• 100% chính hãng

  • Thay pin trọn đời

  • Trung tâm bảo hành chính hãng

  • Miễn phí vận chuyển

Bering cảm hứng từ vẻ đẹp Bắc Cực

- -Lượt xem: 4373
Bering cảm hứng từ vẻ đẹp Bắc Cực
 
 
Tầm nhìn được sinh ra từ một cuộc phiêu lưu
 
Khi nhà thám hiểm và cũng là doanh nhân Rene Kaerskov nhảy ra từ một chiếc trực thăng xuống mặt băng lạnh giá, thẳng tới Bắc Cực vào năm 2008, ông đã không hề hay rằng ông đang lái dù vào một kỉ nguyên mới.
 Bởi vì vào thời khắc ấy, hạ cánh an toàn xuống điểm gần như là tiệm cận cực bắc của địa cầu, trái tim ông đã bị chinh phục bởi vẻ đẹp lạnh lùng, giản dị và sắc trắng trải dài vô tận của băng tuyết. Bị choáng ngợp bởi những ấn tượng kì thú này, ông đã đem những lời mô tả về vẻ tráng lệ tuyệt đẹp của miền Bắc Băng Dương để thuyết phục đối tác kinh doanh của mình quay trở về quê nhà Đan Mạch. Trong suốt những cuộc bàn bạc đầy đam mê này, tầm nhìn về một thương hiệu đồng hồ mới đã dần dần định hình. Một thương hiệu đồng hồ trong trẻo, tinh khiết và đẹp đến ngạt thở như chính cực bắc.
 
Cái tên viết nên lịch sử
 
Chính xác 280 năm trước, thủy thủ người Đan Mạch Vitus đã dốc sức cho một chuyến phiêu lưu: vào năm 1728, chính ông đã căng buồm ra khơi tới một khu vực gần như vô danh của Bắc Băng Dương! Trong chuyến du hành của mình, ông đã băng qua những eo biển mà sau đó đã được đặt tên là Eo biển Bering để vinh danh ông. Vitus Bering là người châu Âu đầu tiên khám phá ra Alaska và chính tại nơi đây, một trong bốn múi thời gian đã được đặt theo cái tên nổi tiếng của ông: Bering-Time!
 Đây chính là khởi nguồn ý tưởng cho cái tên và thiết kế của thương hiệu đồng hồ Bering.
 Tháng 9, năm 2010, thương hiệu đồng hồ và trang sức Bering được thành lập tại Aabenraa, Đan Mạch.
 
 
 
 
 
CÂU CHUYỆN CỦA BERING
 
Khi vẻ đẹp băng giá gợi cảm hứng mỗi giây
 
Xuất xứ từ Đan Mạch, BERING đem đến một bộ sưu tập của những chiếc đồng hồ xuyên thời gian, bóng bẩy, và bền bỉ. BERING đã pha trộn thiết kế tối giản của Đan Mạch và sức mạnh tối đa của kim loại một cách dễ dàng.
 Được gợi cảm hứng bởi vẻ đẹp của cực bắc, phong cách của bộ sưu tập BERING mang cá tính từ dáng vẻ gọn gàng, thanh mảnh và duyên dáng tối giản. Bering sử dụng các vật liệu đặc biệt và bền bỉ như gốm cao cấp, titanium siêu nhẹ, thép không gỉ, và kính sapphire, với khả năng chống xước và độ bền tốt, đảm bảo rằng thời gian sẽ khó để lại dấu vết. Quy trình sản xuất công phu, tỉ mỉ, đem đến những sản phẩm chất lượng cao, với giá cả hết sức cạnh tranh.
 BERING đã đánh giá lại thời gian bằng tình yêu dành cho những chi tiết cổ điển tối giản, vẻ duyên dáng trong trẻo và sự bền bỉ mượt mà nhất.
 
Một số mẫu sản phẩm tiêu biểu:
 
Bering Ceramic - nam
 Máy: quartz
 Chất liệu: dây thép không gỉ, vành ngoài bằng gốm cao cấp, kính sapphire
 Độ chịu nước: 5 bar
 
 
 
 
 
Bering Ceramic Titanium - nam
 Máy: quartz
 Chất liệu: dây và vỏ bằng titanium, gốm cao cấp, kính sapphire
 Độ chống nước: 5 bar
 
 
 
 
 
Bering Ceramic – nữ
 Máy: quartz
 Chất liệu: thép không gỉ và gốm, kính sapphire, pha lê swarovski
 Độ chống nước: 5 bar
 
 
 
 
Bering nữ
Chất liệu: vỏ thép không gỉ, kính sapphire
Máy: quartz
Độ chống nước: 3 bar
 
 
Hoạt động từ thiện
 
Với tình yêu đặc biệt dành cho gấu bắc cực và Bắc Băng Dương, thương hiệu Bering đã bắt đầu vận động cho chiến dịch bảo tồn loài động vật quý hiếm này từ năm 2011. Với mỗi chiếc đồng hồ từ thiện bán được, Bering sẽ quyên góp 15 đô la Mỹ cho Tổ chức bảo tồn Gấu Bắc Cực quốc tế. Tổ chức này đang thực hiện chiến dịch “Time to care – Save our sea ice”, kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng tới loài gấu bắc cực, biển băng và những nguy cơ ảnh hưởng tới hệ sinh thái, biến đổi khí hậu.
 
Phiên bản đồng hồ từ thiện “Time to care 2015” giới hạn trong 2181 chiếc, dành cho nữ. Mỗi chiếc có số thứ tự riêng, chất liệu thép không gỉ, gốm cao cấp màu xanh, kính sapphire và mặt số được gắn một viên kim cương.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bering đã giành được các giải thưởng quốc tế uy tín như: Thương hiệu mới tốt nhất năm 2012 tại Canada, Thương hiệu đồng hồ của năm 2013 tại Anh.
 Tới nay, Bering đã xuất hiện tại hơn 41 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Bering được phân phối qua hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch.
 
Tham khảo thông tin về thương hiệu Bering tại: 
 
 
 
 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bering cảm hứng từ vẻ đẹp Bắc Cực
Nhấn vào đây để đánh giá
3
0.07611 sec| 3593.289 kb