Zenith ra mắt mẫu đồng hồ Ceramic đen đầu tiên thuộc BST Defy

- -Lượt xem: 828
Zenith ra mắt mẫu đồng hồ Ceramic đen đầu tiên thuộc BST Defy

Vào đầu năm 2019, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Zenith sẽ cho ra mắt sản phẩm mới nhất thuộc dòng Defy - một bộ sưu tập có cái tên gợi lên sự trái ngược với các thiết kế đồng hồ kiểu truyền thống.

Với một thương hiệu đã từng định nghĩa ra bộ máy Chronograph nổi tiếng từ những năm 1960, Defy có vẻ như sẽ tạo ra cơ hội để Zenith thoát ra khỏi cái bóng của chính mình, nhưng thực tế thì thiết kế của mẫu đồng hồ mới này bị ảnh hưởng lớn bởi mẫu Zenith Defy ban đầu, được ra đời từ những năm 1970.

Thoạt nhìn mẫu đồng hồ này có vẻ rất phức tạp, thực ra lại khá đơn giản với mặt số lộ máy hoàn toàn, bộ ba kim và lịch ngày. Mặt số lộ máy tạo ra tính đối xứng của thiết kế khi kết hợp với bộ ba kim tỏa ra từ trung tâm.

Điều thực sự mới mẻ về mẫu đồng hồ này chính là lớp vỏ ceramic lần đầu tiên xuất hiện trong BST Zenith Defy, giúp kết nối giữa thiết kế mặt đồng hồ với bộ dây cao su có họa tiết. Đó là một thiết kế đồng hồ rất bóng bảy. Nhờ vào bộ máy Elite bên trong chỉ có kích thước 3.88mm, tổng thể độ dày của mẫu đồng hồ này chỉ có 10.75mm, dù có hai mặt lộ máy và vòng bezel bên ngoài. 

Dù bộ máy Elite đã được sử dụng hàng thập kỷ qua, phiên bản này đã được nâng cấp với cần đẩy làm từ silicon và bổ sung thêm bánh răng trong bộ thoát.

Thiết kế mang hơi hướng của những năm 1970 nhưng mẫu đồng hồ này của BST Zenith Defy vẫn là một trong những sản phẩm hiện đại và không cầu kỳ. Tôi đang tự hỏi liệu nó sẽ đẹp hơn khi xuất hiện vào ban đêm hay ban ngày?

Nếu bạn là một tín đồ của màu đen, một màu đen tuyền hoàn toàn, thì có lẽ sự hơi khó đọc một chút khi nhìn vào mẫu đồng hồ này sẽ không trở thành một vấn đề lớn.

Nguồn: hodikee.com

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Zenith ra mắt mẫu đồng hồ Ceramic đen đầu tiên thuộc BST Defy

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Gọi ngay
0.10586 sec| 3718.617 kb