ƯU ĐÃI 5% CHO CHỦ THẺ VINID KHI MUA SẢN PHẨM TẠI GALLE WATCH

- -Lượt xem: 1712
ƯU ĐÃI 5% CHO CHỦ THẺ VINID KHI MUA SẢN PHẨM TẠI GALLE WATCH

Tết đến ngàn điều may, nhằm  tri ân những khách hàng thân thiết, hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam Galle Watch phối hợp cùng tập đoàn Vingroup gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi dành riêng cho các chủ thẻ VinID.

Cụ thể chương trình:

Nội dung: Ưu đãi thêm 5% trên hóa đơn mua hàng đối với các chủ thẻ VinID khi mua sắm tại hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch.

Điều kiện:

- Áp dụng đối với các đơn hàng trị giá từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

- Địa điểm: Tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Galle Watch trên toàn quốc.

- Thời gian: Từ ngày 10/01/2019 đến ngày 28/02/2019.

- Số lượng: Áp dụng với 500 khách mua hàng đầu tiên.

Đặc biệt, ưu đãi này được áp dụng đồng thời với các chương trình khác.

MUA ĐỒNG HỒ CHẤT - NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT, tới ngay các showroom Galle Watch trên toàn quốc để trải nghiệm, trên tay và mua sắm những mẫu đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Galle Watch là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam với hơn 35 showroom trên toàn quốc. Với hơn 30 thương hiệu đồng hồ tới từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc như Breitling, Perrelet, Zenith, Century, Rado, Frederique Constant, Certina, Seiko, Romanson,...Galle Watch  sẽ mang tới cho quý khách hàng những mẫu đồng hồ chính hãng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế.

Thẻ VinID là thẻ Khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tạiViệt Nam của tập đoàn Vingroup, dùng để kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí,... Quý khách hàng khi chi tiêu tại hệ thống Vingroup sẽ được tích điểm và tài khoản và có thể sử dụng số điểm này để thanh toán trực tiếp ngay sau 24 giờ.

** Lưu ý: Khách hàng vui lòng sử dụng App VinID để được hưởng ưu đãi.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Gọi ngay
2
0.09354 sec| 3686.875 kb