Đồng hồ Bauhaus - Chất đàn ông của thời đại mới

- -Lượt xem: 1731
Đồng hồ Bauhaus - Chất đàn ông của thời đại mới

Đồng hồ Bauhaus - Chất đàn ông của thời đại mới

 

Không biết các bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm đồng hồ Bauhaus chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bởi đó là một trường phái thiết kế đi theo chủ nghĩa hiện đại ngược với phong cách cầu kỳ tỉ mỉ thường thấy. Hay có thể nói, phong cách Bauhaus chính là chuẩn mực mới của chất đàn ông trong thời đại mới.

 

Vậy cụ thể thì đồng hồ Bauhaus là gì? Đồng hồ Bauhaus hay đồng hồ mang phong cách Bauhaus là những sản phẩm được thiết kế theo trường phái Bauhaus - một trường phái thiết kế lừng danh của Đức.

 

Đồng hồ Bauhaus - Chất đàn ông của thời đại mới

Điểm đặc trưng của trường phái này đó là loại bỏ các chi tiết thừa thải không cần thiết, qua đó giúp chiếc đồng hồ của chúng ta mỏng hơn, nhẹ hơn, phông chữ rõ ràng và kim nhỏ hơn giúp dễ dàng đọc thời gian.

Dễ đeo cùng với mọi trang phục, phù hợp với mọi dịp sử dụng từ hằng ngày cho đến các dịp trang trọng, cho bất cứ ai với bất cứ độ tuổi. Và đến đây chắc nhiều bạn đã thấy sự quen thuộc của phong cách Bauhaus trên đồng hồ đúng không?

 

 

Đây là điều dễ hiểu bởi những chiếc Daniel Wellington đang rất nổi tiếng hiện nay cũng chính là một thương hiệu đồng hồ lấy phong cách Bauhaus làm chủ đạo. Vậy Bauhaus là gì mà lại được DW lựa chọn và để rồi thành công rực rỡ như ngày hôm nay?

 

Nguồn gốc của Bauhaus đến từ tên gọi của một ngôi trường dạy nghệ thuật ở Đức đào tạo về nghệ thuật thủ công và mỹ thuật. Bauhaus đồng thời cũng là một trường phái thiết kế có xuất xứ từ Đức đi theo chủ nghĩa hiện đại hướng đến triết lý đơn giản nhưng tinh tế, đề cao sự tiện dụng dành cho cộng đồng chứ không riêng biệt đối tượng nào.

 

Dĩ nhiên, sự tối giản sẽ khiến cho các mẫu đồng hồ Bauhaus trông khá giống nhau nhưng phần lớn mỗi thương hiệu tên tuổi đều sẽ có hương vị riêng. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và tiện lợi của trường phái Bauhaus thì hãy theo dõi một số thương hiệu sở hữu những chiếc đồng hồ mang kiểu dáng Bauhaus đang hot ở Galle Watch hiện nay nhé.

 

Trên đây là những giới thiệu ban đầu về đồng hồ Bauhaus, chất đàn ông của thời đại mới. Các bạn đánh giá thế nào về kiểu đồng hồ này, hãy tham khảo ngay những mẫu đồng hồ Bauhaus đẹp nhất ở Galle Watch tại đây

 

Đồng hồ Bauhaus - Chất đàn ông của thời đại mới

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Bauhaus - Chất đàn ông của thời đại mới

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.10813 sec| 3762.195 kb