Sản phẩm bán chạy
Đồng Hồ Nam Citizen Eco-Drive AW1593-06X
Đồng Hồ Nam Citizen Eco-Drive AW1593-06X
Giá KM 7.344.000 ₫

(-10%)

Giá 8.160.000 ₫
Đồng Hồ Nam Citizen Automatic NJ0101-78X
Đồng Hồ Nam Citizen Automatic NJ0101-78X
Giá KM 6.048.000 ₫

(-10%)

Giá 6.720.000 ₫
Đồng hồ nam Citizen NH8354-58A
Đồng hồ nam Citizen NH8354-58A
Giá KM 5.400.000 ₫

(-10%)

Giá 6.000.000 ₫
Đồng hồ Orient FAG03002B0
Đồng hồ Orient FAG03002B0
Xếp hạng:
100%
Giá KM 8.937.000 ₫

(-10%)

Giá 9.930.000 ₫
Đồng hồ Citizen AW1260.50A
Đồng hồ Citizen AW1260.50A
Giá KM 4.368.000 ₫

(-20%)

Giá 5.460.000 ₫
Đồng hồ Orient FSZ46002W0
Đồng hồ Orient FSZ46002W0
Xếp hạng:
100%
Giá KM 3.488.000 ₫

(-20%)

Giá 4.360.000 ₫
Đồng hồ treo tường SEIKO QXA800LL
Đồng hồ treo tường SEIKO QXA800LL
Xếp hạng:
100%
Giá KM 4.590.000 ₫

(-10%)

Giá 5.100.000 ₫
Đồng hồ nam Seiko 5 SNKL84K1S
Đồng hồ nam Seiko 5 SNKL84K1S
Xếp hạng:
100%
Giá KM 4.572.000 ₫

(-10%)

Giá 5.080.000 ₫
Đồng hồ Nam Master Works MW01SC-ACBR8
Đồng hồ Nam Master Works MW01SC-ACBR8
Giá KM 3.910.000 ₫

(-15%)

Giá 4.600.000 ₫
Đồng hồ Nam Seiko Regular SUR309P1
Đồng hồ Nam Seiko Regular SUR309P1
Xếp hạng:
100%
Giá KM 5.778.000 ₫

(-10%)

Giá 6.420.000 ₫

1000+ Mẫu đồng hồ Nhật Bản chính hãng, cao cấp, tinh tế, chỉ từ 1.500.000đ

Bên cạnh ô tô, máy ảnh và công nghệ âm thanh, đồng hồ cũng là một sản phẩm phổ biến khác đại diện cho công nghệ Nhật Bản. Các nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản đã giành được sự ca ngợi trên toàn cầu nhờ sự kết hợp của công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội.

Đồng hồ Nhật Bản - Sự cách tân về công nghệ

Đồng hồ Nhật Bản - Sự cách tân về công nghệ

Tổng hợp các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được yêu thích nhất hiện nay

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, ngành đồng hồ Nhật Bản đã trải qua một sự chuyển đổi đáng chú ý, chuyển từ những chiếc đồng hồ rẻ tiền được sản xuất hàng loạt sang đồng hồ cơ và thạch anh có độ chính xác cao. Các thương hiệu như Seiko, Citizen và Casio nổi lên như những thương hiệu dẫn đầu ngành, làm say mê thế giới bằng những tiến bộ đổi mới của họ.

Casio

Casio đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ trong ngành công nghiệp đồng hồ toàn cầu. Được thành lập vào năm 1946, Casio ban đầu nổi tiếng với máy tính điện tử trước khi dấn thân vào lĩnh vực đồng hồ đeo tay. Cách tiếp cận sáng tạo và tinh thần tiên phong đã dẫn đến việc tạo ra những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng gây được tiếng vang với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Những mẫu như Casio G-Shock, nổi tiếng với độ chắc chắn và khả năng chống va đập, đã trở thành biểu tượng của độ bền và độ tin cậy. Đồng hồ đa chức năng của Casio như Casio Pro Trek với cảm biến tích hợp cho các hoạt động ngoài trời và Casio Edifice với tính năng bấm giờ tinh vi, cũng đã thu hút sự chú ý của những người đam mê.

