Những yếu tố quan trọng nhất của một trung tâm bảo hành chính hãng

- -Lượt xem: 633
Những yếu tố quan trọng nhất của một trung tâm bảo hành chính hãng

Những yếu tố quan trọng nhất của một trung tâm bảo hành chính hãng

Lời khuyên của tất cả thương hiệu đồng hồ mọi sản phẩm đểu phải được sửa chữa khắc phục tại các trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng, mọi sửa chữa ngoài trung tâm sẽ đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ đó bị từ chối bảo hành. Cách xác định trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng tại Việt Nam:

- Check tại website bằng cách: Vào trang chủ của thương hiệu đồng hồ bạn định mua. Tiếp đến, bạn tìm phần “Service Center” (trung tâm bảo hành), chọn khu vực lãnh thổ Việt Nam toàn bộ  địa chỉ các trung tâm bảo hành trên lãnh thổ Việt Nam sẽ được hiển thị. Nếu không có kết quả nghĩa là thương hiệu đó chưa có trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Những yếu tố quan trọng nhất của một trung tâm bảo hành chính hãng

Thông tin về trung tâm bảo hành chính hãng Frederique Constant tại Việt Nam

Những yếu tố quan trọng nhất của một trung tâm bảo hành chính hãng

Nhân viên kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật là yếu tố quan trọng vô cùng quan trọng để chia ra cấp độ của trung tâm bảo hành chính hãng. Với những trung tâm ở cấp cao nhất có thể sửa toàn bộ chiếc đồng hồ thời gian đào tạo tại Thụy Sỹ mất khoảng 6 – 10 năm. Vơi các trung tâm thấp hơn thời gian đào tạo theo quy trình chính hãng tổi thiểu 3 – 6 tháng và sẽ được cập nhật đào tạo theo từng năm. Các bộ máy, vật liệu, cơ chế trong đồng hồ cơ khí luôn thay đổi việc cập nhật đào tạo là vô cùng quan trọng.

Những yếu tố quan trọng nhất của một trung tâm bảo hành chính hãng

Những nhân viên kỹ thuật hàng đầu với trang thiết bị đầy đủ đảm bảo những chiếc đồng hồ sửa chữa đạt chất lượng tốt nhất

Các bộ máy của từng hãng lại đươc tùy biến khác biệt với cơ cấu khác nhau mà chỉ những nhân viên kỹ thuật chính hãng có được bản hướng dẫn về việc tháo lắp đầy đủ. Điều này khiến việc mang chiếc đồng hồ cao cấp với tính năng phức tạp ra ngoài sửa chữa là điều gần như không thể.

 Dụng cụ và linh kiện sửa chữa

Đương nhiên chỉ có trung tâm bảo hành mới có và được cung cấp những dụng cụ và linh kiện chính hãng. Đơn giản chỉ là việc thay dây cho những chiếc đồng hồ vỏ vàng việc sử dụng dụng cụ không chính hãng dễ dàng xuất hiện những vết trầy xước trên vít, khóa hay thậm chí vỏ đồng hồ (vật liệu vàng mềm khá dễ xước và để lại vết khi tiếp xúc kim loại khác). Hay như việc lau dầu bảo dưỡng đồng hồ định kỳ (thường 3 -5 năm một lần) cũng không hề đơn giản.

Những yếu tố quan trọng nhất của một trung tâm bảo hành chính hãng

Độ bền và chất lượng của đồng hồ chắc chắn không được đảm bảo nếu được sửa chữa thay thế bằng những linh kiện không chính hãng

Mỗi hãng với nhưng bộ máy khác nhau lại có những loại dầu máy khác nhau, việc sử dụng không đúng khiến giảm tuổi thọ và độ chính xác của những chiếc đồng hồ. Việc cung cấp những linh kiện sửa chữa cũng có những định mức và được quản lý rất chặt chẽ. Mỗi trung tâm bảo hành sẽ có một biên bản nhật ký hoạt động tương ứng với mỗi một lỗi khắc phục hãng sẽ cung cấp những linh kiên thay thế. Nên hầu như việc tuồn hay đưa những linh kiện này ra bên ngoài là rất khó. Việc tìm được một con ốc chính hãng của một chiếc đồng hồ cao cấp đã rất khó chưa nói đến những chi tiết bộ máy vô cùng phức tạp tinh xảo.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Gọi ngay
3
0.11116 sec| 3719.805 kb