Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch đổi nhận diện thương hiệu

- -Lượt xem: 1434
Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch đổi nhận diện thương hiệu

Galle Watch - nhà phân phối 30 thương hiệu đồng hồ chính hãng hàng đầu thế giới tại Việt Nam vừa thay đổi nhận diện thương hiệu tại các điểm bán sau 15 năm

nhận diện mới của Galle Watch

Logo và màu sắc nhận diện mới của GalleWatch

Lãnh đạo công ty cho biết, đây là bước đầu tiên trong chuỗi các hoạt động nâng cấp chất lượng dịch vụ lên tiêu chuẩn 4 sao của hệ thống."Thông qua bộ nhận diện nổi bật, năng động và slogan 'chất và nhất', Galle Watch muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt sự tự do trong mua sắm đồng hồ chính hãng với trải nghiệm chất lượng dịch vụ quốc tế", vị này cho hay.

Frederique Constant
Frederique Constant là một trong hơn 30 thương hiệu đồng hồ chính hãng được Galle Watch phân phối
Dịp này, Galle Watch có chương trình "Chào đón nhận diện mới cùng Galle Watch - Sắm đồng hồ chất, nhiều ưu đãi nhất" với mức ưu đãi đến 20% tùy thương hiệu dành cho khách hàng mua đồng hồ tại 31 điểm bán trên toàn hệ thống.
Bên cạnh đó, khách mua cũng sẽ được tặng ngay một balo cao cấp khi mua hàng tại các điểm bán đã thay đổi nhận diện mới (số lượng có hạn và có kết thúc trước ngày 30/9).
Xuất phát điểm từ một cửa hàng đồng hồ trên phố Tuệ Tĩnh (Hà Nội), sau 15 năm phát triển, hiện Galle Watch là một trong số hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam phân phối 30 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Alpina, Breitling, Century, Chronoswiss, Enicar, Ernest Borel, Frederique Constant, Longines, Roamer, Rado, Romanson, Tissot, Orient…
Công ty có 31 điểm bán trên toàn quốc, trong đó 17 cửa hàng nằm tại các Trung tâm thương mại lớn như Vincom, Aeon, Lotte..
Khách hàng đang mua đồng hồ tại Vincom Bà Triệu, Hà Nội
Khách hàng đang mua đồng hồ nam tại GalleWatch, Vincom Bà Triệu, Hà Nội
Công ty còn là Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của nhiều hãng đồng hồ danh tiếng thế giới.
Theo lãnh đạo công ty, các thương hiệu đồng hồ trên thế giới yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi nhà phân phối phải đồng bộ thiết bị nhập khẩu theo tiêu chí hãng đưa ra. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng xây dựng đội ngũ nhân sự kỹ thuật am hiểu về sản phẩm chính hãng, có đủ linh kiện và thiết bị thay thế, sửa chữa tại chỗ.
Với khách hàng VIP, khi mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng tại Galle Watch, khách sẽ được mượn miễn phí đồng hồ cao cấp để sử dụng, trong thời gian chờ đợi sản phẩm kiểm tra và bảo dưỡng.
Để biết thêm về thương hiệu GalleWatch cũng như các sản phẩm đồng hồ đang bán chạy trên thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ - Hotline: 1800 6785 
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Gọi ngay
1
0.10088 sec| 3673.32 kb