Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ

- -Lượt xem: 42771
Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng toàn thế giới về chất lượng và thương hiệu với những tên tuổi như CENTURY, CANDINO, ENICAR, ERNEST BOREL, FREDERIQUE CONSTANT, PERRELET… Bỏ túi một vài kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được đồng hồ chính hãng, tránh rước lấy sự bực mình vì mua phải hàng rởm, kém chất lượng.

Vào website của hãng đồng hồ mình định mua

Theo các chuyên gia, để mua được đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, khách hàng nên vào website của hãng đồng hồ mình định mua để xem hãng có đại lý phân phối nào tại Việt Nam hay không. Sau đó, bạn có thể tới cửa hàng để xem tận mắt, tránh nguy cơ mua phải hàng nhái.


 
Bạn nên vào website của hãng để xem giá, đại lý phân phối chiếc đồng hồ đó


Thêm nữa, bạn có thể tham khảo giá của chiếc đồng hồ định mua trên website của hãng hoặc những trang mua bán nổi tiếng để không mắc bẫy mua đồng hồ của những thương hiệu nổi tiếng như Rolex mà chỉ có giá vài triệu đồng.

Mua tại cửa hàng, đại lý phân phối chính thức

Mua đồng hồ thuỵ sĩ chính hãng tại các cửa hàng lớn

Khi vào trang web chính thức của các hãng sản xuất đồng hồ, bạn sẽ biết được hãng này có đại lý phân phối tại Việt Nam hay không. Nhiều khách hàng chia sẻ những địa chỉ mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như Hàng Khay (New Watches), khách sạn như Sofitel Metropole ở Hà Nội, Caravel ở TP HCM hay hệ thống Galle Watch có mặt cả trong Nam và ngoài Bắc.


Đầy đủ hộp đựng, catalogue

Khi mua hàng chính hãng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với đầy đủ phụ kiện đi kèm như hộp, túi đựng, giá bày hàng, chân đế bày hàng, catalogue giới thiệu sản phẩm. Khi mua đồng hồ Thụy Sỹ, khách hàng hãy yêu cầu cửa hàng đó cung cấp giấy chứng nhận hàng chính hãng. Trong khi đó, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không được đảm bảo như vậy.

Một lưu ý nữa là những phụ kiện đi kèm đồng hồ nhìn cũng phải “khôn” như đồng hồ. Bên cạnh đó, bạn hãy đọc qua catalogue vì hàng nhái thường có sự khác biệt nhỏ về chức năng và thậm chí cả tên model so với hàng chính hãng.

Thời gian bảo hành

Tất cả đồng hồ Thụy Sỹ đều có thẻ bảo hành toàn cầu với thời hạn 2 năm, trong một số trường hợp cụ thể, thời gian bảo hành có thể lên đến 3 năm. Còn những đồng hồ có xuất xứ khác chỉ được bảo hành 1 năm.    

Đồng hồ Thuỵ Sĩ chính hãng có khắc chữ “Swiss” hoặc “Swiss made”

đồng hồ swiss made

Đây là một trong những dấu hiệu để nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Tất cả đồng hồ Thụy Sỹ đều có khắc chữ này ở mặt số hoặc mặt đáy. Khi được khắc chữ này nghĩa là đồng hồ sẽ đạt 3 tiêu chuẩn gồm: Máy được sản xuất tại Thụy Sỹ, được lắp ráp tại nhà máy và kiểm tra chất lượng tại Thụy Sỹ. Nếu sản phẩm nào có ghi dòng chữ “Made in Switzerland” thì đó là hàng nhái.

Thiết kế

Với đồng hồ Thụy Sỹ, lô gô, chữ viết, con số và các đường nét sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, 3 điểm quan trọng đó là thiết kế tinh xảo của mặt số, kim và các đường nét của vỏ sẽ giúp khách hàng nhận dạng đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng với hàng giả, hàng nhái.

Trọng lượng

Theo các thợ sửa chữa đồng hồ, một cách khác để phân biệt đồng hồ chính hãng và hàng giả đó là trọng lượng. Vỏ đồng hồ giả thường làm bằng vật liệu rẻ và nhẹ hơn như nhôm hoặc hợp kim. Bên cạnh đó, nước mạ thường nhợt nhạt, nhanh phai màu, sờ có điểm sần hoặc phát hiện các đốm sần sùi trên vỏ bằng kình lúp.

Do đó, để phát hiện đồng hồ Thụy Sỹ giả mạo, người mua có thể cân đồng hồ để so sánh với thông tin của hàng và dùng máy quang phổ phát hiện ra các loại vật liệu được sử dụng như kim cương, saphia hoặc các vật liệu đắt tiền.
Để được tư vấn và mua được những chiếc đồng hồ chính hãng Thuỵ Sĩ, tại Hà Nội, Hồ Chí Minh , Các bạn hãy đến ngay với GalleWatch. Chi tiết liên hệ:

Hotline: 1800 6785

Email: info@galle.vn

Website: https://galle.vn

Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kinh nghiệm mua đồng hồ Thụy Sỹ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
2
0.14439 sec| 3754.297 kb