Sản phẩm bán chạy
Đồng hồ Orient RA-AC0H01L10B
Đồng hồ Orient RA-AC0H01L10B
Xếp hạng:
100%
Giá KM 7.308.000 ₫

(-10%)

Giá 8.120.000 ₫
Đồng hồ Enicar 168/51/326AA
Đồng hồ Enicar 168/51/326AA
Giá KM 15.071.000 ₫

(-30%)

Giá 21.530.000 ₫
Đồng hồ Orient FAB00004D9
Đồng hồ Orient FAB00004D9
Xếp hạng:
100%
Giá KM 4.401.000 ₫

(-10%)

Giá 4.890.000 ₫
Đồng hô Orient CDBAB005W0
Đồng hô Orient CDBAB005W0
Xếp hạng:
60%
Giá KM 3.078.000 ₫

(-40%)

Giá 5.130.000 ₫
Đồng hồ Orient RA-AP0004S10B
Đồng hồ Orient RA-AP0004S10B
Xếp hạng:
100%
Giá KM 8.253.000 ₫

(-10%)

Giá 9.170.000 ₫
Đồng hồ Ernest Borel GS5038-211
Đồng hồ Ernest Borel GS5038-211
Xếp hạng:
100%
Giá KM 18.088.000 ₫

(-20%)

Giá 22.610.000 ₫
Đồng Hồ Nam Orient Star Contemporary RE-AV0120L00B
Đồng Hồ Nam Orient Star Contemporary RE-AV0120L00B
Xếp hạng:
100%
Giá KM 25.560.000 ₫

(-10%)

Giá 28.400.000 ₫
Đồng Hồ Nam Citizen Automatic C7 NH8391-51E
Đồng Hồ Nam Citizen Automatic C7 NH8391-51E
Giá KM 6.856.000 ₫

(-20%)

Giá 8.570.000 ₫
Đồng hồ Orient SAC04003A0
Đồng hồ Orient SAC04003A0
Xếp hạng:
100%
Giá KM 10.701.000 ₫

(-10%)

Giá 11.890.000 ₫
Đồng Hồ Nam Seiko Seiko 5 Sports SRPJ45K1
Đồng Hồ Nam Seiko Seiko 5 Sports SRPJ45K1
Xếp hạng:
100%
Giá KM 9.153.000 ₫

(-10%)

Giá 10.170.000 ₫

10000+ mẫu đồng hồ cơ được săn đón nhất 2023

Trong thế giới đồng hồ, đồng hồ được chia làm nhiều loại, trong đó đồng hồ cơ luôn được săn đón nhiều nhất ở mọi thời đại. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhiều kiến thức hơn về dòng đồng hồ này nhé!

Sở hữu ngay những mẫu đồng hồ cơ sang, xin, min nhất 2023

Sở hữu ngay những mẫu đồng hồ cơ sang, xin, min nhất 2023

Sơ lược về đồng hồ cơ ?

Trước khi chuẩn bị mua một chiếc đồng hồ mới, bạn cần biết đồng hồ cơ là gì và các loại đồng hồ cơ, như vậy bạn sẽ biết đâu là mẫu đồng hồ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Khái niệm cơ bản

Đồng hồ cơ là một thiết bị đếm giờ sử dụng các chuyển động cơ học để theo dõi thời gian trôi qua. Đồng hồ cơ không yêu cầu bất kỳ linh kiện điện tử hay pin nào như đồng hồ thạch anh mà thay vào đó sử dụng cơ chế chạy bằng lò xo và có tên gọi khác là đồng hồ analog.

Bộ chuyển động của đồng hồ cơ bao gồm một loạt bánh răng, lò xo và các bộ phận khác giúp đồng hồ duy trì độ chính xác. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi một dây cót có thể lên dây bằng tay. Khi dây cót giãn ra, năng lượng được truyền qua các bánh răng để di chuyển kim đồng hồ và các cơ cấu khác.

Đồng hồ cơ được coi là đồng hồ xa xỉ vì thiết kế phức tạp và tay nghề chất lượng cao khiến chúng trở nên đặc biệt độc đáo. Để đảm bảo luôn chính xác và hoạt động bền bỉ, đồng hồ cơ cần được bảo dưỡng thường xuyên như tra dầu và vệ sinh. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều chức năng phức tạp trên đồng hồ cơ như chronograph và tourbillon.

