ĐỒNG HỒ THỤY SỸ, VÌ SAO VẪN MÃI LÀ ĐỈNH CAO

- -Lượt xem: 1325
ĐỒNG HỒ THỤY SỸ, VÌ SAO VẪN MÃI LÀ ĐỈNH CAO

Có câu nói rằng, chỉ cần bạn nghĩ trong đầu về một con số, dù nhỏ hay lớn đến hoang tưởng, cũng sẽ có một số đồng hồ tương tự ở tầm giá ấy.
Giá trị trung bình của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ có thể dao động từ vài chục nghìn cho đến hàng chục triệu đô. Vì sao món đồ với kích thước chỉ khoảng vài chục mm ấy lại được đính giá lớn tới vậy là điều mà không phải ai cũng hiểu nhưng có một sự thật không thể phủ nhận, đó là việc mang trên cổ tay một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ chính là một lời tuyên ngôn cho phẩm chất, sự thành công và đẳng cấp của một người đàn ông giữa xã hội.

Nói đến đồng hồ Thụy Sỹ, người ta sẽ nhắc đến một số cụm từ như “chính xác”, “đúng giờ” và “giá trị của thời gian”. Khi đối chiếu với những giá trị của con người, chúng ta sẽ tìm thấy sự chính xác đến tuyệt đối của tác phong chuyên nghiệp, sự đúng hẹn của chữ tín và ẩn sâu bên trong những lớp vỏ kim loại quý đắt tiền của những chiếc đồng hồ là một hệ thống phức tạp, cầu kỳ, chặt chẽ bậc nhất về cơ khí – cũng giống như hàng ngàn lớp tính cách, thói quen và nguyên tắc làm nên một người đàn ông tài năng bậc nhất.

 

Vậy thì, do đâu mà đồng hồ Thuỵ Sĩ lại nằm ở đỉnh cao của thế giới?
Để đảm bảo uy tín về chất lượng của những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi đất nước mình, Thuỵ Sĩ thậm chí còn tạo ra hẳn một bộ luật quy định rõ ràng về việc một cỗ máy thời gian phải đáp ứng được những tiêu chí như thế nào thì mới được mang trên mình cái mác danh giá “Swiss Made”.
Người Thụy Sĩ đặt ra cho mình những tiêu chuẩn cao hơn so với phần còn lại của thế giới khi chế tác đồng hồ bởi họ không chỉ là những người nắm giữ chìa khóa mở ra lịch sử đồng hồ thế giới mà còn sở hữu đội ngũ nghệ nhân với tay nghề điêu luyện, sự tinh tế trong từng chi tiết và óc sáng tạo vô hạn. Sự chính xác và tinh xảo của từng thành phần bên trong một chiếc đồng hồ Swiss Made thường cao hơn nhiều so với những sản phẩm tới từ các quốc gia khác. Các nhà sản xuất Thụy Sỹ cũng cực kỳ khắt khe khi lựa chọn vật liệu cho những cỗ máy của mình. Bạn sẽ dễ dàng kể tên những vật liệu hàng đầu xuất hiện trên những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ như vàng khối, kim cương, hồng ngọc, sapphire...Những chất liệu ấy không chỉ mang tới sự xa xỉ và một đẳng cấp khác biệt cho các cỗ máy tới từ quốc gia Trung  u này mà còn đảm bảo sản phẩm sẽ luôn vận hành hoàn hảo dù trải qua những biến động của thời gian.
Nếu như chỉ đánh giá một chiếc đồng hồ Thuỵ Sĩ trên phương diện tính năng là xem giờ, bạn sẽ chẳng bao giờ cần phải quan tâm đến món đồ xa xỉ này. Nhưng nếu nhìn nhận về đồng hồ Thuỵ Sĩ là một món đồ thể hiện những gì tối thượng nhất của nhân loại về kỹ thuật chế tác và về tính đại diện của nó cho những giá trị trường tồn, bạn sẽ hiểu vì sao đồng hồ Thuỵ Sĩ lại có thể tạo nên một cơn sốt điên cuồng đến như thế trên khắp thế giới.
Từ ngày 08.08.2019 đến ngày 18.08.2019, với chương trình ưu đãi “Tuần lễ đồng hồ Thụy Sỹ”, tất cả khách hàng khi mua sắm tại hệ thống điểm bán của Galle Watch sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như bút Montblanc trị giá 10 triệu đồng, voucher ăn tối tại khách sạn 5 sao Lotte, đồng hồ Thụy Sỹ trị giá từ 3 đến 4 triệu đồng,...hoặc nhận được ưu đãi lên tới 30% với tất cả các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được bán tại hệ thống. 

 

Xem ngay chương trình ưu đãi tại: http://sukien.donghothuysy.vn/

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ĐỒNG HỒ THỤY SỸ, VÌ SAO VẪN MÃI LÀ ĐỈNH CAO

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.11804 sec| 3754.656 kb