Galle Watch tham gia lễ khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non Bum Tở, Mường Tè, Lai Châu.

- -Lượt xem: 90
Galle Watch tham gia lễ khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non Bum Tở, Mường Tè, Lai Châu.

Tiếp nối truyền thống với các chuỗi hoạt động vì cộng đồng, ngày 28/11 vừa qua, đại diện của Galle Watch đã cùng đoàn hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội Hanoiba tham gia lễ khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non Bum Tở, Mường Tè, Lai Châu.

Đồng hành cùng Hanoiba, đại diện thương hiệu Galle Watch - ông Bùi Tuấn Minh đã hoàn tất bàn giao điểm trường cho địa phương. Ngoài ra, Galle Watch cũng trao tặng riêng các quà tặng bằng hiện vật bao gồm 3 đồng hồ treo tường, 63 bộ chăn, gối, dép và thảm trải sàn cho các em nhỏ để tránh cái rét mùa đông. Điểm trường được xây dựng mới có diện tích 97m2 chia làm 03 phòng, bao gồm 01 lớp học 42m2, 01 phòng công vụ 20m2, 01 phòng ăn 35m2.

Ông Minh cho biết: "Trên đường đến điểm bản, chúng tôi có chút lo lắng bởi đường đi khó khăn. Tuy nhiên, khi vào tới nơi, dường như mọi lo lắng đều tan biến khi thấy nụ cười và sự hào hứng của các bạn nhỏ. Chúng tôi thấy cảm phục và biết ơn sự hi sinh thầm lặng của những người giáo viên nơi đây, cũng như sự tiếp đón nồng hậu của người dân bản. Xin được chân thành gửi lời cảm ơn tới hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã cho Galle Watch cơ hội được đóng góp và trải nghiệm một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa như này".

Với mong muốn được đóng góp một phần sức lực của mình vì sự phát triển của xã hội, hy vọng rằng, sự khởi đầu thuận lợi và thành công này sẽ là tiền đề thương hiệu Galle Watch triển khai các hoạt động thiện nguyện mang tính trải nghiệm như này trong thời gian tới.

-----------------------------------------------------------

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Galle Watch tham gia lễ khánh thành và bàn giao điểm trường mầm non Bum Tở, Mường Tè, Lai Châu.

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.10106 sec| 2108.703 kb