• 100% chính hãng

  • Thay pin trọn đời

  • Trung tâm bảo hành chính hãng

  • Miễn phí vận chuyển

Khuyến mãi tưng bừng mừng Galle Watch tròn 11 tuổi

- -Lượt xem: 2201
Khuyến mãi tưng bừng mừng Galle Watch tròn 11 tuổi

Được thành lập từ năm 2003, Galle Watch được biết đến là chuỗi các cửa hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của các hãng, đảm bảo tính thẩm mỹ và nét đặc trưng vốn có của thương hiệu. Bên cạnh đó, Galle Watch luôn làm hài lòng Khách hàng bởi sự đa dạng về sản phẩm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Cho đến nay, Galle Watch đang phân phối gần 20 thương hiệu đồng hồ khác nhau. Không chỉ tập trung vào những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp có đến hàng trăm năm tuổi như Perrelet, Century, Frederique Constant, Enicar hay Ernest Borel, Khách hàng sẽ vẫn tìm thấy ở Galle Watch các thương hiệu đồng hồ thời trang như Police của Ý, Festina của Tây Ban Nha hay Romanson của Hàn Quốc…
Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi” Galle Watch với chuỗi 20 cửa hàng trên toàn quốc, luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những Hệ thống Phân phối Đồng hồ hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ mà khách hàng luôn nhớ đến và tin tưởng.
Hãy cùng trải nghiệm mùa hè sôi động cùng với những chương trình khuyến mại và quà tặng hấp dẫn đến từ Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch.

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khuyến mãi tưng bừng mừng Galle Watch tròn 11 tuổi
Nhấn vào đây để đánh giá
1
0.07114 sec| 3569.258 kb