THỂ HIỆN TÌNH YÊU TỔ QUỐC VỚI NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ BẢN ĐỒ VIỆT NAM

- -Lượt xem: 1848
THỂ HIỆN TÌNH YÊU TỔ QUỐC VỚI NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ BẢN ĐỒ VIỆT NAM

Lãnh thổ và lãnh hải quốc gia là những điều thiêng liêng và bất khả xâm phạm. Còn gì tự hào hơn khi được sở hữu những chiếc đồng hồ với hình bản đồ Việt Nam, để khẳng định chủ quyền quốc gia ngay trên cổ tay của mình. Cùng tìm hiểu những mẫu đồng hồ với bản đồ Việt Nam đang có mặt tại hệ thống Galle Watch nhé!

Đồng hồ Orient Limited Edition 2015 

Năm 2015, Orient tung ra mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn với đặc trưng không thể nhầm lẫn là hình bản đồ Việt Nam, bao gồm cả 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa được in nổi trên mặt số. Phiên bản đồng hồ này được sản xuất nhằm kỷ niệm 40 năm đất nước ta thống nhất hai miền Nam - Bắc, với dòng chữ “Anniversary of 40 years reunification of Vietnam 1975-2015” ở mặt sau của đồng hồ. Orient tung ra ba cách phối màu dành cho phiên bản đặc biệt này là mặt số trắng vỏ vàng, mặt trắng vỏ demi và mặt đen vỏ bạc để phù hợp với sở thích cũng như phong cách của khách hàng. Được sản xuất giới hạn với chỉ 2015 chiếc trên toàn cầu, người dùng có thể tìm thấy thông tin về số thứ tự của chiếc đồng hồ mà mình sở hữu ở phần mặt sau của sản phẩm. Ra đời bởi sự hợp tác giữa Galle Watch và Orient, những mẫu Orient phiên bản giới hạn là sự kết tinh giữa hào khí Việt Nam với tinh hoa nghệ thuật chế tác của Nhật Bản. Ngay từ khi ra mắt, những mẫu Orient phiên bản giới hạn 2015 đã trở thành một trong những cỗ máy được giới yêu và sưu tầm đồng hồ săn lùng. Đây cũng là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự xuất hiện của hình ảnh Việt Nam trên một sản phẩm đồng hồ mang tầm quốc tế.

2. Đồng hồ Candino phiên bản Hoàng Sa, Trường Sa.
“Hoàng Sa & Trường Sa belong to Vietnam” - đó là dòng chữ đầy tự hào được in ngay trên mặt số của chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt, ra mắt năm 2015 của Candino. Chỉ một câu nói nhưng lại hàm chứa sự khẳng định không thể đanh thép hơn về chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Được sản xuất với cả hai phiên bản dành cho nam giới và nữ giới, mẫu đồng hồ đặc biệt của Candino đã gây nên tiếng vang lớn ngay từ khi ra mắt và được những người yêu đồng hồ săn đón cho tới ngày hôm nay. Cả hai phiên bản đồng hồ nam và nữ đều sở hữu dial đơn giản, lược bỏ mọi chi tiết rườm rà để chỉ tập trung vào dòng chữ trên mặt số. Khác biệt duy nhất nằm ở việc mẫu đồng hồ nam sở hữu kim rốn và dòng chữ được tạo hình thành vòng tròn xung quanh vị trí 6h. Trong khi đó, ở mẫu đồng hồ nữ, dòng chữ này được xếp thành hàng ngang ở cùng vị trí. 
3. Đồng hồ Romanson phiên bản đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam”
Lịch sử Việt Nam là những trang viết ghi lại hành trình dựng nước và giữ nước. Năm 981, Lý Thường Kiệt với bài thơ “Nam quốc sơn hà” đã ghi dấu ấn đậm nét trong sách sử Việt Nam cũng như thế giới về sự khẳng định chủ quyền đối với lãnh thổ của người Việt. 
“Sông núi nước Nam vua Nam ở
Rành rành định phận ở sách trời”
Hai câu thơ ấy được khắc rõ nét ở mặt sau của chiếc đồng hồ Romanson phiên bản đặc biệt “Tự hào đất nước Việt Nam”. Ở mặt trước của đồng hồ, Romanson còn đưa lên hình ảnh bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, thêm một lần nữa nhắc nhớ về chủ quyền của người Việt với mảnh đất hình chữ S thân thương. Với 6 mẫu đồng hồ (4 mẫu dành cho nam và 2 mẫu dành cho nữ), Romanson đem lại cho người dùng những sự lựa chọn đa dạng để thể hiện tình yêu của mình dành cho tổ quốc, cho dân tộc. 
Những mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt với hình tượng bản đồ, những dòng chữ viết khẳng định chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam là nỗ lực mà Galle Watch đã thực hiện nhằm thể hiện tình yêu dành cho quê hương, niềm tự hào về lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta, cũng như là cách để truyền đi ngọn lửa sục sôi tới mọi người yêu đồng hồ trên nước Việt cũng như toàn thế giới. Hãy cùng Galle Watch chung tay dựng xây một Việt Nam thật tươi đẹp, một điểm đến của những người yêu chuộng hòa bình và cũng là một Việt Nam tự lực, tự cường, luôn sẵn sàng để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, lãnh hải mà cha ông đã để lại nhé!
Đăng ký
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về THỂ HIỆN TÌNH YÊU TỔ QUỐC VỚI NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ BẢN ĐỒ VIỆT NAM

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.11803 sec| 3773.234 kb