CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ THEO KÍCH THƯỚC CỔ TAY NAM NỮ

- -Lượt xem: 51209
CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ THEO KÍCH THƯỚC CỔ TAY NAM NỮ

Một chiếc đồng hồ dù đẹp đến mấy, nhiều chức năng ra sao cũng sẽ rất khó có thể được lựa chọn nếu không phù hợp với cổ tay của bạn. Tuy nhiên thì làm thế nào để chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay của mình lại là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy tham khảo một số hướng dẫn chọn size đồng hồ theo kích thước cổ tay người đeo của Galle Watch nhé.

Cũng như các loại phụ kiện khác, đồng hồ khi lên tay nếu lỏng quá hay chật quá không chỉ khiến người đeo khó chịu mà tính thẩm mỹ cũng không cao. Chọn đeo một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của bạn sẽ tạo ra ấn tượng tốt với người đối diện.

Vì thế, khi chọn mua đồng hồ, ngoài các thông số kỹ thuật, bạn cần chú ý hơn đến việc chọn size mặt phù hợp. Trong trường hợp bạn không thể trực tiếp ghé qua các cửa hàng để thử trực tiếp sản phẩm và phải đặt hàng mua online, hãy lưu ý những điểm sau đây.

Thông thường, nam giới sẽ đeo đồng hồ có size mặt khoảng 34-50 mm và nữ giới nên đeo đồng hồ trong khoảng 23-36 mm tùy vào kích thước cổ tay của từng người.

Để xác định được kích thước chu vi cổ tay chuẩn, bạn cần chuẩn bị một thước dây và dùng nó quấn quanh cổ tay 1 vòng tại vị trí cổ tay đeo đồng hồ.

Sau đó chọn size mặt đồng hồ tương ứng với size cổ tay tương ứng với bảng tiêu chuẩn dưới đây:

Tất nhiên, cách chọn size đồng hồ này chỉ áp dụng với những khách hàng thông thường. Trong một số trường hợp đặc biệt, nhiều khách hàng có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ quá khổ để thể hiện cá tính riêng của mình.

Phân loại size mặt phổ biến:

Đồng hồ cho nữ giới:

- Cỡ nhỏ (Women's Mini): 23 - 25mm

- Cỡ phổ biến (Women's Regular): 26 - 29mm

- Cỡ lớn (Mid size): 34-36mm

Đồng hồ cho nam giới:

- Cỡ thường (Men's): 37 - 39 mm

- Cỡ thể thao (Men's Sport): 40 - 42 mm

- Cỡ lớn (Men XL): 45 mm

Nếu bạn muốn chọn những chiếc đồng hồ oversize so với cổ tay, cần lưu ý chọn lựa bề dày và kiểu tai (lug) phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ có thiết kế mặt to và dày nhưng phần tai đồng hồ và dây đeo khá thon gọn và ôm khít cổ tay nên các bạn đừng bỏ qua bước này nhé.

- Đồng hồ nữ thường có dây dài từ 171 – 203 mm

- Đồng hồ nam thường có dây dài từ 196 – 241 mm

Đồng hồ dây da thường có các mức đục lỗ để dễ dàng điều chỉnh theo kích thước cổ tay người đeo. Với dây kim loại có thiết kế dạng mắt xích nối với nhau, nếu khi thử không vừa ý, bạn có thể mang ra các cửa hàng sửa chữa để cắt mắt.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay của mình. Galle Watch chúc bạn sẽ tìm được những mẫu đồng hồ chính hãng hoàn hảo phù hợp nhất với bản thân.

Đánh giá - Bình luận
2 bình luận, đánh giá về CÁCH CHỌN SIZE ĐỒNG HỒ THEO KÍCH THƯỚC CỔ TAY NAM NỮ

Được bạn giới thiệu qua Vincom Nguyễn Chí Thanh, mình đã qua mua sản phẩm Frederique Constant và rất hài lòng về sản phẩm cũng như các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở. Sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè qua Vincom Nguyễn Chí Thanh

Trả lời.
Thông tin người gửi

Em chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ, đồng hành cùng Galle Watch trong suốt thời gian qua. Galle Watch luôn lấy khách hàng là trọng tâm về nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.10819 sec| 3769.656 kb