CERTINA NIGHT - COUNT ON ME - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

- -Lượt xem: 2019
CERTINA NIGHT - COUNT ON ME - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Ấn tượng và đầy cảm xúc, đó là những gì mà các khách mời cùng giới chuyên gia đã được trải nghiệm tại sự kiện Certina Night vừa diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh.

Certina Night với chủ đề Count on me được Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch tổ chức vào ngày 05.05.2019 tại Hotel de Arts, Tp Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện đánh dấu việc thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Certina chính thức được mở bán tại Việt Nam thông qua hệ thống showroom của Galle Watch. 

Certina với hơn 130 năm lịch sử là một trong những thương hiệu đồng hồ thành công nhất trên thế giới. Đặt cho mình một hướng đi rất cụ thể, Certina luôn nỗ lực để mang tới cho người yêu đồng hồ những cỗ máy thời gian với sự mạnh mẽ, bền bỉ và đáng tin cậy nhờ nền tảng là công nghệ DS - Double Security.

Tại sự kiện Certina night, hơn 20 mẫu đồng hồ hot nhất của thương hiệu có logo hình chú rùa biển này đã được giới thiệu một cách đầy ấn tượng với quan khách thông qua màn trình diễn của các người mẫu xinh đẹp và khỏe khoắn. 

Tham dự sự kiện, ông Christian Gerber - giám đốc khu vực của Certina - đã giới thiệu tới các khách mời về lịch sử của thương hiệu cũng như những giá trị mà Certina hằng theo đuổi. Với thiết kế đa dạng, được trang bị các công nghệ đặc biệt, chất lượng tuyệt hảo của Thụy Sĩ cùng mức giá cực kỳ hợp lý, ông Christian bày tỏ sự tin tưởng về thành công của thương hiệu Certina tại một thị trường trẻ trung và năng động như Việt Nam. 

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, những vị khách mời cũng đã được ngược dòng lịch sử để tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của nền đồng hồ Thụy Sĩ, đặc biệt là lịch sử của tập đoàn đồng hồ số 1 thế giới hiện nay - Swatch group và thương hiệu đồng hồ Certina thông qua những chia sẻ của ông Lê Hoàng Thạch - Admin Diễn đàn Kiến thức và lịch sử đồng hồ. 

Count on me! Đó là câu slogan vô cùng ấn tượng của Certina. “Hãy tin cậy ở tôi” - Những mẫu đồng hồ của Certina mang tới sự chính xác - precision - nhờ vào công nghệ Precidrive trên những cỗ máy quartz và chứng nhận Chronometer của COSC trên những cỗ máy automatic, bên cạnh đó là sự bền bỉ, mạnh mẽ, đáng tin cậy nhờ công nghệ bảo vệ kép DS - Double Security. Với màn ra mắt đầy ấn tượng này, Certina hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người yêu đồng hồ tại Việt Nam, nhất là những khách hàng trẻ trung và năng động. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong sự kiện Certina night - Count on me!

Đánh giá - Bình luận
2 bình luận, đánh giá về CERTINA NIGHT - COUNT ON ME - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Dep chuan

Trả lời.
Thông tin người gửi

Dạ , em cảm ơn chị. Em có thể hỗ trợ thêm thông tin gì cho chị không ạ.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.12096 sec| 3759.609 kb