Phân loại đồng hồ cơ

Đồng hồ cơ được chia làm hai loại là đồng hồ cơ tự động (automatic) và đồng hồ cơ lên cót tay. Cụ thể:

Đồng hồ cơ tự động

Đồng hồ tự động là một loại đồng hồ cơ được cung cấp năng lượng từ chuyển động của cổ tay người đeo chứ không phải bằng pin hoặc nguồn điện bên ngoài thông thường. Bạn cũng có thể thấy đồng hồ tự động được gọi là đồng hồ tự lên dây cót.

Khi người đeo di chuyển tay, nó sẽ làm cho một rôto được kết nối với chuyển động của đồng hồ quay. Chuyển động này lên dây cót chính của đồng hồ, nơi dự trữ năng lượng để cung cấp năng lượng cho chuyển động của đồng hồ. Khi dây cót được lên dây đầy đủ, đồng hồ sẽ tiếp tục chạy trong một thời gian dài trước khi cần lên dây cót lại.

Hiện nay có 2 loại đồng hồ cơ chính dựa theo cách tích năng lượng cho bộ máy

Hiện nay có 2 loại đồng hồ cơ chính dựa theo cách tích năng lượng cho bộ máy

Đồng hồ cơ lên cót tay

Đồng hồ cơ lên cót tay là dòng đồng hồ cơ truyền thống lâu đời nhất. Giống như đồng hồ tự động, đồng hồ lên dây cót tay dựa vào năng lượng được lưu trữ trong một cuộn dây quấn chặt (lò xo chính). Tuy nhiên, người đeo phải tự lên dây cót cho đồng hồ qua núm vặn. Một loạt các bánh răng và bánh xe cho phép lò xo giãn ra từ từ theo thời gian, truyền năng lượng dự trữ tới bộ thoát của đồng hồ. Bánh xe cân bằng chính điều chỉnh cách giải phóng năng lượng, đảm bảo độ chính xác của giờ hiện hành.

Những thương hiệu đồng hồ cơ nổi tiếng thế giới

Đồng hồ cơ luôn là danh mục sản xuất mà các thương hiệu hướng tới. Bởi độ phức tạp và yêu cầu cao, chỉ có những nhà sản xuất lớn mới có thể cho ra đời một bộ máy cơ khí hoàn thiện. Dưới đây là một số thương hiệu bạn nhất định phải biết:

Seiko

Seiko một ông lớn trong ngành sản xuất đồng hồ ở Nhật Bản, thương hiệu nổi tiếng với những mẫu đồng hồ thạch anh, thế nhưng những mẫu đồng hồ cơ của họ luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất ngoài các thương hiệu của Thụy Sỹ.

Sản phẩm đồng hồ cơ của Seiko có ưu điểm về độ chính xác, kỹ thuật hoàn thiện tốt, thiết kế đơn giản và mức giá phải chăng. Nếu bạn là người mới sử dụng đồng hồ thì có thể cân nhắc lựa chọn Seiko.

Citizen

Được thành lập vào năm 1918, Citizen nổi tiếng với những chiếc đồng hồ Eco-Drive chạy bằng năng lượng ánh sáng bền vững. Trong hơn 100 năm, thương hiệu đã đi tiên phong trong việc đổi mới và thiết kế đồng hồ. Công nghệ Eco-Drive là trụ cột chuyên dụng trong việc thúc đẩy ngành sản xuất đồng hồ bền vững và thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, Citizen cũng sản xuất một số đồng hồ tự động tốt nhất trên thị trường, bao gồm dòng Eagle 7 mang tính biểu tượng và bộ sưu tập Cơ khí. Trên thực tế, Miyota, bộ máy đồng hồ tự động của Nhật Bản được nhiều thợ đồng hồ sử dụng, là một phần của tập đoàn Citizen.

Orient

Năm 1901, Shogoro Yoshida mở Cửa hàng đồng hồ Yoshida ở Tokyo, Nhật Bản, bán đồng hồ bỏ túi nhập khẩu. Đó là một thành công nhanh chóng đến nỗi vào năm 1912 ông bắt đầu sản xuất vỏ đồng hồ và đồng hồ để bàn bằng vàng. Mãi đến năm 1951, tên công ty mới được đổi thành Orient như ngày nay.
Hiện nay, tất cả sản phẩm đồng hồ Orient đều được trang bị bộ máy in-house do hãng tự sản xuất, chất lượng cao, giá hợp lý. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với dòng đồng hồ cơ hơn.

