Navitimer - Khát khao của mọi tay chơi Breitling

- -Lượt xem: 1381
Navitimer - Khát khao của mọi tay chơi Breitling

Trong đại gia đình của Breitling, có một thành viên sở hữu ngôn ngữ thiết kế riêng biệt, lạ mắt nhưng lại cực kỳ thành công. Thành viên ấy chính là Navitimer. 

 

✔Những người hâm mộ của đồng hồ Breitling chắc chắn sẽ không thể quên câu nói này: “You can point a Navitimer miles”. Với ý tưởng ban đầu là sản xuất một cỗ máy đeo tay chính xác, bền bỉ đi kèm với khả năng cung cấp cho đội ngũ phi công những công cụ hữu hiệu nhất để tính toán các chỉ số của máy bay, Navitimer được trang bị mặt số vô cùng đặc biệt với thước logia phức tạp, vành bezel xoay ấn tượng cùng lớp kính sapphire được phủ chống lóa 2 mặt. Chính những chi tiết ấy đã tạo nên một Navitimer khác biệt nhưng đầy lôi cuốn.

✔Dù vậy, ở những phiên bản trước, các mẫu đồng hồ Navitimer thường được sản xuất với kích thước mặt số khá lớn, khiến cho rất nhiều tay chơi, đặc biệt là các tay chơi tại Việt Nam có cổ tay nhỏ, dù khát khao nhưng chẳng thể mang cỗ máy ưa thích lên cổ tay của mình. 

✔Thấu hiểu khách hàng, năm 2019, Breitling giới thiệu dòng Navitimer mới với kích thước phù hợp hơn, lần lượt là 38mm với dòng Navitimer 1 Automatic và 41mm với dòng sản phẩm Navitimer 1 Chronograph nhưng vẫn sở hữu những phẩm chất đặc trưng của Navitimer. 

✔Những mẫu đồng hồ Navitimer HOT nhất của Breitling đã có mặt tại Galle Watch. Tới ngay showroom Galle Watch gần nhất để trên tay những tuyệt phẩm không thể chối từ này nhé!

Và đừng quên chương trình ưu đãi "NOEL SALE CHẤT - SĂN DEAL ĐỈNH NHẤT" Ưu đãi tới 40%. Xem chi tiết tại : https://bit.ly/2S6DtEp

 

Đồng hồ A13324121B1A1

Chi tiết: https://bit.ly/35eXnAW

 

 

 

Đồng hồ A13324121C1A1

Chi tiết: https://bit.ly/35dVe8F

 

 

 

Đồng hồ A17325211C1A1

Chi tiết: https://bit.ly/2YEjSg9

 

Đồng hồ A17325241B1A1

Chi tiết: https://bit.ly/34egs4E

 

 

 
 
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Navitimer - Khát khao của mọi tay chơi Breitling

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.20385 sec| 3781.516 kb