nhân sáng tạo và thiện nghệ.

Hướng tới đối tượng khách hàng đặc thù là những người mong muốn thể hiện cái “tôi” nổi bật, cũng như luôn đưa ra yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thiết kế và chất liệu, Century mang tới các mẫu đồng hồ với điểm nhấn là những vật liệu cao cấp nhất, có khả năng mang tới sự xa hoa đi cùng với năm tháng, được tạo tác bởi những bàn tay nghệ nhân sáng tạo và thiện nghệ nhất.

Đi kèm với đó, “Beyond Imagination” - Vượt trên cả trí tưởng tượng - cũng là phương châm mà những nhà sáng lập nên thương hiệu Century luôn theo đuổi. Chính bởi sự khác biệt ngay từ định hướng này, Century không ngừng đưa ra những bộ sưu tập với các thiết kế độc đáo, chất liệu đặc biệt và sự nữ tính tuyệt đối.

>> Bấm xem: Đồng hồ Century Affinity 632.7.S.N5.16.SK

Trong số đó, Affinity Collection chính là một trong những bộ sưu tập nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt nhất từ phía khách hàng.

- Những mẫu đồng hồ thuộc BST Affinity sở hữu mặt kính sapphire nguyên khối được đẽo gọt thủ công với những mặt cắt tinh xảo, tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời nơi cổ tay. 
- Sự xa hoa của dòng sản phẩm này tới từ những chất liệu cao cấp nhất được sử dụng trong việc chế tác như kim cương, vàng 18ct, ngọc trai... 
- Nổi bật trên mặt đồng hồ là 12 viên kim cương tự nhiên tỏa sáng rực rỡ được đính ở vị trí của 12 cọc số.
- Cùng với đó, “mother of pearl” - một loại vật liệu đặc biệt cũng được sử dụng để chế tác nên mặt đồng hồ cho các mẫu Affinity. 
- Vật liệu này đem lại độ bóng bẩy, sang trọng cho diện mạo của đồng hồ cũng như tạo nên những hiệu ứng ánh sáng thay đổi tùy vào góc nhìn. 
- Phần chi tiết nối giữa mặt kính sapphire với dây đeo cũng thể hiện được tay nghề hàng đầu của các nghệ nhân Century. Được làm từ thép không gỉ 316L, chi tiết này được gắn với phần đá sapphire bằng một công nghệ đặc biệt giúp cho hai bộ phận này trở nên cực kỳ vững chắc với cách gọi của Century là “Megalith” case.

Bộ đôi đồng hồ Century Affinity mang mã 632.7.S.12.16.SK và 632.7.S.N5.16.SK

Century mang tới cho BST Affinity hai kích thước đường kính mặt đồng hồ là 26mm và 35mm. Theo đó, những mẫu đồng hồ có đường kính 26mm được trang bị bộ máy quartz trong khi các mẫu có đường kính 35mm sẽ được trang bị máy quartz hoặc máy tự động.

Không sản xuất với số lượng lớn như các thương hiệu khác, Century hướng các sản phẩm của mình tới cái “tinh” của giới đồng hồ. Để cho ra đời 1 sản phẩm, các nghệ nhân của Century phải dành ra từ 3-5 ngày cho các công đoạn chế tác thủ công và mỗi chiếc đồng hồ của Century xứng đáng được xem như một tác phẩm nghệ thuật mang tính tự nhiên dành cho những khách hàng thượng lưu.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bộ sưu tập đồng hồ Century Affinity: Vượt trên cả trí tưởng tượng!

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.10434 sec| 3748.477 kb