GALLE WATCH MỞ THÊM ĐIỂM BÁN Ở 156 NGUYỄN KHÁNH TOÀN

- -Lượt xem: 934
GALLE WATCH MỞ THÊM ĐIỂM BÁN Ở 156 NGUYỄN KHÁNH TOÀN

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đồng hồ cho khách hàng, Galle Watch tiếp tục mở thêm một điểm bán mới tại địa chỉ 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tọa lạc tại con phố mua sắm sầm uất bậc nhất quận Cầu Giấy, với diện tích trưng bày lên tới 100m2, showroom mới của Galle Watch sẽ mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm theo tiêu chuẩn của Thụy Sĩ.

Các thương hiệu đồng hồ được trưng bày tại showroom 156 Nguyễn Khánh Toàn bao gồm: Rado, Frederique Constant, Seiko, Orient, Festina, Candino, Freelook,... với số lượng lên tới hơn 2.000 sản phẩm sẽ mang tới sự lựa chọn đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành cho quý khách hàng.

Đặc biệt, showroom còn sở hữu riêng một phòng bảo hành với các mẫu đồng hồ chính hãng khiến khách hàng tăng độ yên tâm về độ uy tín chất lượng.

Với việc đưa vào hoạt động showroom 156 Nguyễn Khánh Toàn, số lượng cửa hàng Galle Watch trên toàn quốc đã lên tới con số 34.

Hãy đến ngay showroom của Galle Watch tại 156 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm không gian mua sắm chuẩn Thụy Sĩ và trên tay những chiếc đồng hồ chính hãng với chất lượng đỉnh cao cùng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Danh sách các cửa hàng tại Galle Watch: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Một số hình ảnh tại showroom Galle Watch 156 Nguyễn Khánh Toàn

-------------
Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Galle Watch dành tặng ưu đãi cực lớn tới tất cả quý khách hàng. Cụ thể:

- Ưu đãi giảm 10% cho tất cả các mẫu đồng hồ Nữ.

- Khi mua đồng hồ Nữ bất kỳ khách hàng có cơ hội chọn Ưu đãi đặc biệt khi mua chiếc đồng hồ thứ hai là đồng hồ Nam thuộc các thương hiệu sau:

- Ưu đãi giảm 30% cho đồng hồ thuộc thương hiệu: Enicar

- Ưu đãi giảm 50% cho đồng hồ thuộc thương hiệu: RomansonFrancisdelonPoliceD&GAlpina

- Địa điểm áp dụng: Toàn bộ hệ thống các cửa hàng Galle Watch trên toàn quốc và khách hàng mua online.

- Thời gian: Từ ngày 13/10/2018 - 21/10/2018

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Gọi ngay
2
0.09695 sec| 3661.359 kb