Rado

Rado là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, kết hợp giữa truyền thống vượt thời gian và phong cách tiên tiến để tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp. Từ Rado Diastar đến đồng hồ Hyperchrome, thương hiệu di sản Thụy Sỹ này đã chế tạo ra những sản phẩm đồng hồ cơ cực kỳ ấn tượng. Thanh lịch nhưng nam tính, đồng hồ Rado khiến thương hiệu được đánh giá cao ở cả Thụy Sỹ và trên toàn thế giới.

Longines

Được thành lập bởi Auguste Agassiz vào năm 1832 tại Saint-Imier, Thụy Sỹ, Longines là công ty con của Swiss Watch Group từ năm 1983. Với di sản chế tạo đồng hồ dựa trên truyền thống, sự đổi mới và tay nghề tinh xảo, thương hiệu này đã cho ra mắt dòng đồng hồ cơ được săn đón nhiều nhất hiện nay là Longines Master và Longines Heritage .

Tự hào với hơn 200 năm lịch sử chế tạo đồng hồ và sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết, Longines đảm bảo rằng mỗi chiếc đồng hồ cơ mà họ sản xuất đều thể hiện sự sang trọng trong thiết kế và năng lực kỹ thuật của thương hiệu. Với sự hiện diện tại hơn 150 quốc gia, thương hiệu tự hào có hơn chục bộ sưu tập phục vụ những người yêu thích đồng hồ từ mọi tầng lớp xã hội.

Tissot

Tissot là thương hiệu đồng hồ huyền thoại đã sản xuất đồng hồ cơ đáng tin cậy nhất thế giới qua nhiều thế hệ. Trên thực tế, công ty thành lập từ năm 1853 tại Le Locle, Thụy Sỹ. Kể từ đó, Tissot liên tục sản xuất những chiếc đồng hồ đẹp mắt phục vụ nhiều sở thích khác nhau, từ chiếc đồng hồ Ballade đơn giản cho đến mẫu T-Classic táo bạo, Tissot đã tạo ra một số mẫu đồng hồ thực sự đáng nhớ.

Tissot - thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới

Tissot - thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới

Các phân khúc đồng hồ cơ

Đồng hồ đeo tay ngày nay không còn là sản phẩm chỉ dành cho giới nhà giàu mà dành cho tất cả mọi người. Do đó, đồng hồ được chia làm nhiều phân khúc khác nhau, tương ứng với mức giá đi kèm.

Phân khúc bình dân

Ở phân khúc này, người dùng sẽ thấy những sản phẩm đồng hồ giá khá rẻ, khoảng dưới 40 triệu đồng, có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng, độ bền cao, thiết kế đa dạng, độ hoàn thiện tốt. Ngoài ra, ở phân khúc này bạn sẽ được trải nghiệm cả hai dòng đồng hồ cơ và đồng hồ pin (chất lượng phụ thuộc vào thương hiệu và mức giá). Các thương hiệu gợi ý cho bạn trải nghiệm là: Candino, Festina, Romanson, Orient, Seiko, Citizen, Tissot, Frederique Constant, Mido, Certina,...

Phân khúc trung cấp

Đến với phân khúc này, giá đồng hồ đã bắt đầu tăng mạnh từ 40 - 80 triệu đồng. Tuy con số này khá cao nhưng vẫn chỉ đáp ứng được mức trung bình so với thị trường thế giới. Có lẽ bạn phải là người thực sự quan tâm đến chất lượng cũng như thiết kế của đồng hồ, là một người chơi chuyên nghiệp thì mới tiếp cận phân khúc này. Sản phẩm đồng hồ tầm trung vẫn được trang bị một bộ máy tốt nhưng chức năng đã được nâng cấp hơn, bắt đầu đưa vào sử dụng các loại lịch phức tạp như lịch thường niên, moonphase, chronograph,...Một số thương hiệu nổi tiếng là: Rado, Alpina, Ernest Borel,...

