• 100% chính hãng

  • Thay pin trọn đời

  • Trung tâm bảo hành chính hãng

  • Miễn phí vận chuyển

Tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3?

- -Lượt xem: 1519
Tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3?

Tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3? Là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian này. Có rất nhiều món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người mẹ đáng kính trong dịp này, nhưng nổi bật hơn cả là những chiếc đồng hồ nữ đeo tay. Tại sao nên mua đồng hồ nữ tặng quà cho mẹ nhân ngày 8/3 hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3?

Có rất nhiều món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng mẹ nhân ngày 8/3 quốc tế phụ nữ. Không nhất thiết ngày này mới được tặng quà cho mẹ nhưng trong ngày này nhất định bạn không nên quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho mẹ cũng như những món quà ý nghĩa. Tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3 là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần. Để có được món quà vừa ý nghĩa lại thiết thực sử dụng được trong cuộc sống hàng ngày thì những chiếc đồng hồ đeo tay nữ chính là món quà ý nghĩa mà gallewatch khuyên bạn nên dành tặng mẹ. 
 
Đối với các mẹ, việc sử dụng đồng hồ là rất cần thiết, bạn có thể mua đồng hồ cho mẹ và nhắc mẹ giờ sinh hoạt hàng ngày. Giúp mẹ dễ dàng để căn chỉnh thời gian trong ngày hơn. Đặc biệt với những bà mẹ lớn tuổi việc có thêm chiếc đồng hồ nữ đeo tay sẽ giúp nhắc nhở giờ cho các mẹ tiện lợi hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ thích hợp dành tặng mẹ nhân ngày 8/3, bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng hồ nữ dưới đây.
 
1. Đồng hồ nữ mạ vàng quà tặng 8/3 cho mẹ trung tuổi
 
Những chiếc đồng hồ nữ mạ vàng luôn là món quà được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Màu vàng vừa tượng trưng cho may mắn, hoàng kim lại là một trong những món quà giá trị giúp mẹ xem giờ cũng như là món đồ nữ trang sang trọng.
 
 
Đồng hồ D&G DW0395
Đồng hồ D&G DW0395
 
 
Bạn nên dựa trên sở thích của mẹ hay màu da, gu thời trang để lựa chọn đồng hồ nữ cho mẹ ưng ý nhất. Có rất nhiều kiểu đồng hồ, dây đeo, mặt đồng hồ khác nhau để bạn lựa chọn.
 
 
Đồng hồ Romanson RM9239LGWH
 
Đồng hồ Romanson RM9239LGWH
 
 
2. Đồng hồ nữ bạc phù hợp với tuổi trung niên
 
Nếu hỏi tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3 thì những chiếc đồng hồ nữ bằng bạc cũng là gợi ý hay nếu mẹ bạn là người trung tuổi. Với nhiều kiểu mặt đồng hồ như mặt vuông mặt tròn, hay mặt chữ nhật với dạng dây đeo mắt xích bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một món quà như ý cho mẹ bằng đồng hồ đeo tay.
 
 
 
Đồng hồ nữ Century 6027S05I11SB
Đồng hồ nữ Century 6027S05I11SB
 
 
Đồng hồ TISSOT T50.1.185.30
Đồng hồ TISSOT T50.1.185.30
 
 
3. Đồng hồ đá quý sang trọng
 
Những chiếc đồng hồ đá quý rất thích hợp với những quý bà sang trọng. Nếu bạn có đủ điều kiện kinh tế thì lựa chọn đồng hồ nữ làm quà tặng ngày 8/3 cũng là lựa chọn hoàn hảo.
 
 

 

Xem sản phẩm khác:  iPad trả góp lãi thấp - Máy in HP - Máy quét mã vạch - Sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp - Máy tính tiền quán cafe - tư vấn điều hòa daikin - Két bạc chống cháy

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tặng quà gì cho mẹ ngày 8/3?
Nhấn vào đây để đánh giá
2
0.07926 sec| 3590.766 kb