Breitling Navitimer 8 Chronograph - Kiến tạo nghệ thuật thời gian

- -Lượt xem: 945
Breitling Navitimer 8 Chronograph - Kiến tạo nghệ thuật thời gian

Khi nhắc tới Breitling, là nhắc tới vẻ đẹp của chiều sâu lịch sử và những câu chuyện khéo léo được kể qua kiến tạo nghệ thuật thời gian.

Sau một chặng đường dài, Breitling được chuyển nhượng cho nhà đầu tư CVC Capital Partners, đứng đầu bởi cựu giám đốc điều hành của IWC - Georges Kern. Kể từ đó, thương hiệu đã có một số phát triển thú vị - cả về tính thẩm mỹ, cũng như triết lý của thương hiệu. Bộ sưu tập Navitimer mới là một cái nhìn thoáng qua về những gì Breitling đang chuyển mình thay đổi.

Breitling Navitimer 8 đã được giới thiệu tại Basel World 2018 như hơi thở mới dưới sự điều hành của Georges Kern. Bộ sưu tập là những sản phẩm lấy cảm hứng từ cục hàng không “Huit Aviation”, một bộ phận của Breitling ra đời năm 1938 thiết kế đặc biệt dành riêng sản xuất các dụng cụ buồng lái và đồng hồ phi công cho quân đội. ("Huit" viết tắt của 8 trong tiếng Pháp)

Bộ sưu tập mới này được tạo thành từ năm phiên bản: Navitimer 8 B01, Navitimer 8 Automatic, Navitimer 8 Chronograph, Navitimer 8 Day-Date, và Navitimer 8 Unitime.

Một thông điệp rõ ràng như luồng gió mới từ Breitling là quyết định từ bỏ logo “B-wing” nổi tiếng thay thế bằng một chữ “B” đơn giản hơn nhưng không làm mất đi giá trị thẩm mỹ vốn có của thương hiệu.

Sau đây, Galle Premier sẽ giới thiệu với mọi người một số thông số thú vị của dòng Navitimer 8 Chronograph - Kiệt tác thực sự đã khiến chúng tôi không thể rời mắt.

Breitling Navitimer 8 Chronograph có bố cục mặt số đơn giản, gồm ba mặt số phụ và chức năng lịch thứ - ngày, trong đó hai mặt số được sử dụng cho chức năng chronograph và một mặt số còn lại chỉ số giây.

Mặt quay số đo 30p được đặt tại vị trí 12h, mặt số đo 12h hiển thị tại vị trí 6h, mặt đo số giây tại vị trí 9h, mặc dù đây chính là đường nét riêng của đồng hồ Chronograph nhưng vẫn không làm mất đi tính thẩm mỹ hay bố cục mặt số.

Để giữ được nhịp thở "ổn định" Navitimer 8 Chronograph mang trong mình trái tim là bộ máy Caliber 13 automatic được chứng nhận COSC Chronometer, dự trữ năng lượng tới 42 giờ.

Một số điểm nhấn đáng chú ý là Navitimer 8 Chronograph sử dụng vỏ thép không gỉ Professional III, đường kính 43mm, độ dày 14,17mm, tần số giao động 28.800 vph, gồm 25 chân kính. Các kim đồng hồ và cọc dấu được phủ dạ quang đảm bảo việc xem thời gian chính xác trong bóng tối, mặt kính sapphire chống xước cả hai mặt, khả năng chịu nước là 10ATM tương đương với 330 feet chống nước.

>> Xem thêm: Breitling Navitimer DC-3 Limited Edition

Trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ thế giới, thương hiệu đồng hồ Breitling có điểm xuất phát ban đầu như hàng nghìn thương hiệu khác. Thế nhưng, nó khác biệt và nổi bật hơn hẳn ở chỗ không chỉ là hãng đồng hồ lâu đời mà còn là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có vai trò lịch sử nhất định, trở thành biểu tượng cho những giá trị bền vững gắn liền với ngành hàng không, hải quân tạo nên bản sắc và giá trị riêng cho thương hiệu Breitling.

Mẫu đồng hồ Breitling Navitimer 8 Chronograph nằm trong bộ sưu tập vừa ra tháng 3/2018, và hiện đã có mặt tại Việt Nam kể từ tháng 11/2018.

Galle Watch hân hạnh được nhập khẩu chính hãng siêu phẩm này và phân phối tại địa chỉ: Galle Watch 25 Hàng Khay, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mời quý khách đến với showroom để trực tiếp trải nghiệm mẫu đồng hồ này.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Breitling Navitimer 8 Chronograph - Kiến tạo nghệ thuật thời gian

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
1
0.14221 sec| 3749.805 kb