Bảo hành đồng hồ Candino chính hãng ở đâu?

27 tháng 1, 2022
8052 lượt xem
Rất nhiều người quan tâm đến chế độ bảo hành đồng hồ Candino trước khi mua và ngay cả khi đang sử dụng. Cùng Galle Watch tìm hiểu thông tin bảo hành đồng hồ Candino chính hãng qua bài viết sau.

Mục Lục

  Trung tâm bảo hành đồng hồ Candino chính hãng:

  Bảo hành toàn cầu đồng hồ Candino:

  Cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng khác, các sản phẩm đồng hồ Candino đều được hưởng chế độ bảo hành toàn cầu.

  Chế độ bảo hành của Candino được hiểu rằng đồng hồ sẽ được bảo hành tại ở toàn bộ các quốc gia có địa điểm bảo hành được ủy quyền bởi hãng (trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng chính hãng). Với thời gian bảo hành toàn cầu lên tới 02 năm, khách hàng sở hữu sản phẩm mang thương hiệu Candino chính hãng có thể hoàn toàn yên tâm với việc sử dụng đồng hồ của mình.

  Danh sách địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Candino tại Việt Nam:

  Tại Việt Nam hiện tại có 3 trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng từ Candino mà bạn có thể thuận tiện lựa chọn:

  - Hà Nội: 

   + Galle - 41 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng

   + Galle - 156 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy

  - TP HCM: 393 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3

  + Số 393 Điện Biên Phủ, F.4, Q.3, HCM | Tel: 18006785 nhánh 3
  + Số 717 Cách Mạng Tháng 8, P6, Quận Tân Bình, HCM
  + Số 64 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q. 1, HCM

  Điều kiện bảo hành:

  Điều kiện, thủ tục bảo hành đồng hồ Candino:

  Theo chính sách bảo hành của Candino, tất cả các đồng hồ Candino chính hãng bán ra đều kèm theo 1 thẻ hoặc sổ bảo hành với thời hạn bảo hành là 02 năm. Vậy nên, bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có thẻ hoặc sổ bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ hoặc sổ bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin gồm:

  - Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ (nếu có)

  - Địa chỉ bán ra

  - Ngày mua hàng

  Thẻ hoặc sổ bảo hành phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và đồng hồ còn trong thời hạn bảo hành theo quy định.

  giay-to-kem-dong-ho-candino-chinh-hang

  Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

  Các trường hợp được bảo hành miễn phí:

  Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất và sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.

  Khi hết thời gian bảo hành toàn cầu, bạn vẫn nhận được chế độ bảo hành riêng của đơn vị phân phối đồng hồ Candino chính hãng.

  Các trường hợp bảo hành tính phí:

  Các trường hợp không nằm trong điều kiện được bảo hành và bảo hành miễn phí, bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hãng nhưng sẽ mất thêm phí.

  Trong trường hợp không có trung tâm bảo hành chính hãng tại địa phương và bạn phải gửi đồng hồ qua trung tâm dịch vụ quốc tế tại quốc gia gần nhất trong khu vực thì bạn có thể sẽ phải chịu thuế, phí chuyển,...

  Các trường hợp không được bảo hành:

  Candino từ chối nhận bảo hành đồng hồ thuộc các trường hợp sau:

  - Không bảo hành đồng hồ không có phiếu bảo hành chính hãng.

  - Không bảo hành các trường hợp hư hỏng do lỗi của người dùng trong quá trình sử dụng.

  - Không bảo hành các lỗi do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình làm hư hỏng, không tuân thủ  theo hướng dẫn sử dụng,...

  - Không bảo hành những lỗi do hao mòn trong quá trình sử dụng.

  - Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

  Bảo hành đồng hồ tại Galle

  Đối với đồng hồ Candino mua tại Galle, ngoài chính sách bảo hành do hãng qui định, Galle còn cung cấp thêm cho bạn quyền lợi đặc biệt: Thay pin miễn phí trọn đời sản phẩm, áp dụng đối với tất cả các thương hiệu đồng hồ khi mua tại Galle từ ngày 01/03/2017.

  Tham khảo chi tiết chính sách bảo hành đồng hồ tại Galle.

  Hi vọng bài viết về trung tâm bảo hành đồng hồ Candino sẽ hữu ích với bạn. Và đừng quên tới hệ thống cửa hàng Galle để lựa chọn những chiếc đồng hồ nam hay đồng hồ nữ với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD