Những lưu ý khi đeo đồng hồ vào mùa đông

- -Lượt xem: 963
Những lưu ý khi đeo đồng hồ vào mùa đông

Thời tiết và thói quen sinh hoạt ảnh hưởng không nhỏ tới việc đeo đồng hồ của những đấng mày râu. Và tiết trời lạnh giá hiện nay sẽ gây ra cho chúng ta những bất tiện không đáng có khi đeo đồng hồ. Và ngày hôm nay, Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch đưa ra những lưu ý khi đeo đồng hồ vào mùa đông nhé.

 

Kinh nghiệm số 1: Không nên diện những mẫu đồng hồ quá khổ. Nếu mùa hè chúng ta có thể thoải mái “tung hoành” cũng những mẫu đồng hồ thể thao, đồng hồ lặn với size mặt lớn cùng độ dày khủng của bezel và lớp vỏ. Thì khi thời tiết chuyển lạnh mọi chuyện lại không đơn giản như vậy.

 

 

Việc mặc nhiều lớp áo, đặc biệt là kết hợp các loại sơ mi cùng áo len, áo khoác làm diện tích đeo đồng hồ bị thu hẹp. Đây là nguyên nhân khiến cho những chiếc đồng hồ có size mặt to trở nên vướng víu và cồng kềnh. Trên khía cạnh thẩm mỹ,  một chiếc đồng hồ to cũng dễ bị “lạc tông” so với trang phục mùa đông.

 

 

Những chiếc Dress Watch thanh lịch với thiết kế case mỏng nhẹ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình huống này. Đồng hồ sẽ chỉ lộ ra khi cử động tay, không vướng víu - không khó chịu - không gây mất thẩm mỹ.

 

Và nếu bạn vẫn muốn trung thành cùng đồng hồ cỡ lớn, hãy chọn áo khoác thể thao hoặc những trang phục đi cùng có phần cổ tay áo rộng rãi.

 

Kinh nghiệm số 2: Luôn chọn dây da. Nếu trong mùa hè, dây kim loại chứng tỏ sự ưu việt khi mang đến chất nam tính cứng rắn thì mùa đông lại có phần “thiên vị” những đại diện dây da.

 

Lý do là khi tháo ra và đeo lại, dây kim loại thường đem đến cảm giác lạnh lẽo khó chịu ở lần đầu tiếp xúc với cổ tay. Trong khi chúng ta không thể đeo đồng hồ cả ngày. Và chắc hẳn không ai muốn cảm giác buốt tay dù là chốc lát ấy lặp đi lặp lại trong ngày đúng không nào.

 

 

Lúc này dây da trở thành món đồ cứu nguy ấn tượng. Tất cả nhờ vào cảm giác ấm áp nhanh chóng. Đồng thời, bạn sẽ hài lòng bởi sự ôm khít cùng với khả năng dễ dàng điều chỉnh của dây da. Mùa đông, chúng ta cũng ít đổ mồ hôi hơn và hoàn toàn thoải mái sử dụng dây da liên tục.

 

Kinh nghiệm cuối cùng: Khi thay đồ, cần chú ý để sợi len không bị vướng vào các mắt dây kim loại. Hay thậm chí nếu bạn không đóng núm vặn cẩn thận, sợi len cũng dễ mắc vào đó và vô tình kéo núm vặn ra ngoài. Không cẩn thận sẽ khiến đồng hồ vào nước.

 

 

Những lưu ý trên đều được rút ra từ những kinh nghiệm nhỏ trong cuộc sống thường nhật. Nhưng nó mang lại tác dụng đáng kể mà nhiều người chơi đồng hồ lâu năm thậm chí còn chưa để ý đến. Hãy tạo thói quen quan tâm và trân trọng tác phẩm mình đeo trên tay trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Để nhịp tích tắc của chiếc đồng hồ vang vọng bền bỉ với thời gian các bạn nhé.

 

Video Những lưu ý khi đeo đồng hồ vào mùa đông

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Gọi ngay
3
0.09101 sec| 3720.43 kb