• 100% chính hãng

  • Thay pin trọn đời

  • Trung tâm bảo hành chính hãng

  • Miễn phí vận chuyển

Chọn quà gì cho doanh nhân ?

- -Lượt xem: 166
Chọn quà gì cho doanh nhân ?

Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) đang đến gần. Và với các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, thì việc tặng quà là một nét văn hóa ứng xử. Vì vậy, trong ngày này, một món quà phù hợp cho đối tác hay cấp trên là rất quan trọng. Vậy đâu là những lựa chọn để làm quà tặng cho doanh nhân?

doanh nhân

CÀ VẠT

Cà vạt là một phụ kiện quan trọng để tạo hình ảnh lịch sự, trang trọng. Vì vậy, một chiếc cà vạt với màu sắc thanh lịch là một gợi ý quà tặng hay cho ngày doanh nhân.

BÚT KÝ

Bút được xem như hình ảnh đại diện cho tri thức và sự thành đạt. Một chiếc bút kí cao cấp cũng giống như lời chúc cho người nhận đạt được thành công trong sự nghiệp của họ.

CẶP DA

Cặp là vật dụng không thể thiếu với doanh nhân để lưu trữ những tài liệu, văn bản quan trọng,…Một chiếc cặp da màu sắc trang nhã, quý tộc sẽ làm gia tăng hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy của doanh nhân.

ĐỒNG HỒ CAO CẤP

đồng hồ cho doanh nhân

Không gì thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân rõ nét hơn chiếc đồng hồ họ đeo trên tay. Lựa chọn một chiếc đồng hồ cho doanh nhân phải quý phái, sang trọng, phù hợp với hình ảnh của người nhận là một thông điệp rằng bạn hiểu rõ và tôn trọng giá trị cũng như địa vị của đối tác hay cấp trên, qua đó giúp bạn tạo ấn tượng tốt với họ!


>> Frederique Constant - Thương hiệu đồng hồ hoàn hảo cho doanh nhân <<<


 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chọn quà gì cho doanh nhân ?
Nhấn vào đây để đánh giá
Gọi ngay
1
0.09295 sec| 3679.492 kb