5000+ Mẫu đồng hồ Longines chính hãng 100%, cao cấp

Longines hiện đang là nhà tài trợ chính thức của rất nhiều sự kiện thể thao khác nhau trên thế giới, do đó thương hiệu được nhiều người dùng sử dụng bởi chất lượng và độ chính xác tuyệt vời.. Không chỉ có vậy, Longines còn mang đến các kiểu dáng đồng hồ với nhiều lựa chọn bộ máy khác nhau, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến đồng hồ Longines, đừng bỏ qua bài viết này!

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ không thể nào bỏ qua được thương hiệu Longines

Nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ không thể nào bỏ qua được thương hiệu Longines

Sơ lược về thương hiệu đồng hồ Longines

Năm 1832 - 1867: Longines được thành lập tại Saint-Imier vào năm 1832 bởi một thợ đồng hồ Auguste Agassiz và hai cộng sự là Henri Raiguel và Florian Morel. Tên ban đầu của công ty là Raiguel Jeune & Cie và đến năm 1846 thì hai cộng sự rút lui khỏi ngành đồng hồ, để Agassiz trở thành người đứng đầu công ty duy nhất.

Vài năm sau, Agassiz đưa cháu của mình là một nhà kinh tế học Ernest Francillon vào công ty và Francillon chính là người đứng sau một số cải tiến ấn tượng giúp phân biệt Longines với các đối thủ cạnh tranh.

Năm 1867 - 1878: Dưới thời Francillon, công ty bắt đầu tách ra khỏi hệ thống établissage và hướng tới các phương pháp sản xuất hiện đại hơn. Francillon thành lập nhà máy đầu tiên của mình vào năm 1867 tại một khu vực ở phía nam St. Imier.

Điểm qua vài cột mốc đáng nhớ trong lịch sử gần 200 năm của thương hiệu Longines

Điểm qua vài cột mốc đáng nhớ trong lịch sử gần 200 năm của thương hiệu Longines

Để tiếp tục nỗ lực cải thiện hoạt động sản xuất tại Longines, Francillon đã mời Jacques David một kỹ sư tài năng. Ngoài ra, Francillon còn bổ nhiệm David làm Giám đốc Kỹ thuật và giao cho ông phụ trách nhà máy mới.

Năm 1878: Longines phát triển bộ máy bấm giờ đầu tiên của mình, 20H - một chiếc đồng hồ bấm giờ "mono-pusher", trong đó cả 3 chức năng bấm giờ (bắt đầu, dừng và đặt lại) đều được điều khiển thông qua núm vặn. Với 20H, Longines có thể sản xuất đồng hồ bấm giờ phù hợp với thời gian chính xác trong các sự kiện chuyên nghiệp. Đây là lúc Longines bắt đầu xây dựng danh tiếng của mình trong các môn thể thao cưỡi ngựa.

Năm 1880: Longines được biết đến với chất lượng và độ chính xác của những chiếc đồng hồ, vì vậy thương hiệu này đã trở thành mục tiêu của những kẻ làm hàng giả. Francillon đã đăng ký nhãn hiệu cho tên Longines vào năm 1880.

Năm 1886: Longines đã trở thành nhà cung cấp thiết bị đo thời gian chính cho hầu hết các sự kiện thể thao ở New York.

Năm 1889: Logo đồng hồ cát có cánh mang tính biểu tượng của Longines được ra mắt và không thay đổi kể từ đó.

Năm 1927: PVH Weems hợp tác với Longines để sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên, đồng hồ Weems Avigation có đường kính 47mm.

Năm 1931: Longines hợp tác với Charles Lindbergh để giới thiệu chiếc đồng hồ hàng không Hour Angle.

Năm 1937: PVH Weems một lần nữa hợp tác với Longines để sản xuất chiếc đồng hồ hàng không Weems thứ hai nhưng nhỏ hơn chỉ 33mm.

Năm 1953: Longines triển khai bộ máy thạch anh đầu tiên.

Năm 1954: Longines giới thiệu một công cụ đo thời gian có tên Longines Chronocinegines.

Năm 1983: Chủ sở hữu Longines là ASUAG sáp nhập với SSIH để thành lập Société Suisse de Microélectronique et d'Horlogerie (SMH). SMH đổi tên thành Swatch Group vào năm 1988.

Năm 1984: Longines làm thay đổi ngành chế tạo đồng hồ với bộ sưu tập Conquest VHP cực kỳ chính xác. Sản phẩm có bộ chuyển động tự thiết lập lại sau khi bị va chạm hoặc tiếp xúc với từ tính.

