Frederique Constant Runabout Collection 2021 - Phóng khoáng và đầy đam mê

27 tháng 1, 2022
1980 lượt xem
Hiếm có bộ sưu tập đồng hồ nào mang đến sự ấn tượng như Runabout. Là sự kết hợp giữa một thương hiệu của Thụy Sỹ với cảm hứng từ Ý, Frederique Constant Runabout Collection sở hữu sự phóng khoáng, tinh tế trong từng chi tiết và là biểu tượng cho đam mê với những giá trị cổ điển của những nghệ nhân.

Mục Lục

  Bắt đầu từ năm 2009, Frederique Constant cho ra mắt BST đồng hồ giới hạn Runabout. Đây là kết quả đánh dấu sự hợp tác giữa thương hiệu với tổ chức bảo tồn thuyền đua cổ Riva Historical Society. Đây là tổ chức có trụ sở tại Milan, Italia, được thành lập từ năm 1988 với mục đích duy trì và tái hiện những mẫu thuyền cổ Runabout, được xây dựng và truyền cảm hứng bởi ngài Carlo Riva. 

  Để kỷ niệm cho sự hợp tác này, mỗi năm, Frederique Constant đều tung ra một phiên bản Runabout, với đặc điểm chung là thiết kế phóng khoáng, thể thao nhưng không kém phần sang trọng, cùng biểu tượng của tổ chức Riva dưới nắp đáy và số lượng sản xuất giới hạn. 

  Năm 2021, BST Runabout đón chào các thành viên mới với thiết kế không có nhiều thay đổi, vẫn giữ lại vẻ ngoài phóng khoáng đậm chất Địa Trung Hải cùng quà tặng là mô hình thuyền đua cổ Runabout với mỗi chiếc đồng hồ bán ra. 

  Runabout 2021 được giới thiệu với 5 tùy chọn về mặt số và dây đeo. Tất cả các tùy chọn này đều có số lượng sản xuất giới hạn chỉ 2.888 chiếc trên toàn thế giới. 

  Chiêm ngưỡng các mẫu đồng hồ Frederique Constant Runabout tại đây:

  1. Đồng hồ Frederique Constant FC-392RMG5B6


  2. Đồng hồ Frederique Constant FC-392RMS5B6


   

  3. Đồng hồ Frederique Constant FC-393RM5B4


   

  4. Đồng hồ Frederique Constant FC-393RM5B6


   

  5. Đồng hồ Frederique Constant FC-392RMN5B4

  Các mẫu đồng hồ Runabout 2021 hiện đã có mặt tại các showroom Galle Watch trên toàn quốc. Ngay từ hôm nay, các bạn có thể đến với các showroom chính hãng của Frederique Constant để trên tay và trải nghiệm nét phóng khoáng trong thiết kế của Runabout. 

  -----------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
  Hotline: 1800 6785
  Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
  Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

   

  Bạn đã thích bài viết này?
  0

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD