Lịch sử thương hiệu đồng hồ Ernest Borel – Cặp đôi hoàn hảo

27 tháng 1, 2022
5654 lượt xem
Khi nhắc đến đồng hồ dành cho các cặp đôi , giới mộ điệu thường nghĩ tới ngay thương hiệu đồng hồ thụy sỹ danh tiếng Ernest Borel – ra đời từ năm 1856 , tính đến nay thương hiệu này đã có mặt trên thế giới 158 năm và gặt hái rất nhiều những thành công.

Mục Lục

  Người ta vẫn thường nói : "Tình yêu là sự rung cảm và quyến luyến sâu sắc giữa hai người khác giới. Ở họ có sự phù hợp về nhiều mặt khiến họ có nhu cầu gần gũi, gắn bó với nhau, tự nguyện sống vì nhau và sẵn sàng hiến dâng cho nhau cuộc sống của mình." Tình yêu  đẹp thiêng liêng và vĩnh cửu  vậy đó ,chính vì thế, rất nhiều cặp đôi trên thế giới có những hành động để thể hiện tình yêu của mình, họ thường trao cho nhau những món quà cặp đôi thật ý nghĩa.

  Một món quà thật ý nghĩa dành cho hai nửa trái tim được yêu thích nhất đó là đồng hồ cặp đôi. Nói thể, bởi vì đồng hồ có thể tích tắc cho hai bạn có thể gần nhau hơn và nhớ nhau hơn! Cùng với đó đồng hồ đeo tay có thể đong đếm được thời gian dành cho nhau của hai bạn. Ngoài ra, đồng hồ đeo tay cặp đôi còn là phụ kiện thời trang hấp dẫn. 

  Khi nhắc đến đồng hồ dành cho các cặp đôi ,  giới mộ điệu thường nghĩ tới ngay thương hiệu đồng hồ thụy sỹ danh tiếng Ernest Borel – ra đời từ năm 1856 , tính đến nay thương hiệu này đã có mặt trên thế giới 158 năm và gặt hái rất nhiều những thành công. Biểu tượng của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Ernest Borel gắn liền với hình ảnh cặp đôi đang đắm chìm trong men say hạnh phúc. Đó cũng chính là phương châm của thương hiệu – Romance in heart.

  Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ Galle lấy làm vinh dự khi là nhà phân phối của thương hiệu Ernest Borel tại thị trường Việt Nam, đặc biệt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng vào tháng 10/2013, Boutique Ernest Borel đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động và tọa lạc tại một trong những khu phố sầm uất nhất - số 25 Hàng Khay, Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng với những mẫu đồng hồ đôi trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần lịch lãm, sang trọng.

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD