Mua đồng hồ Frederique Constant chính hãng: Lợi nhiều hơn thiệt!

- -Lượt xem: 650
Mua đồng hồ Frederique Constant chính hãng: Lợi nhiều hơn thiệt!

Trong kỷ nguyên mà đồng hồ truyền thống vẫn đang thống lĩnh thị trường, nhưng do nhu cầu sử dụng của mỗi người mỗi khách nên thị trường đồng hồ cũng bị phân chia thành hai phần khá rõ rệt.

Chỉ một từ khóa "Đồng hồ Frederique Constant" được tìm kiếm là Google sẽ trả về cả nghìn điểm bán đủ loại, bao gồm cả hàng chính hãng và hàng xách tay, trôi nổi, nhập lậu, v.v... Hãy cùng phân tích về các điểm bán này:

- Một số người cho rằng "khi mua hàng xách tay thì họ sẽ mua được với cái giá rẻ hơn rất nhiều". Số đông ngược lại luôn cảm thấy rằng "Khi mua hàng xách tay, hàng không chính hãng bạn sẽ phải đối diện với những nguy cơ về hàng lỗi, hàng kém chất lượng hay hàng đã dùng rồi. Có những sản phẩm không đảm bảo chất lượng được các mối bán ra với giá rất rẻ".

- Thực tế mỗi ngày trung tâm bảo hành ủy quyền của Frederique Constant tại Việt Nam đón nhận rất nhiều trường hợp mang sản phẩm lỗi tới để sửa chữa, nhưng đều không thể khai báo được nguồn gốc sản phẩm và đành trả lại sản phẩm lỗi đó cho người dùng.

- Khi mua các sản phẩm ở các đại lý chính hãng thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đội ngũ tư vấn, chất lượng của mẫu đồng hồ được chọn, cũng như chế độ bảo hành và hậu mãi

- Mặt khác, giá của hàng chính hãng và hàng xách tay hiện nay không còn chênh lệch nhiều như trước, nên nếu là cùng một loại sản phẩm khách hàng sẽ chọn mua hàng chính hãng, cốt yếu cũng là sự đảm bảo về mọi mặt của sản phẩm cả về những lợi ích vô hình phía sau.

- Không chỉ với sản phẩm đồng hồ nói riêng, mà khi quyết định bỏ tiền cho bất kỳ sản phẩm nào thì khách hàng cũng đều có những cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt với nhiều kênh thông tin như hiện nay, chắc chắn khách hàng sẽ tự cân nhắc đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Các mẫu đồng hồ Frederique Constant chỉ có tại Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch:

Frederique Constant Worldtimer FC-718GRWM4H6

Đường kính: 42 mm

Độ dày: 12.1 mm

Độ chịu nước: 5 ATM

Chức năng đặc biệt: Worldtimer

Xem chi tiết thông số tại đây

Frederique Constant Hybrid Manufacturer FC-750DG4H6

Đường kính: 42 mm

Độ chịu nước: 5 ATM

Chức năng đặc biệt: Hybrid Manufacturer 

Xem chi tiết thông số tại đây

>> Góc kỹ thuật: Tìm hiểu Hybrid Manufacturer là gì?

Frederique Constant Hybrid Manufacturer FC-310MS5B6

Đường kính: 40 mm

Độ dày: 10.2 mm

Độ chịu nước: 5 ATM

Chức năng đặc biệt: Lộ máy ở góc 12h

Xem chi tiết thông số tại đây

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Mua đồng hồ Frederique Constant chính hãng: Lợi nhiều hơn thiệt!

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.10819 sec| 3762.719 kb