Phân khúc cao cấp

Đồng hồ cao cấp sẽ có mức giá từ 80 - 200 triệu đồng và tất nhiên sản phẩm không chỉ được hoàn thiện cực kỳ tốt, từ chi tiết nhỏ nhất mà còn được trang bị các tính năng cực kỳ phức tạp trong thế giới đồng hồ như Retrograde, Split second Chronograph,… Để khẳng định đẳng cấp chơi đồng hồ cũng như địa vị xã hội, người dùng sẽ chọn phân khúc này. Một số thương hiệu nổi tiếng là: Perrelet, Zenith, Century, Chronoswiss,...

Tuy cùng là đồng hồ cơ những cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất cũng như dòng sản phẩm

Tuy cùng là đồng hồ cơ những cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất cũng như dòng sản phẩm

Phân khúc siêu cao cấp

Với mức giá từ 200 triệu đồng bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc đồng hồ ở phân khúc siêu cao cấp. Sản phẩm mang phong cách thiết kế xa xỉ và đẳng cấp, sử dụng những vật liệu bậc nhất và được chế tác bởi những người thợ có tay nghề lâu năm. Bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ thường xuyên xuất hiện trên tay của những người nổi tiếng: Rolex, Patek Philippe, Franck Muller, Cartier, Breguet…

Tư vấn lựa chọn đồng hồ automatic

Làm thế nào để bạn chọn được một chiếc đồng hồ automatic phù hợp với mình và trên hết, bạn sẽ thích đeo mỗi ngày? Sau đây là một số lời khuyên hữu ích giúp bạn chọn được sản phẩm ưa thích.

Nhu cầu của bạn là gì?

Trước khi quyết định mua một chiếc đồng hồ, bạn hãy lập danh sách nhu cầu của mình. Từ kiểu dáng thiết kế, bộ máy, tính năng cho đến giá tiền,...tất cả cần được liệt kê rõ ràng để biết đâu sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Kích thước cổ tay

Một chiếc đồng hồ vừa vặn với cổ tay sẽ giúp cho mọi sinh hoạt trở nên dễ chịu hơn. Gợi ý kích thước được nhiều người lựa chọn nhất là size 40-42mm cho nam giới và 28-32mm cho nữ giới. Do đó, hãy đo kích thước cổ tay và trực tiếp thử đồng hồ trên tay trước khi mua nhé!

Hãy lưu ý thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho sự lựa chọn chiếc đồng hồ cơ của mình nhé

Hãy lưu ý thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cho sự lựa chọn chiếc đồng hồ cơ của mình nhé

Phong cách

Bạn sẽ không muốn tham gia một sự kiện trang trọng với một chiếc đồng hồ màu sắc lòe loẹt hay chơi thể thao với một chiếc dresswatch đâu đúng không? Chính vì vậy, bạn cần xác định được phong cách của mình, thanh lịch, sang trọng hay thể thao, năng động?

Chất lượng

Một chiếc đồng hồ chính hãng sẽ luôn là sự lựa chọn số 1 về chất lượng. Do đó, hãy tìm một đơn vị phân phối uy tín trên thị trường để mua sản phẩm. Đừng ham rẻ, bạn có thể mua phải hàng giả, hàng nhái với tuổi thọ sử dụng ngắn ngủi và tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đồng hồ Galle địa điểm mua đồng hồ cơ hàng đầu tại Việt Nam

Đồng hồ Galle tự hào là đơn vị bán lẻ đồng hồ chính hãng đã có 20 tuổi đời trên thị trường. Đến đây, bạn sẽ được cam kết mua sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ chứng từ, giấy bảo hành, phụ kiện đi kèm. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm hàng nghìn sản phẩm đồng hồ cơ khác nhau tại các showroom trên toàn quốc, giúp cho việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hiện nay, Đồng hồ Galle còn đã đối tác lớn của nhiều thương hiệu đồng hồ tại Nhật Bản và Thụy Sỹ, do đó, người dùng không chỉ được trên tay những sản phẩm mới nhất trong thời gian sớm nhất mà còn có cơ hội mua đồng hồ cơ giá tốt ngay tại Việt Nam.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các tư vấn viên chuyên nghiệp, đã qua đào tạo bài bản, Đồng hồ Galle sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và tư vấn lựa chọn một cỗ máy thời gian phù hợp với độ tuổi, sở thích.