Nhắc đến đồng hồ Nhật là nhắc đến Casio

Nhắc đến đồng hồ Nhật là nhắc đến Casio

Đặc biệt, đến với Casio người dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về giá cả, từ chiếc đồng hồ rẻ nhất như A159W-N1DF (~900 nghìn đồng) đến những cỗ máy đắt nhất G-SHOCK GM-2100-1ADR (~8 triệu đồng). 

Citizen

Một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác của Nhật Bản là Citizen. Được thành lập vào năm 1918, Citizen có bề dày lịch sử về sự đổi mới và tay nghề thủ công. Đặc biệt, hãng đã nhận được sự hoan nghênh của quốc tế khi giới thiệu đồng hồ thạch anh analog chạy bằng ánh sáng đầu tiên trên thế giới Citizen Eco-Drive vào năm 1976. Công nghệ đột phá này khai thác năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho đồng hồ  đã cách mạng hóa ngành công nghiệp.

Citizen nổi tiếng với công nghệ xanh khi sử dụng năng lượng mặt trời

Citizen nổi tiếng với công nghệ xanh khi sử dụng năng lượng mặt trời

Các mẫu phổ biến của Citizen bao gồm dòng Citizen Promaster được biết đến với độ bền và chức năng trong thể thao chuyên nghiệp và lặn. Bộ sưu tập Citizen Signature thể hiện thiết kế tinh tế và độ chính xác.

Để trải nghiệm chất lượng đồng hồ Citizen, người dùng có thể bắt đầu từ những mẫu có giá rẻ nhất như EQ0560.50E (~2 triệu đồng) đến model có giá cao nhất NP1014-51E (~14 triệu đồng).

Orient

Orient thu hút được sự yêu thích trên toàn cầu nhờ di sản phong phú và tay nghề thủ công của mình. Được thành lập vào năm 1950, Orient có truyền thống lâu đời về chuyên môn chế tạo đồng hồ cơ.  Thương hiệu cũng đã được công nhận vì sản xuất đồng hồ chất lượng cao với mức giá dễ tiếp cận.

Các mẫu phổ biến của Orient bao gồm Orient Bambino, một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển nổi tiếng với thiết kế trang nhã và bộ máy tự động đáng tin cậy. Dòng Orient Mako và Ray được đánh giá cao nhờ thiết kế chắc chắn, khả năng chống nước tốt. 

Orient có lẽ là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được người Việt ưa chuộng hơn cả

Orient có lẽ là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được người Việt ưa chuộng hơn cả

Sự phổ biến của Orient có thể là do sự kết hợp giữa khả năng chi trả, bộ máy cơ học truyền thống và thiết kế vượt thời gian phục vụ cho cả những người đam mê đồng hồ và người đeo thông thường đang tìm kiếm giá trị đặc biệt mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Ngay hôm nay, bạn có thể trên tay ngay những mẫu đồng hồ ấn tượng nhất của Orient từ những thiết kế có giá bình dân như FQC0E003B0 (~1.5 triệu đồng) cho đến model cao cấp Orient Mechanical Classic Sun & Moon RA-AS0007S10B (~17 triệu đồng). 

Seiko

Một cái tên khác không cần giới thiệu là Seiko. Seiko đã nhận được sự ca ngợi trên toàn thế giới nhờ lịch sử lâu đời, những cải tiến kỹ thuật và nhiều mẫu đồng hồ phổ biến. Được thành lập vào năm 1881, Seiko có bề dày lịch sử về chế tạo đồng hồ, đi tiên phong trong nhiều tiến bộ mang tính đột phá.

Seiko - Người tiên phong cho công nghệ đồng hồ dùng pin

Seiko - Người tiên phong cho công nghệ đồng hồ dùng pin

Những chiếc đồng hồ đáng chú ý của Seiko bao gồm Seiko Astron - chiếc  đồng hồ thạch anh đầu tiên trên thế giới đã cách mạng hóa ngành công nghiệp vào năm 1969. Dòng Seiko Prospex nổi tiếng về độ bền và độ tin cậy đã trở thành sản phẩm được yêu thích của những người đam mê lặn. Dòng Grand Seiko của Seiko thể hiện sự khéo léo và độ chính xác đặc biệt, sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sỹ.

Nếu bạn yêu thích Seiko hay trải nghiệm ngay chiếc SUP252P1 (~2 triệu đồng) hoặc Seiko Presage SSA421J1 (~16 triệu đồng). 

Phân loại đồng hồ Nhật Bản

Đồng hồ Nhật Bản được chia làm 3 loại là máy cơ truyền thống, máy thạch anh và đồng hồ điện tử. Chủ yếu các loại máy này được thiết kế đơn giản và tập trung vào độ chính xác. Cụ thể:

Đồng hồ Nhật Bản máy cơ

Đây là loại đồng hồ sử dụng bộ máy cơ khí để vận hành. Ngày nay, các thương hiệu lớn như Seiko, Orient,...đều có thể tự sản xuất máy cơ với độ chính xác cao, giá cả hợp lý.  Với máy cơ người dùng cũng có thể lựa chọn 2 loại là máy cơ truyền thống lên cót tay và máy cơ tự động automatic. Cả 2 loại này có ưu điểm về độ bền, sử dụng năng lượng dây cót để vận hành. Với máy cơ tự động người dùng chỉ cần đeo trên tay đủ lâu thì máy sẽ tự động nạp năng lượng mà không cần phải vặn cót như cỗ máy cơ truyền thống. 

Đồng hồ Nhật Bản máy pin (Quartz)

Đồng hồ máy thạch anh được xem là cuộc cách mạng cho cả ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ thế giới. Với bộ máy này, người đeo sẽ không cần phải lên dây cót mà thay vào đó là sử dụng pin điện từ. Pin cần thay mới sau 2-3 năm sử dụng hoặc khi có dấu hiệu hết. Ngoài ra, một số thương hiệu còn chế tạo ra pin năng lượng ánh sáng, giúp đồng hồ có thể vận hành lâu hơn mà không cần thay pin trong nhiều năm hay lên cót liên tục. 

Đồng hồ pin, đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử, đâu là lựa chọn của bạn

Đồng hồ pin, đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử, đâu là lựa chọn của bạn

Đồng hồ Nhật Bản điện tử

Đây là loại đồng hồ sử dụng màn hình LCD để hiển thị thời gian. Ưu điểm của sản phẩm là giúp người đeo dễ dàng nhận diện thời gian cũng như các chức năng đi kèm. Ngoài ra, mẫu đồng hồ này cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động nên phù hợp với cả nam/nữ giới và trẻ em. Casio chính là thương hiệu hàng đầu sản xuất những mẫu đồng hồ điện tử Nhật Bản.  

Những lưu ý khi lựa chọn đồng hồ Nhật bản

Nếu bạn có ý định sử dụng đồng hồ Nhật Bản thì hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây để đảm bảo có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của mình. 

Quyết định ngân sách của bạn

Khi nói đến đồng hồ, bạn có thể chi bao nhiêu tùy thích. Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ thời trang với giá chỉ vài trăm nghìn hoặc một thiết kế sang trọng, đẳng cấp có giá hàng trăm triệu đồng. Số tiền bạn chi tiêu tùy thuộc vào ngân sách của bạn và những gì bạn đang tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ.

