ALPINA ALPINER X - MỘT CHIẾC SMARTWATCH SINH RA ĐỂ “SỐNG” NGOÀI TRỜI

- -Lượt xem: 2568
ALPINA ALPINER X - MỘT CHIẾC SMARTWATCH SINH RA ĐỂ “SỐNG” NGOÀI TRỜI

Alpina AlpinerX là một chiếc smartwatch lai do thương hiệu Alpina, cùng tập đoàn với Frederique Constant, Thụy Sĩ sản xuất. Là một siêu phẩm đồng hồ “lai”, AlpinerX kết hợp giữa bộ đếm giờ điện tử và chức năng theo dõi hoạt động đơn giản với cảm biến phân tích dữ liệu thời tiết, chức năng đo độ cao được hiển thị trên màn hình smartwatch của người sử dụng.

AlpinerX không chỉ là một thiết bị đếm giờ đeo tay thông thường hay một chiếc smartwatch đơn điệu, nó được người dùng trên toàn thế giới đánh giá như một chiếc đồng hồ “phiêu lưu” mang đầy đủ các chức năng cần có cho một cuộc thám hiểm, trekking, trượt tuyết hay lướt sóng và lặn biển.

AlpinerX có biểu đồ phong vũ (một dạng biểu đồ dành cho những tay trượt tuyết hay leo núi chuyên nghiệp – giúp người dùng có thể xem được sức gió và hướng gió để chủ động trong chuyến phiêu lưu của mình); được tích hợp la bàn, tính năng đo độ cao, cảm biến UV và nhiệt kế. Các tính năng này được hiển thị một phần trên mặt đồng hồ và chi tiết trên smartphone của người dùng, kết nối với điện thoại qua Bluetooth và tương thích với hệ điều hành ISO, Android.

Rõ ràng đây là một sự khác biệt rất lớn của thương hiệu Alpina khi cho ra đời dòng đồng hồ lai AlpinerX. Điều đó cho thấy, hãng rất hiểu và nắm bắt tốt nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là giới mê đồng hồ thể thao. Với uy tín lâu đời và nền tảng công nghệ đỉnh cao của đồng hồ Thụy Sĩ, Alpina đã rất tự tin và thành công khi AlpinerX nhận được sự quan tâm và yêu mến của giới yêu đồng hồ trên toàn thế giới.

AlpinerX chính là một chiếc đồng hồ được sinh ra để “sống” ngoài trời, ngay cả những nơi có điều kiện khắc nghiệt nhất. Nó khiến chúng ta liên tưởng đến siêu xe Ferrari LaFerrari bởi nét khỏe khoắn, cứng rắn và sức mạnh dẻo dai, bền bỉ. 

Có chiều rộng 45mm và độ dày 14mm, vỏ máy chắc chắn có kích thước lớn nhưng đó lại chính là ưu điểm của AlpinerX, bởi nó sở hữu nhiều tính năng cũng như tôn lên vẻ nam tính, khỏe mạnh đích thực của người đàn ông. Tuy vậy, những nam nhân có cổ tay mỏng cũng không cần phải lo lắng về điều này bởi AlpinerX có thiết kế tinh tế không làm cho người dùng cảm thấy quá cỡ.

Dây đeo với chất liệu silicon mềm dẻo giúp người đeo cảm thấy chiếc đồng hồ như được thiết kế cho riêng mình,bởi sự thoải mái khi đeo. Đặc biệt, nếu người dùng muốn thay đổi dây, thì kích thước cho dây thay thế là 22mm và hoàn toàn dễ tháo lắp bằng tay.

Mặt đồng hồ được trang bị kính sapphire chống phản quang, vành đánh dấu la bàn giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí và tọa độ. Tất cả bộ kim và cọc số đều phản quang trong bóng tối. Ngoài mặt số thường thấy trên các dòng đồng hồ Alpina, AlpinerX được trang bị thêm màn hình điện tử hiển thị các chức năng thông minh. Màn hình này được điều khiển qua điện thoại thông minh bằng việc kết nối Bluetooth qua phím bấm ở vị trí 2 giờ và 4 giờ.

Màn hình điện tử được chia thành hai hàng, hàng trên lớn hơn hiển thị dữ liệu và hàng thứ 2 nhỏ hơn giải thích dữ liệu đó là gì. Màn hình nền có thể điều chỉnh mức độ sáng tối với 3 cấp độ khác nhau thông qua phần mềm được cài đặt trong smartphone của người sử dụng.

Tại Việt Nam, người dùng sẽ được tiếp cận và sử dụng AlpinerX với 3 mẫu bán chạy nhất có mã như sau:

- AlpinerX (Ref. AL-283LNO5NAQ6) mặt số màu xanh đen với kim dạ quang màu da cam, dây cao su cùng màu mặt. 

- AlpinerX (Ref. AL-283LBN5NAQ6) mặt số màu xanh đen với kim dạ quang xanh, dây cao su cùng màu mặt.

- AlpinerX (Ref. AL-283LBB5AQ6) mặt số màu đen với kim dạ quang màu da cam, dây cao su đen

- AlpinerX (Ref. AL-283LBBOAQ6) mặt số màu đen với kim dạ quang màu da cam, dây cao su da cam

Tới Galle Premier ngay hôm nay để trên tay và sở hữu những mẫu đồng hồ chính hãng với ưu đãi ngập tràn nhé!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ALPINA ALPINER X - MỘT CHIẾC SMARTWATCH SINH RA ĐỂ “SỐNG” NGOÀI TRỜI

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.11150 sec| 3759.023 kb