Ngày nay, những đổi mới tiên phong của Longines vẫn ảnh hưởng đến các nhà sản xuất đồng hồ hiện đại trên toàn thế giới. Người ta đã chứng minh rằng sự nhiệt tình đổi mới và cam kết hướng đến sự xuất sắc của Longines đã định hình nên một lịch sử độc đáo trong ngành chế tạo đồng hồ.

Tại sao đồng hồ Longines lại nổi tiếng đến như vậy?

Longines có một sức hấp dẫn vô cùng lớn với những người yêu đồng hồ đeo tay chính hãng là vì những lý do sau đây:

Đồng hồ Longines được sản xuất tại Thụy Sỹ

Thụy Sỹ là trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ. Các thương hiệu lâu đời, uy tín nhất đều được thành lập ở Thụy Sỹ và tiếp tục hoạt động cho đến ngày nay. Những chiếc đồng hồ do Thụy Sỹ sản xuất được công nhận ngay lập tức là có chất lượng cao với bộ máy rất chính xác và được chế tạo tốt.

Để một chiếc đồng hồ được công nhận là sản xuất tại Thụy Sỹ (Swiss Made) thì phải có bộ máy Thụy Sỹ, được lắp ráp, kiểm tra tại Thụy Sỹ và ít nhất 60% chi phí sản xuất là trong nước. Swiss Made có ý nghĩa to lớn trong ngành chế tác đồng hồ và khiến đồng hồ Longines trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời. Nhiều thương hiệu đồng hồ đã không thể giữ lại nhãn hiệu “Swiss-made” trong nhiều năm qua nên đây là một thành tựu lớn đối với Longines.

Nhiều mẫu đồng hồ Longines được chứng nhận COSC

COSC là viết tắt của Controle Officiel Suisse des Chronomètres. Đồng hồ được chứng nhận COSC được coi là chính xác và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường. Longines cũng sản xuất một số sản phẩm được COSC chứng nhận. Đây là một thành tựu to lớn đối với bất kỳ thương hiệu nào và đưa Longines lên vị trí dẫn đầu trong ngành. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được thử nghiệm trong 15 ngày ở năm vị trí và ở ba nhiệt độ khác nhau. Chứng nhận chỉ được trao cho những chiếc đồng hồ tốt nhất.

Mỗi chiếc đồng hồ đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao

Bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng cao trong việc chế tạo từng chiếc đồng hồ, Longines đảm bảo rằng mọi sản phẩm của mình sẽ có độ bền lâu dài. Đồng hồ được chế tạo bằng vật liệu tốt nhất có nhiều khả năng chịu được sự mài mòn thường xuyên và giữ thời gian chính xác hơn.

Mỗi chiếc đồng hồ Longines được sản xuất đều là một tác phẩm nghệ thuật

Mỗi chiếc đồng hồ Longines được sản xuất đều là một tác phẩm nghệ thuật

Thương hiệu có lịch sử lâu đời

Lịch sử lâu đời của Longines đã giúp họ có nhiều thời gian để hoàn thiện kỹ năng và tạo ra một diện mạo mang tính biểu tượng. Longines đã sớm đạt được thành công lớn tại thị trường Mỹ và từ đó trở thành một trong những thương hiệu được công nhận trên thế giới. Longines gắn liền với nhiều sự kiện thể thao và là đồng hồ bấm giờ chính thức của nhiều sự kiện trong số đó. Kinh nghiệm và danh tiếng mà Longines đã xây dựng qua nhiều thập kỷ khiến họ trở thành một trong những thương hiệu được kính trọng nhất trong ngành hiện nay.

Longines tạo ra những chiếc đồng hồ với nhiều kiểu dáng và bộ máy đa dạng.

Longines đã tạo ra nhiều loại đồng hồ dành cho cả nam và nữ. Đồng hồ sử dụng cả chuyển động cơ học và thạch anh để đảm bảo rằng mỗi người có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ hoàn toàn phù hợp với phong cách sống của mình. Một số đồng hồ có các chi tiết như kim cương và xà cừ để tạo thêm điểm nhấn độc đáo hơn cho thiết kế. Đồng hồ còn có nhiều loại dây đeo và chất liệu vỏ đảm bảo phù hợp với mọi phong cách.

Các dòng đồng hồ Longines được yêu thích nhất

Bước vào một thế giới pha trộn giữa sự sang trọng, truyền thống và hiệu suất, mỗi dòng đồng hồ Longines đều có một phong cách rất riêng. Hiện nay, sản phẩm của Longines được chia làm 2 dòng chính là Classic và Sport. Cụ thể:

Longines Classic

Với dòng sản phẩm Classic, Longines tiếp tục chia các bộ sưu tập của mình ra làm 2 phong cách là truyền thống và sang trọng.