Mong rằng, qua bài viết người dùng đã hiểu hơn về sản phẩm đồng hồ cơ và tìm được một thương hiệu yêu thích. Hãy đến với Đồng hồ Galle ngay hôm nay để trên tay các mẫu đồng hồng hồ cơ mới nhất!

Mục 1 để 18 2528 tất cả

Bộ lọc
 • Sản phẩm ưu tiên
 • Đồng hồ đặc biệt
 • Khuyến mại
 • Sản phẩm mới
 • Giá từ thấp đến cao
 • Giá từ cao xuống thấp
 • Tên: A->Z
 • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
 1. Đồng hồ Nam Frederique Constant CLASSICS CARREE AUTOMATIC FC-303N4C6

  Giá KM 27.063.000 ₫

  (-10%)

  Giá 30.070.000 ₫
 2. Đồng Hồ Nam Orient Sport Mako RA-AA0819N19B

  Giá KM 10.530.000 ₫

  (-10%)

  Giá 11.700.000 ₫
 3. Đồng Hồ Nam Seiko Prospex SPB147J1

  Giá KM 26.325.000 ₫

  (-10%)

  Giá 29.250.000 ₫
 4. Đồng hồ Nam Frederique Constant HIGHLIFE CHRONOGRAPH AUTOMATIC FC-391V4NH2B

  Giá KM 94.887.000 ₫

  (-10%)

  Giá 105.430.000 ₫
 5. Đồng Hồ Nam Seiko Prospex SPB121J1

  Giá KM 19.125.000 ₫

  (-10%)

  Giá 21.250.000 ₫
 6. Đồng hồ Nam Frederique Constant MANUFACTURE CLASSIC TOURBILLON FC-980N3H6

  Giá KM 379.980.000 ₫

  (-10%)

  Giá 422.200.000 ₫
 7. Đồng hồ Nam Frederique Constant CLASSICS INDEX AUTOMATIC FC-303SS5B2B

  Giá KM 29.709.000 ₫

  (-10%)

  Giá 33.010.000 ₫
 8. Đồng hồ Nam Frederique Constant HIGHLIFE CHRONOGRAPH AUTOMATIC FC-391WN4NH6

  Giá KM 94.887.000 ₫

  (-10%)

  Giá 105.430.000 ₫
 9. Đồng hồ Nam Frederique Constant MANUFACTURE CLASSIC HEART BEAT FC-930EM3H6

  Giá KM 106.299.000 ₫

  (-10%)

  Giá 118.110.000 ₫
 10. Đồng Hồ Nam Orient Star Contemporary Layered Skeleton RE-AV0B08L00B

  Giá KM 24.804.000 ₫

  (-10%)

  Giá 27.560.000 ₫
 11. Đồng hồ Nam Frederique Constant MANUFACTURE HIGHLIFE WORLDTIMER FC-718C4NH6

  Giá KM 109.620.000 ₫

  (-10%)

  Giá 121.800.000 ₫
 12. Đồng hồ Nam Frederique Constant CLASSICS HEART BEAT AUTOMATIC FC-310MC5B6

  Giá KM 37.359.000 ₫

  (-10%)

  Giá 41.510.000 ₫
 13. Đồng Hồ Nam Orient Star Contemporary Layered Skeleton RE-AV0B09N00B

  Giá KM 26.577.000 ₫

  (-10%)

  Giá 29.530.000 ₫
 14. Đồng hồ Nam Frederique Constant MANUFACTURE CLASSIC TOURBILLON FC-980G3H9

  Giá KM 705.771.000 ₫

  (-10%)

  Giá 784.190.000 ₫
 15. Đồng Hồ Nam Orient Sport Mako RA-AA0820R19B

  Giá KM 10.530.000 ₫

  (-10%)

  Giá 11.700.000 ₫
 16. Đồng hồ Nam Frederique Constant MANUFACTURE CLASSIC TOURBILLON FC-980S3H6

  Giá KM 379.980.000 ₫

  (-10%)

  Giá 422.200.000 ₫
 17. Đồng Hồ Nam Orient Star Sports Diver 1964 RE-AU0602E00B

  Giá KM 37.827.000 ₫

  (-10%)

  Giá 42.030.000 ₫
 18. Đồng Hồ Nam Seiko Prospex SPB297J1

  Giá KM 33.075.000 ₫

  (-10%)

  Giá 36.750.000 ₫
18 của 2528 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD