999+ Mẫu đồng hồ Tissot 1853 nam, nữ chính hãng 100%, cao cấp

Trong suốt nhiều thập kỷ, Tissot đã trở thành một cái tên quen thuộc được nhiều nhà sưu tập ưa chuộng. Tissot không chỉ có lịch sử lâu đời, các bộ sưu tập phong phú mà còn là cái tên gắn liền với thể thao. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về đồng hồ Tissot, hãy xem ngay!

Đồng hồ Tissot 1853 - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến nhất tại Việt Nam

Đồng hồ Tissot 1853 - Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến nhất tại Việt Nam

Sơ lược về thương hiệu đồng hồ Tissot

Năm 1853: Tissot được thành lập bởi Charles-Felicien Tissot và con trai ông Charles-Emile Tissot tại thành phố Le Locle của Thụy Sỹ. Hai cha con làm việc với tư cách là thợ đóng hộp (Charles-Felicien Tissot) và thợ làm đồng hồ (Charles-Emile). Con trai của ông đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chế tạo đồng hồ đeo tay từ khi còn nhỏ, hai người lúc đó đã biến ngôi nhà của mình thành một nhà máy thu nhỏ. Đây cũng là thời điểm Tissot giới thiệu chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên được sản xuất hàng loạt có hai múi giờ.

Năm 1858: Charles-Emile Tissot đến Nga và thành công trong việc bán đồng hồ bỏ túi savonnette của họ trên khắp Đế quốc Nga. Từ đây, Nga trở thành thị trường lớn nhất của Tissot, thương hiệu ngày càng trở nên nổi tiếng ngay cả trong triều đình của Sa hoàng.

Từ năm 1860 đến năm 1875: Tissot đã sản xuất các phụ tùng thay thế và dụng cụ chế tạo đồng hồ, cùng những mặt hàng nhỏ khác, cũng như đồng hồ hoàn thiện.

Năm 1885: Con trai của Charles-Emile chuyển đến Moscow để quản lý chi nhánh mà cha ông đã thành lập ở đó.

Năm 1918: Tissot đã tổ chức lại các xưởng sản xuất của họ, biến nó từ một xưởng sản xuất thành một nhà máy sản xuất. Từ đây, Tissot sản xuất các bộ máy của riêng mình và bắt đầu sản xuất hàng loạt.

Năm 1925: Tissot ký kết thỏa thuận hợp tác thương mại với Louis và Gustave Brandt, giám đốc của Omega ở Bienne.

Năm 1929: Tissot ra mắt chiếc đồng hồ chống từ tính đầu tiên. Tuy nhiên, thời điểm này cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã khiến toàn bộ ngành đồng hồ rơi vào tình trạng bế tắc, Omega và Tissot đã thành lập một liên minh dưới sự lãnh đạo của Paul Tissot-Draguett, người từng được đào tạo tại Tissot và trở thành Giám đốc điều hành của Omega vào năm 1930. Sự sáp nhập đã hình thành nên Société Suisse pour l'Industrie Horlogère (SSIH) và đồng hồ Tissot-Omega từ thời kỳ này được các nhà sưu tập săn đón.

Tissot cho ra mắt chiếc đồng hồ chống từ tính đầu tiên trên thế giới vào năm 1929

Tissot cho ra mắt chiếc đồng hồ chống từ tính đầu tiên trên thế giới vào năm 1929

Năm 1938: Lần đầu tiên Tissot trở thành “trọng tài thời gian” cho một loạt các cuộc đua trượt tuyết ở Villars-sur-Ollon.

Năm 1971: Tissot cho ra mắt chiếc đồng hồ bằng nhựa Idea 2001.

Năm 1982: Sau nhiều lần đổi tên, Tissot đã kinh doanh dưới tên chính thức là Tissot SA.

Năm 1985: Tissot thành công trong việc chế tác đồng hồ RockWatch bằng đá granite Alpine.

Năm 1987: Chất liệu xà cừ được đưa vào sản xuất và thành quả là chiếc đồng hồ Pearl ra đời.

Năm 1988: Tissot tiếp tục lựa chọn chất liệu gỗ cho sản phẩm của mình, kết quả chính là chiếc đồng hồ Wood.

Năm 1990: Thương hiệu này đẩy mạnh các hoạt động thể thao, bắt đầu bằng giải vô địch thế giới ở môn đua xe đạp và khúc côn cầu trên băng. Giờ đây, một số môn thể thao lớn đã được Tissot chính thức tính giờ.

Năm 1999: Tissot giới thiệu chiếc đồng hồ xúc giác đầu tiên với công nghệ "T-Touch" có đặc điểm là sử dụng tinh thể sapphire cảm ứng để điều khiển các chức năng khác nhau bao gồm: la bàn, máy đo độ cao,, nhiệt kế,... T-Touch Expert Solar và T-Touch Lady Solar 2014 có đến 25 chức năng. Kể từ đó, Tissot không ngừng phát triển và cải tiến công nghệ và trở thành đặc trưng của thương hiệu Tissot.

Ngày nay, Tissot không chỉ sản xuất đồng hồ, Tissot còn làm việc với một số cơ quan thể thao khác nhau, sử dụng nhiều loại cảm biến và máy tính. Tissot hiện là máy bấm giờ chính thức của Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) và Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Nữ (WNBA), cũng như nhiều tổ chức khác. Với bối cảnh ấn tượng như vậy, bộ sưu tập Tissot PR 100 là sự bổ sung mới nhất trong lịch sử đổi mới lâu dài.

Tissot thương hiệu lâu đời trải qua nhiều năm hình thành và phát triển

Tissot thương hiệu lâu đời trải qua nhiều năm hình thành và phát triển

Các dòng đồng hồ Tissot nổi tiếng

Cho đến thời điểm hiện tại, Tissot đã cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập nổi tiếng, đánh dấu sự phát rực rỡ của thương hiệu qua hơn một thế kỷ phát triển. Cụ thể:

Tissot Sideral

Được thiết kế lại từ mẫu ban đầu năm 1971, là chiếc đồng hồ bằng sợi thủy tinh đầu tiên. Bộ sưu tập Tissot Sideral mang đến những chiếc đồng hồ cổ điển đầy màu sắc, thể thao, gây tiếng vang cho thế hệ ngày nay. Một số sản phẩm ấn tượng của bộ sưu tập này là T145.407.97.057.00 (dây đeo màu vàng), T145.407.97.057.02 (dây đeo màu đỏ) và T145.407.97.057.01 (dây đeo màu xanh) với giá bán trung bình khoảng 30 triệu đồng.

Dòng sản phẩm Tissot Sideral khỏe khoắn đầy màu sắc

Dòng sản phẩm Tissot Sideral khỏe khoắn đầy màu sắc

Tissot PRX

Bộ sưu tập Tissot PRX là phiên bản tái hiện của một thiết kế mang tính biểu tượng được phát triển vào năm 1978 với vỏ và dây đeo tích hợp, kết hợp chuyên môn và phong cách vượt thời gian.
Với bộ sưu tập này, Tissot đáp ứng nhu cầu của cả nam và nữ giới khi mang đến nhiều phiên bản với nhiều kích thước khác nhau, sử dụng cả bộ chuyển động automatic và thạch anh, cùng với đó là các sự lựa chọn phong phú về dây đeo. Hiện nay giá khởi điểm cho một chiếc PRX là từ 10 triệu đồng. Một số sản phẩm gây ấn tượng nhất là T137.407.21.031.00, T137.410.11.031.00, T137.410.11.041.00,...

Tissot PRX - Phong cách vượt thời gian

Tissot PRX - Phong cách vượt thời gian

Tissot Chemin Des Tourelles

Bộ sưu tập này được đặt theo tên con phố ở Le Locle, Thụy Sĩ, nơi nhà máy Tissot được thành lập vào năm 1907 và vẫn còn được tìm thấy cho đến ngày nay. Điểm nổi bật của bộ sưu tập là những tác phẩm thủ công mang tính biểu tượng thể hiện sự sang trọng và thanh lịch vượt thời gian.

Tissot Chemin Des Tourelles - Những tác phẩm thủ công sang trọng và đầy thanh lịch

Tissot Chemin Des Tourelles - Những tác phẩm thủ công sang trọng và đầy thanh lịch

Gợi ý các sản phẩm tiêu biểu cho người dùng trải nghiệm là: T099.407.36.038.00, T139.807.22.038.00, T139.207.16.111.00,...với mức giá trung bình trên 20 triệu đồng.

Tissot Seastar

Bộ sưu tập Seastar là người bạn đồng hành hoàn hảo, bất kể phong cách sống mà bạn thích, trong và ngoài nước. Tất cả đồng hồ Seastar là sự kết hợp độc quyền giữa sự sang trọng và công nghệ, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới. Để trải nghiệm bộ sưu tập này, bạn có thể tham khảo T120.410.27.051.00, T120.210.17.116.00, T120.417.17.081.01,...với mức giá khoảng trên 10 triệu đồng.

Tissot Seastar - Người bạn đồng hành hoàn hảo

Tissot Seastar - Người bạn đồng hành hoàn hảo

Tissot T-Touch

Tissot đã phát triển chiếc đồng hồ T-Touch đầu tiên cách đây 20 năm. Tính năng công nghệ cao làm cho đồng hồ Tissot trở nên độc đáo và trực quan khi sử dụng. Công nghệ này cũng cung cấp một loạt chức năng như la bàn, máy đo độ cao, thời tiết, báo thức, đồng hồ bấm giờ mà không cần nhiều nút bấm hoặc menu phụ phức tạp.

Tissot T-Touch - Sự cải tiến với hàng loạt chức năng độc đáo

Tissot T-Touch - Sự cải tiến với hàng loạt chức năng độc đáo

Một số sản phẩm đồng hồ T-Touch mới nhất cho người dùng trải nghiệm là: T121.420.44.051.00, T121.420.47.051.06, T121.420.47.051.01,...với mức giá khoảng 30 triệu đồng.

Tissot Le Locle

Le Locle là tên của một đô thị ở phía tây bắc Thụy Sỹ. Đây cũng là vùng đất được biết đến là cái nôi của ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ trên toàn thế giới và cũng là địa điểm đặt trụ sở đầu tiên của Tissot. Bởi vậy, bộ sưu tập Tissot Le Locle là nguồn cảm hứng gắn liền với địa danh này.

Thiết kế các mẫu đồng hồ Tissot Le Locle mang đậm phong cách cổ điển pha với một chút hiện đại. Bạn có thể trải nghiệm ngay điều đó qua các model sau: T006.407.11.033.00, T006.407.36.033.00, T006.407.22.036.00,...với mức giá trung bình khoảng 20 triệu đồng.

các mẫu đồng hồ Tissot Le Locle mang đậm phong cách cổ điển pha với một chút hiện đại

các mẫu đồng hồ Tissot Le Locle mang đậm phong cách cổ điển pha với một chút hiện đại

Ngoài những bộ sưu tập kể trên, Tissot còn một số bộ sưu tập cũng khá phổ biến khác như: Gentleman, Bellissima, Gent XL, T-My Lady hay Supersport Chrono.

Tissot thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất thế giới

Tissot từ khi thành lập đến nay vẫn luôn là thương hiệu đồng hồ được yêu thích hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam. Vậy lý do gì khiến Tissot làm được điều đó?

Đồng hồ Tissot có rất nhiều mẫu mã đa dạng

Tissot tạo ra đồng hồ dành cho cả nam và nữ. Các bộ sưu tập phong phú đảm bảo rằng mọi nhà sưu tập đều có thể tìm được mẫu phù hợp với phong cách của mình, từ những chiếc đồng hồ cực kỳ mạnh mẽ, kỹ thuật cho đến những chiếc đồng hồ nữ đính kim cương lấp lánh tuyệt đẹp. Bạn sẽ luôn có một chiếc đồng hồ Tissot dành cho mọi dịp và mục đích.

Tissot có lịch sử lâu đời về chuyên môn chế tạo đồng hồ

Kể từ khi thành lập vào năm 1853, Tissot được biết đến trên toàn thế giới. Nhiều năm kinh nghiệm chế tạo đồng hồ đã đưa Tissot trở thành một trong những thương hiệu được kính trọng nhất trên thị trường. Tissot vô cùng tự hào về sản phẩm lịch sử của mình và thường được “gợi nhớ” trong những bộ sưu tập ngày nay.

Thương hiệu thường xuyên ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn

Mặc dù là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống, Tissot vẫn luôn theo kịp xu hướng trong hơn một thế kỷ. Thương hiệu liên tục tung ra các mẫu phiên bản giới hạn mới có chủ đề xoay quanh một sự kiện hoặc phong cách hiện tại, nhiều chiếc đồng hồ trong số này được lấy cảm hứng từ sự liên kết của thương hiệu với các sự kiện thể thao, nhưng một số khác được thiết kế chỉ nhằm mục đích thẩm mỹ.
Đồng hồ phiên bản giới hạn rất đáng sưu tầm và đáng mơ ước, vì vậy đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sưu tập. Những chiếc đồng hồ độc đáo này sẽ không phổ biến và thậm chí có thể sẽ tăng giá trị theo năm tháng.

Tissot duy trì thương hiệu đồng hồ cao cấp giá cả phải chăng

Thương hiệu hướng đến việc cung cấp 'giá trị vàng ở mức giá bạc' trong mỗi chiếc đồng hồ của mình. Điều này có nghĩa là mỗi chiếc đồng hồ đều được tạo ra bằng vật liệu chất lượng cao nhất, bộ máy chính xác nhất và thiết kế đẹp nhất. Tuy nhiên, không có yếu tố nào trong số này đẩy giá lên trên mức hợp lý. Đây là điều khó có thể có được ở một số thương hiệu đồng hồ hiện đại nhưng Tissot đã cố gắng duy trì triết lý này trong suốt 165 năm chế tạo đồng hồ của mình. Đồng hồ Tissot được thiết kế chuyên nghiệp để hoạt động tốt như những chiếc đồng hồ có giá cao hơn.

Tissot luôn sử dụng chất liệu và bộ máy chất lượng cao nhất

Để duy trì vị thế là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, Tissot phải liên tục tìm kiếm những chất liệu và bộ máy tốt nhất. Thương hiệu sử dụng nhiều bộ máy khác nhau thông qua các bộ sưu tập khác nhau của mình để đảm bảo rằng luôn có một bộ máy phù hợp với mọi phong cách sống. Tissot đã thử nghiệm gốm, titan và thậm chí cả vàng trong các thiết kế đồng hồ của mình.

Chất lượng chính là điều mà Tissot luôn hướng tới hàng đầu

Chất lượng chính là điều mà Tissot luôn hướng tới hàng đầu

Bằng cách cung cấp các tùy chọn sang trọng nhất,Tissot vẫn duy trì vị thế là một nhà sản xuất cao cấp. Mỗi loại vật liệu có những lợi ích khác nhau nên mỗi loại sẽ phù hợp với những mục đích khác nhau.

Sở hữu đồng hồ Tissot chính hãng, đúng giá cùng Đồng hồ Galle

Sức hấp dẫn của đồng hồ Tissot là rất lớn, chính vì vậy người dùng trên khắp thế giới luôn mong muốn được sở hữu một cỗ máy thời gian của họ. Hiện nay, Tissot đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam nên người dùng hoàn toàn có thể sở hữu một cách dễ dàng.

Đồng hồ Galle tự hào là một trong những đại lý lớn phân phối đồng hồ Tissot tại thị trường Việt Nam. Khi đến với Đồng hồ Galle, khách hàng sẽ được trải nghiệm những mẫu đồng hồ mới nhất, đa dạng nhất và giá cả hợp lý nhất. Với gần 30 cửa hàng trên toàn quốc, dù bạn ở nơi đâu, bạn cũng có thể mua đồng hồ Tissot chính hãng thông qua Đồng hồ Galle.

Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường bán lẻ đồng hồ, Đồng hồ Galle cam kết bán hàng chính hãng 100%, có đầy đủ phụ kiện và sổ bảo hành có hiệu lực trên toàn thế giới. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua đồng hồ Tissot tại đây.