Với các bộ sưu tập đồng hồ truyền thống có giá từ 42 - 200 triệu đồng như: The Longines Master, Record, Heritage Classic và Flagship, Longines đã đánh dấu những đổi mới về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, nắm bắt được tinh thần của thời đại, thể hiện sự xuất sắc nhưng không từ bỏ sự đơn giản.

Vẻ đẹp truyền thống luôn có sức hút vô cùng mãnh liệt

Vẻ đẹp truyền thống luôn có sức hút vô cùng mãnh liệt

Bên cạnh đó, với các bộ sưu tập mang phong cách sang trọng như: Mini Dolcevita, Longines Dolcevita, La Grande Classique de Longines, Longines Primaluna, Longines Evidenza, The Longines Elegant thì người dùng sẽ thấy được sự cân bằng tinh tế giữa nét cổ điển và sự sang trọng. Đây cũng là dòng sản phẩm trụ cột của thương hiệu ngay từ đầu và luôn truyền cảm hứng cho những đường nét, hình dạng và chất liệu của những chiếc đồng hồ sau này. Hiện nay giá của các bộ sưu tập rơi vào khoảng 32 - 160 triệu đồng.

Longines Sport

Với dòng đồng hồ Sport, Longines mang đến cho người đeo 3 phong cách là Performance, Avigation và Diving.

Với phong cách Performance (hiệu suất), Longines vừa ứng dụng những cải tiến trong công nghệ, vừa thể hiện sự sang trọng và phong cách thể thao. Với 2 bộ sưu tập là Conquest Classic và Conquest có giá từ 21-100 triệu đồng, Longines đã thực sự gây ấn tượng với người dùng.

Ngoài ra, Longines còn duy trì mối liên kết chặt chẽ, lâu dài với thế giới hàng không. Thương hiệu đã sản xuất một số lượng lớn đồng hồ phi công và đồng hồ bấm giờ, thiết bị trên máy bay và các công cụ điều hướng khác, góp phần vào sự phát triển của ngành hàng không dân dụng và quân sự trong suốt nửa đầu thế kỷ 20. Ngày nay, Longines đang thổi sức sống mới vào di sản hấp dẫn này với các mẫu trong phân khúc “Avigation” của mình như: Longines Spirit, Heritage Avigation (80-500 triệu đồng)

Bên cạnh các dòng đồng hồ truyền thống thì Longines cũng sở hữu những dòng sản phẩm mạnh mẽ, khỏe khoắn đậm chất thể thao

Bên cạnh các dòng đồng hồ truyền thống thì Longines cũng sở hữu những dòng sản phẩm mạnh mẽ, khỏe khoắn đậm chất thể thao

Cuối cùng, nổi tiếng với những chiếc đồng hồ dụng cụ cực kỳ đáng tin cậy, Longines đưa chuyên môn của mình vào phục vụ bộ môn lặn từ cuối những năm 1950. Thương hiệu đã giới thiệu chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn dân sự đầu tiên vào năm 1958 và tiếp tục phát triển thêm nhiều mẫu thuộc loại này. Ngày nay, Longines tiếp tục câu chuyện với những bộ sưu tập đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và lấy cảm hứng từ các yêu cầu kỹ thuật của bộ môn như: Hydroconquest, The Longines Legend Diver Watch và Longines Ultra-Chron (giá dao động khoảng 38-100 triệu đồng).

Địa điểm mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam

Longines là thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp tại Việt Nam. Với mức giá từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng, bạn không dễ để tìm được một địa chỉ phân phối uy tín, chính hãng.

Đồng hồ Galle tự hào là một trong những đại lý phân phối chính hãng đồng hồ Longines tại Việt Nam. Hiện nay, có hàng trăm mẫu đồng hồ của thương hiệu này đang được bày bán tại các showroom của Đồng hồ Galle cho người dùng trực tiếp trên tay và trải nghiệm. Dù bạn là nam hay nữ giới, chỉ cần bạn có tình yêu và một niềm đam mê mãnh liệt với Longines, bạn phải đến Đồng hồ Galle.

Không chỉ có vậy, Đồng hồ Galle đã có 20 năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối đồng hồ, luôn đặt chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu nên chúng tôi thấu hiểu bạn cần gì. Sản phẩm của Đồng hồ Galle cam kết 100% chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, sổ bảo hành quốc tế và phụ kiện đi kèm. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi mua đồng hồ Longines tại đây.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo kiến thức thường xuyên, Đồng hồ Galle có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến đồng hồ Longines.

Mong rằng, với những thông tin về đồng hồ Longines ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về thương hiệu và sản phẩm. Đừng quên ghé thăm showroom của Đồng hồ Galle để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

Mục 1 để 18 275 tất cả

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
18 của 275 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD