Black Friday Sale sập sàn, Ngập tràn ưu đãi - Ưu đãi lên tới 50%++ chỉ có tại Galle Watch

- -Lượt xem: 33938
Black Friday Sale sập sàn, Ngập tràn ưu đãi - Ưu đãi lên tới 50%++ chỉ có tại Galle Watch

  Black Friday Sale sập sàn, Ngập tràn ưu đãi - Ưu đãi lên tới 50%++ chỉ có tại Galle Watch
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp cuối năm, Galle Watch gửi tới quý khách hàng chương trình "Black Friday 2019 - Sale sập sàn, Ngập tràn ưu đãi" với ưu đãi lên tới 50%++ cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn.diễn ra từ ngày 22/11 đến ngày 01/12/2019

SALE UP TO 50%

  • Ưu đãi 10% với thương hiệu: Breitling, Hermle, Orient, Festina, Freelook.

              Xem thêm mẫu đồng hồ ưu đãi 10% tại đây

  • Ưu đãi 15% với thương hiệu: Tissot, Longines, Rado, Certina, Citizen, Mido, Frederique Constant, Seiko watches, Candino.

               Xem thêm mẫu đồng hồ ưu đãi 15% tại đây

  • Ưu đãi 20% với thương hiệu: Zenith, Ernest Borel, Seiko Clocks, Swatch, Calvin Klein, Olym Pianus, Le Chateau.

             Xem thêm mẫu đồng hồ ưu đãi 20% tại đây

  • Ưu đãi 30% với thương hiệu: Perrelet, Century, Roamer, Bering, Romanson (nữ).

              Xem thêm mẫu đồng hồ ưu đãi 30% tại đây

  • Ưu đãi 40% với thương hiệu: Chronoswiss, Enicar, Alpina, Francis Delon, Police.

​              Xem thêm mẫu đồng hồ ưu đãi 40% tại đây

  • Ưu đãi 50% với thương hiệu: Romanson (nam), đồng hồ D&G, đồng hồ Moschino, đồng hồ Thomas Sabo, Edox, Mathey, Titoni, Fendi, Dior, Jean Perret, Titan, Essence, Bonia, Alain Delon, Westar, Le Chateau, trang sức D&G, trang sức Moschino, trang sức Thomas Sabo.

​              Xem thêm mẫu đồng hồ ưu đãi 50% tại đây

---------------------------------------------------------------------------

- Ưu đãi đối với khách hàng mua từ 2 sản phẩm: Giảm thêm 5% trên tổng hóa đơn.
- Ưu đãi quà tặng: 100% khách mua hàng được tặng voucher mua dây da trị giá 200.000 đồng áp dụng với dây da Condor hoặc giảm 50% khi thay dây da của các thương hiệu Alpha và Hirsch
 Lưu ý:
- Chỉ được áp dụng đồng thời các mức ưu đãi trong chương trình Black Friday 
- Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác, bao gồm chương trình Ưu đãi Hạng Hội viên và ưu đãi thẻ ngân hàng liên kết.
- Không áp dụng hình thức thanh toán trả góp.

- ƯU ĐÃI VÀNG:
  - Áp dụng riêng cho các cửa hàng thuộc TTTM Vincom, các khách hàng mua đồng hồ vào KHUNG GIỜ VÀNG 11h00 - 13h00 TRONG 3 NGÀY 29.11, 30.11 và 01.12.2019 sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn như áo mưa hoặc mũ bảo hiểm.
Áp dụng riêng cho cụm cửa hàng shophouse tại Tp HCM và Hà Nội, các khách hàng mua đồng hồ trong 4 NGÀY VÀNG 22.11, 23.11, 29.11 và 30.11.2019 sẽ được cộng thêm 5% trên các mức ưu đãi thông thường thuộc chương trình Black Friday phía trên. (Chi tiết cửa hàng áp dụng tại đây)

ĐẶC BIỆT: Chương trình Pre-order sẽ diễn ra từ ngày 15/11 - 21/11/2019, hãy nhanh chân đến với các showroom của Galle Watch trên toàn quốc hoặc đặt hàng online qua website https://galle.vn và fanpage https://www.facebook.com/GalleWatch/ để đảm bảo mẫu đồng hồ bạn ưa thích từ lâu không bị hết hàng.

Sale sập sàn - Ngập tràn ưu đãi, cùng Galle Watch trải nghiệm mua sắm và lên tay những mẫu đồng hồ chính hãng chất lượng nhất trong dịp ưu đãi lớn nhất trong năm này nhé!

Đánh giá - Bình luận
3 bình luận, đánh giá về Black Friday Sale sập sàn, Ngập tràn ưu đãi - Ưu đãi lên tới 50%++ chỉ có tại Galle Watch

Tôi đã kịp đặt 1 chiếc Frederique Constant Hà Nội để tự thưởng cho sinh nhật thứ 45 của mình tại Vincom Nguyễn Chí Thanh. Thật tuyệt vời khi là một trong số ít người được sở hữu một sản phẩm độc đáo thế này. Các bạn nhân viên thì hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và còn giúp tôi chọn được số giới hạn ưng ý. Sẽ còn quay lại khi có dịp.

Trả lời.
Thông tin người gửi

Mình vừa mua chiếc Rado tại Bigc TL được giảm giá 50% . Mình cảm thấy rất hài lòng, sp tốt ưu đãi giảm sâu. Mình sẽ giới thiệu bạn qua mua cùng

Trả lời.
Thông tin người gửi

Black Friday này Galle Watch giảm sâu quá. Mình vừa đặt 1 chiếc FC ở Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn, nhân viên tư vấn rất nhiềt tình và cũng có nhiều mẫu mã đẹp để lựa chọn nữa

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.09854 sec| 967.531 kb