Hãy nhìn vào các vật liệu

Một trong những quyết định quan trọng khác mà bạn cần đưa ra là bạn muốn làm đồng hồ của mình làm bằng chất liệu gì. Tùy thuộc vào kiểu dáng, đó có thể là chiếc đồng hồ làm bằng thép không gỉ, titanium hoặc vàng. 

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ da, hãy đảm bảo rằng đó là da thật chất lượng cao, lý tưởng nhất là có nguồn gốc hợp pháp. Nhưng ngày nay, đồng hồ có sẵn ở hầu hết mọi chất liệu mà bạn có thể tưởng tượng. 

Chú ý đến bộ máy

Bộ máy là nguồn cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Nhiều đồng hồ chất lượng cao ngày nay sử dụng bộ máy thạch anh được chế tạo từ thế kỷ 19 với độ chính xác rất cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn bộ máy cơ khí truyền thống hoặc tự động để trải nghiệm tay nghề chế tác tinh vi của những người thợ đồng hồ. 

Hãy xem xét thương hiệu

Đồng hồ từ lâu đã được coi là món đồ xa xỉ. Ngay cả khi bạn không phải là một người đam mê đồng hồ lớn, bạn có thể biết sức nặng của một số thương hiệu hàng đầu. Hãy ưu tiên các thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường vì chất lượng của họ đã được chứng minh qua năm tháng. Ngày nay các thương hiệu cũng sản xuất đa dạng phân khúc đồng hồ hơn nên người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. 

Chọn một thiết kế

Đồng hồ có đủ hình dạng, kích thước và màu sắc mà bạn có thể lựa chọn theo phong cách và sở thích của mình. Bạn thích táo bạo hay kiểu dáng đẹp, thanh lịch hay quyến rũ? Tất cả phụ thuộc vào việc bạn muốn theo đuổi mẫu hình nào, trang phục mặc hàng ngày ra sao,...Nếu tủ quần áo của bạn tràn ngập màu sắc tươi sáng, hoa văn táo bạo và các phụ kiện táo bạo thì việc mua một chiếc đồng hồ nổi bật hơn có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu phong cách của bạn có xu hướng dè dặt hơn một chút, bạn nên chọn một chiếc đồng hồ tinh tế và thanh lịch

Bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào  ? - Thanh lịch, năng động hay cổ điển

Bạn sẽ lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào  ? - Thanh lịch, năng động hay cổ điển

Hãy suy nghĩ về chức năng

Giống như thiết kế và chất liệu, đồng hồ có các chức năng phù hợp với mọi nhu cầu. Từ đồng hồ thợ lặn, đồng hồ quân đội, đồng hồ thể thao cho đến đồng hồ thông minh, bạn có thể lựa chọn các tính năng cho mình. Nếu bạn muốn thức dậy trước khi mặt trời mọc và đi bộ đường dài, bạn có thể muốn một chiếc đồng hồ có chức năng báo thức và la bàn. Nếu bạn là người đam mê chạy bộ, bạn nên tìm một chiếc đồng hồ có tính năng đo nhịp tim và chức năng đếm bước đi.

Mua từ người bán tin tưởng

Cuối cùng, điều quan trọng nhất khi mua đồng hồ là phải đảm bảo mua từ người bán có thể tin tưởng được. Tốt nhất nên chọn các cơ sở phân phối lớn, có hệ thống toàn quốc và lâu năm kinh nghiệm trong nghề để không lo mua phải hàng kém chất lượng. Bạn sẽ không muốn chi hàng triệu hoặc thậm chí là trăm triệu đồng cho một cỗ máy hoạt động không như mong đợi.

Ảnh 7

Đồng hồ Galle địa điểm mua đồng hồ Nhật Bản uy tín

Đồng hồ Galle là nhà bán lẻ đồng hồ đã có vài chục năm kinh nghiệm trên thị trường. Khi mua đồng hồ Nhật Bản tại đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vì Đồng hồ Galle cam kết bán hàng chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ, phụ kiện, bảo hành quốc tế. 