Mong rằng, qua những thông tin hữu ích về thương hiệu Tissot này, người dùng đã hiểu hơn về chất lượng của đồng hồ Tissot cũng như tìm được thêm một lý do để sở hữu Tissot ngay hôm nay. Đừng quên ghé thăm các cửa hàng của Đồng hồ Galle và trải nghiệm hàng trăm mẫu đồng hồ Tissot nam, nữ chính hãng, cao cấp nhé!

 

Mục 1 để 18 207 tất cả

Bộ lọc
 • Sản phẩm ưu tiên
 • Đồng hồ đặc biệt
 • Khuyến mại
 • Sản phẩm mới
 • Giá từ thấp đến cao
 • Giá từ cao xuống thấp
 • Tên: A->Z
 • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
 1. Đồng hồ Nam Tissot Classic Dream Swissmatic T129.407.22.031.01

  Giá KM 14.647.500 ₫

  (-10%)

  Giá 16.275.000 ₫
 2. Đồng hồ Nam Tissot PRX T137.410.11.031.00

  Giá KM 10.080.000 ₫

  (-10%)

  Giá 11.200.000 ₫
 3. Đồng hồ Nam Tissot Classic Dream T129.410.11.013.00

  Giá KM 8.190.000 ₫

  (-10%)

  Giá 9.100.000 ₫
 4. Đồng hồ Nam Tissot Classic Dream T129.410.22.013.00

  Giá KM 9.450.000 ₫

  (-10%)

  Giá 10.500.000 ₫
 5. Đồng hồ Nữ Tissot T-Classic T122.210.36.033.00

  Giá KM 11.025.000 ₫

  (-10%)

  Giá 12.250.000 ₫
 6. Đồng hồ Nữ Tissot T-Classic T122.210.22.033.01

  Giá KM 11.970.000 ₫

  (-10%)

  Giá 13.300.000 ₫
 7. Đồng hồ Nữ Tissot T-Lady T094.210.33.116.01

  Giá KM 12.442.500 ₫

  (-10%)

  Giá 13.825.000 ₫
 8. Đồng hồ Nữ Tissot T-Classic T097.010.26.118.00

  Giá KM 10.395.000 ₫

  (-10%)

  Giá 11.550.000 ₫
 9. Đồng hồ Nữ Tissot T-Lady T112.210.33.111.00

  Giá KM 18.742.500 ₫

  (-10%)

  Giá 20.825.000 ₫
 10. Đồng hồ Nam Tissot PRX T137.407.21.031.00

  Giá KM 19.687.500 ₫

  (-10%)

  Giá 21.875.000 ₫
 11. Đồng hồ Nam Tissot T-Classic T101.610.11.041.00

  Giá KM 8.811.000 ₫

  (-10%)

  Giá 9.790.000 ₫
 12. Đồng hồ Nam Tissot PRX T137.410.11.041.00

  Giá KM 10.080.000 ₫

  (-10%)

  Giá 11.200.000 ₫
 13. Đồng hồ Nữ Tissot T-Lady T094.210.33.116.00

  Giá KM 12.442.500 ₫

  (-10%)

  Giá 13.825.000 ₫
 14. Đồng hồ Nữ Tissot T-Classic T122.210.16.373.00

  Giá KM 8.820.000 ₫

  (-10%)

  Giá 9.800.000 ₫
 15. Đồng hồ Nam Tissot PRX T137.410.11.051.00

  Giá KM 10.080.000 ₫

  (-10%)

  Giá 11.200.000 ₫
 16. Đồng hồ Nữ Tissot T-Classic T122.210.16.033.00

  Giá KM 8.820.000 ₫

  (-10%)

  Giá 9.800.000 ₫
 17. Đồng hồ Nữ Tissot T-Lady T112.210.36.111.00

  Giá KM 17.167.500 ₫

  (-10%)

  Giá 19.075.000 ₫
 18. Đồng hồ Nữ Tissot Classic Dream T129.210.11.013.00

  Giá KM 7.560.000 ₫

  (-10%)

  Giá 8.400.000 ₫
18 của 207 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD