• 100% chính hãng

  • Thay pin trọn đời

  • Trung tâm bảo hành chính hãng

  • Miễn phí vận chuyển

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Festina

- -Lượt xem: 5487
Lịch sử thương hiệu đồng hồ Festina

Thành lập từ năm 1902 tại La Chaux-de-Fonds (Thụy Sĩ) nơi thành lập xưởng sản xuất đồng hồ đầu tiên của hãng, trải qua hơn 100 năm lịch sử hình thành và phát triển, giờ đây FESTINA đã là một trong các tập đoàn lớn nhất về đồng hồ trên thế giới.Từ năm 1984 đến nay, trụ sở chính của FESTINA đặt tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha.

Phát triển từ thị trường Châu Âu mang nét cuốn hút của phong cách Tây Ban Nha, FESTINA chinh phục khách hàng khó tính Châu Á nhờ chất lượng tốt và sự đa dạng mẫu mã với phong cách pha trộn hài hoà giữa màu sắc cuồng nhiệt Mỹ Latin với kiểu dáng được cách điệu nhưng vẫn giữ nét sang trọng truyền thống của Thụy Sĩ.

Festina đã có mặt ở hơn 90 quốc gia và cực kỳ được ưa chuộng còn bởi một lý do khác, năm 1990, hãng đã thành lập đội đua Festina Cycling Team và đã giành chiến thắng từ giải Tour de France 1994. Năm 1998, Festina chính thức trở thành trọng tài về thời gian cho giải Tour de France. Năm 2005, Festina mở rộng danh tiếng với cương vị là trọng tài thời gian cho các giải Tour of Switzerland và Tour de Romandie nổi tiếng.

Trong thế giới sôi động của thể thao và thời trang, FESTINA luôn là một tên tuổi lớn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lịch sử thương hiệu đồng hồ Festina
Nhấn vào đây để đánh giá
1
0.08250 sec| 3614.289 kb