Chưa hết, đến với các showroom của Đồng hồ Galle, khách hàng còn được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản, đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Casio, Seiko, Orient, Citizen,...

Ngoài ra, Đồng hồ Galle còn là đơn vị bảo hành ủy quyền của hãng, giúp người dùng nhanh chóng giải quyết các vấn đề, sự cố của đồng hồ mà không cần phải chờ đợi lâu. 

Nhìn chung, nếu bạn là một người đam mê đồng hồ thực thụ, nhất định phải trải nghiệm một lần hoặc nhiều hơn thế các sản phẩm đến từ quốc gia mặt trời mọc. Đừng quên ghé thăm Đồng hồ Galle để chọn những mẫu đồng hồ Nhật Bản cao cấp, tinh tế với mức giá hấp dẫn nhé!

Mục 1 để 18 1124 tất cả

Bộ lọc
 • Sản phẩm ưu tiên
 • Đồng hồ đặc biệt
 • Khuyến mại
 • Sản phẩm mới
 • Giá từ thấp đến cao
 • Giá từ cao xuống thấp
 • Tên: A->Z
 • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
 1. Đồng hồ Nữ Seiko Regular SUR474P1

  Giá KM 6.723.000 ₫

  (-10%)

  Giá 7.470.000 ₫
 2. Đồng hồ Orient Star SEL05002B0

  Giá KM 9.569.000 ₫

  (-30%)

  Giá 13.670.000 ₫
 3. Đồng hồ Orient Star Seeker SDJ00002W0

  Giá KM 14.600.000 ₫

  (-20%)

  Giá 18.250.000 ₫
 4. Đồng hồ để bàn Seiko QHJ201GN

  Giá KM 8.199.000 ₫

  (-10%)

  Giá 9.110.000 ₫
 5. Đồng hồ Nam Seiko Regular SUR470P1

  Giá KM 7.722.000 ₫

  (-10%)

  Giá 8.580.000 ₫
 6. Đồng hồ Orient FUG1R001W6

  Giá KM 4.320.000 ₫

  (-10%)

  Giá 4.800.000 ₫
 7. Đồng hồ Nữ Seiko Regular SUR478P1

  Giá KM 5.697.000 ₫

  (-10%)

  Giá 6.330.000 ₫
 8. Đồng hồ Orient SUN and MOON Gen 1 FET0P002W0

  Giá KM 8.991.000 ₫

  (-10%)

  Giá 9.990.000 ₫
 9. Đồng hồ Nam Seiko Regular SUR472P1

  Giá KM 5.976.000 ₫

  (-10%)

  Giá 6.640.000 ₫
 10. Đồng hồ Nữ Seiko Regular SUR456P1

  Giá KM 5.697.000 ₫

  (-10%)

  Giá 6.330.000 ₫
 11. Đồng hồ Nam Seiko Regular SUR468P1

  Giá KM 6.975.000 ₫

  (-10%)

  Giá 7.750.000 ₫
 12. Đồng hồ Nữ Seiko Regular SUR454P1

  Giá KM 6.723.000 ₫

  (-10%)

  Giá 7.470.000 ₫
 13. Đồng hồ Nữ Seiko Regular SUR476P1

  Giá KM 7.470.000 ₫

  (-10%)

  Giá 8.300.000 ₫
 14. Đồng hồ để bàn Seiko QHE093GN

  Giá KM 2.637.000 ₫

  (-10%)

  Giá 2.930.000 ₫
 15. Đồng hồ Orient Star SDX00002W0

  Giá KM 33.544.000 ₫

  (-20%)

  Giá 41.930.000 ₫
 16. Đồng hồ Orient SUND6003W0

  Giá KM 2.772.000 ₫

  (-10%)

  Giá 3.080.000 ₫
 17. Đồng hồ Orient FGW0100FW0

  Giá KM 4.293.000 ₫

  (-10%)

  Giá 4.770.000 ₫
18 của 1124 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD