Galle Watch được vinh danh bởi Quỹ Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân

- -Lượt xem: 215
Galle Watch được vinh danh bởi Quỹ Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân

Với những nỗ lực và đóng góp trong năm 2020, Galle Watch vừa vinh dự nhận được bằng vinh danh từ bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân.

Lễ vinh danh được tổ chức vào cuối tháng 12.2020 tại Tp Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, Galle Watch cùng 11 tập thể và cá nhân khác thuộc quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã nhận được bằng khen từ Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân vì có thành tích xuất sắc trong đóng góp cho biển, đảo của tổ quốc.

Là một thành viên tích cực của quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu, xuyên suốt những năm vừa qua, Galle Watch đã tham gia đóng góp những phần quà, suất học bổng hỗ trợ các em học sinh dân tộc thiểu số và học sinh ở các vùng biển, đảo, đến với đồng bào miền Trung ruột thịt, các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa và vùng địa đầu của Tổ quốc, góp phần phát triển nguồn nhân lực trẻ cho vùng dân tộc thiểu số và biển đảo, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, bảo vệ vững chắc chủ quyền của đất nước. 

Cũng tại buổi lễ, Galle Watch cùng đại diện quỹ Vừ A Dính và CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu đã trao tặng Quân chủng Hải quân số tiền hơn 1,3 tỉ đồng và Vùng 2 Hải quân số tiền 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Galle Watch được vinh danh bởi Quỹ Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.10882 sec| 2489.438 kb