• 100% chính hãng

  • Thay pin trọn đời

  • Trung tâm bảo hành chính hãng

  • Miễn phí vận chuyển

GALLE WATCH Tip: Hướng dẫn sử dụng Frederique Constant Horological Smartwatchhọn quà gì cho doanh nhân ?

- -Lượt xem: 2002
GALLE WATCH Tip: Hướng dẫn sử dụng Frederique Constant Horological Smartwatchhọn quà gì cho doanh nhân ?

Một “món” mới, rất kịp xu hướng, và rất liên quan tới Fréderique Constant Horological Smartwatch  : hướng dẫn sử dụng chiếc đồng hồ này!

Với những ai theo trường phái “bảo thủ” cổ điển, có lẽ việc chấp nhận một chiếc đồng hồ thông minh sẽ là rất khó với họ. Lãnh địa trước đây của những chiếc đồng hồ truyền thống chỉ với những chuyển động cây kim, bộ máy tinh xảo cơ học nay phải chia sẻ thị phần, và thậm chí, bị đe dọa thị phần với những chiếc đồng hồ thông minh tích hợp nhiều công nghệ số, tiến gần hơn với nhu cầu sống của con người. Dù muốn hay không, bạn không thể phủ nhận được xu thế của thời đại. Và các “ông lớn” kỳ cựu của ngành công nghiệp chế tác lừng lẫy Thụy Sỹ cũng hiểu rất rõ điều này. Frederique Constant cũng không nằm ngoài dự đoán đó.

Horological Smartwatch ra đời là một nhịp nhanh nhạy của hãng Frederique Constant – một biểu tượng của sự liên kết giữa tuyệt tác cơ khí trong kỷ nguyên số. Hoàn toàn không có màn hình kỹ thuật số.Thay vào đó, chỉ có những chiếc kim nhỏ xinh trên mặt số sẽ biểu thị thông tin. Với tuổi thọ pin đến hơn 2 năm, không cần phải sạc liên tục mỗi ngày và thao tác cập nhật ứng dụng cực kì đơn giản, chiếc đồng hồ Thụy Sỹ này là lựa chọn vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn. Mặt số Horological Smartwatch sở hữu một thiết kế timeless và được làm từ bạc.Vỏ đồng hồ bằng thép, đường kính 42mm kết hợp với dây đeo da cá sấu cao cấp tạo nên phong cách lịch lãm và không kém phần hiện đại với khóa gập sành điệu.

Galle Watch – hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam

Hệ thống cửa hàng : https://www.galle.vn/he-thong-cua-hang.html
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Hotline: 180006785

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GALLE WATCH Tip: Hướng dẫn sử dụng Frederique Constant Horological Smartwatchhọn quà gì cho doanh nhân ?
Nhấn vào đây để đánh giá
Gọi ngay
1
0.09384 sec| 3681.938 kb