Chronoswiss - Tinh hoa của nghệ thuật truyền thống

- -Lượt xem: 425
Chronoswiss - Tinh hoa của nghệ thuật truyền thống

Trung thành với những giá trị cổ điển, tất cả đồng hồ Chronoswiss đều là đồng hồ cơ tự sản xuất, kế thừa thiết kế Phục Hưng quý phái như núm củ hành, vành đúc khía, tai xoay, và công nghệ chế tác cả trăm năm tuổi, như nghệ thuật Guilloche, kĩ nghệ tráng men màu độc đáo và thuật tạo tác đồng hồ khung xương đỉnh cao, mỗi sản phẩm của Chronoswiss đều là độc nhất.

đồng hồ chronoswiss

Nghệ thuật Guilloche hay còn gọi là thuật tạo hình hoa văn trên kim loại, dành cho giới quý tộc châu Âu từ thế kỷ XVI. Các đường khắc tinh xảo được làm thủ công, chỉ mỏng bằng 1/10 mm trên các bề mặt bé xíu của mặt số và máy.

đồng hồ chronoswiss

>>> Danh sách đồng hồ Chronoswiss

Kĩ nghệ tráng men màu thủ công bắt đầu với 12 công đoạn làm sạch loại bỏ hết tạp chất. Mặt số được phủ men nhiều lớp qua công đoạn nung tối thiểu 7 lượt để bột thủy tinh tan chảy vào kim loại dưới nhiệt độ cao đạt tới màu sắc và sự sáng bóng hoàn hảo. Bất kì sai sót đều không thể điều chỉnh hay tái sử dụng.

đồng hồ chronoswiss

Thiết kế khung xương là đỉnh cao của thuật chế tạo đồng hồ bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ 18. Từ các nét phác thảo lên các vật liệu chỉ với một cây kim, công đoạn khoan cắt tỉ mỉ loại bỏ chi tiết thừa, đảm bảo các cạnh vát 45 độ trong khi các bề mặt được giũa mịn bóng loáng. Lúc này, kĩ nghệ tạo hình Guilloche được áp dụng trên hầu hết các bề mặt kim loại.

đồng hồ chronoswiss

Với sự trân trọng dành cho những giá trị cổ điển tinh túy của Thụy Sĩ, những chiếc đồng hồ của Chronoswiss xứng đáng là món quà đậm chất nghệ thuật đỉnh cao, tinh tế, dành cho những trái tim hướng về cái nôi đồng hồ của thế giới.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Gọi ngay
1
0.10338 sec| 3694.758 kb