Outlet là gì? Galle Watch có sở hữu outlet không?

- -Lượt xem: 3135
Outlet là gì? Galle Watch có sở hữu outlet không?

Ngày nay, việc mua sắm ở các “outlet” không còn quá xa lạ với cộng đồng Việt Nam. Nhiều người, như đã trở thành thói quen, thích đi mua sắm quần áo, giày dép, túi xách, đồ nhà bếp… ở “outlet” hơn là ở các siêu thị lớn.

Vậy outlet là gì?

Outlet (tiếng Anh) là một thuật ngữ để chỉ loại cửa hàng chuyên tiêu thụ hàng tồn kho, hàng giảm giá.

Được coi là một loại hình mua sắm rất phổ biến trên thế giới, nhằm "giải quyết" nhanh lượng hàng qua mùa của những nhãn hiệu tên tuổi với giá rất mềm. 

Ở nước ngoài, Outlet thường là những chuỗi cửa hàng tầm trung, chuyên bán các loại đồ hiệu chính cống "dạt ra" từ các trung tâm mua sắm thông thường với giá cả thấp hơn từ 30% - 70%. 

Hàng hóa ở đây chủ yếu đã qua mùa, hoặc bị lỗi không đáng kể (vì hàng mắc lỗi lớn đã bị Quality Control - bộ phận Kiểm soát chất lượng - bỏ ra từ khâu sản xuất khá nghiêm ngặt)...

Lần đầu tiên tại Hà Nội, có một showroom OUTLET dành riêng cho các tín đồ yêu đồng hồ?

Tháng 12 này, lần đầu tiên tại Hà Nội, Galle Watch cho ra mắt 1 cửa hàng OUTLET - nơi trưng bày những mẫu đồng hồ ấn tượng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là những mẫu đồng hồ đến từ các thương hiệu uy tín với chế độ bảo hành toàn cầu, mỗi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Là các sản phẩm của mùa cũ đã qua - chưa hề lỗi thời, thậm chí vẫn còn rất thời trang.

Hãy đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những mẫu đồng hồ cực CHẤT với mức giá chỉ bằng 30 -70% so với giá niêm yết tại Galle Watch duy nhất tại 202 Thái Hà, Hà Nội.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Outlet là gì? Galle Watch có sở hữu outlet không?

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.11240 sec| 3750.664 kb