Galle Watch - Khát vọng tiên phong, nâng tầm đẳng cấp Việt

27 tháng 1, 2022
28 lượt xem

Với tầm nhìn trở thành đơn vị bán lẻ đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam, xuyên suốt thời gian qua, Galle Watch không ngừng nỗ lực để mang đến cho người dùng Việt những cỗ máy thời gian chính hãng với chất lượng tốt nhất, cả về sản phẩm và dịch vụ. Bước sang tuổi 18, cùng sự tin tưởng của quý vị, Galle Watch tự tin theo đuổi khát vọng tiên phong, nâng tầm đẳng cấp Việt.

 

Thưa quý khách hàng, 

2020 và nửa đầu năm 2021 thật sự là một khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ. Có lẽ chưa bao giờ, lịch sử xã hội loài người hiện đại lại gặp phải sự xáo trộn lớn đến như vậy. SARs-CoV-2 mà chúng ta vẫn quen gọi là COVID-19 đã xuất hiện, lan rộng và đe dọa sức khỏe của hàng trăm triệu người trên thế giới, khiến cho nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ phải thực hiện những biện pháp triệt để nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, trong đó có Việt Nam. Cho đến lúc này, với sự chỉ đạo quyết liệt và điều hành hợp lý của chính phủ, COVID-19 tại Việt Nam cơ bản đã được kiểm soát. Dù vậy, những tác động của dịch bệnh tới nền kinh tế là rất khó tránh khỏi, khiến cho nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, nhiều người lao động mất việc làm, chi tiêu của người dân giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Trong bối cảnh đầy khó khăn ấy, Galle Watch vô cùng cảm kích khi luôn nhận được sự đồng hành của quý vị. Không nằm ngoài ảnh hưởng của COVID-19 song năm 2020 và nửa đầu năm 2021, vượt qua những trở ngại của dịch bệnh, Galle Watch tự hào mang tới cho những người yêu đồng hồ Việt những phiên bản sản xuất giới hạn như Candino 1010 “Thăng Long nghìn năm, tinh hoa hội tụ”, Orient 1010 “Văn hiến nghìn năm, tinh hoa hội tụ” và Frederique Constant Classics Worldtimer Manufacture “Hào khí nghìn năm, tinh hoa hội tụ” để kỷ niệm những cột mốc quan trọng của đất nước như đại lễ 1010 năm Thăng Long - Hà Nội hay 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đó vừa là những món quà tri ân gửi tới khách hàng, vừa là sự khẳng định vị thế tiên phong của Galle Watch trong quan hệ với các đối tác, nhà sản xuất lớn trên thế giới. 

Cùng với các phiên bản đặc biệt, Galle Watch tiếp tục cho thấy sự phát triển và tăng trưởng khi các chỉ số kinh doanh được duy trì ổn định, những sản phẩm mới ra mắt đều nhận được sự đón nhận từ thị trường. Tất cả những thành quả trên có được là nhờ vào sự ủng hộ, tin tưởng của quý vị, những khách hàng tuyệt vời của Galle Watch. 

Bước sang tuổi thứ 18, với sự tin tưởng của quý khách hàng cùng quyết tâm, sự đồng lòng của đội ngũ lãnh đạo, nhân viên công ty, Galle Watch cam kết mang tới cho người yêu đồng hồ những sản phẩm chính hãng, chất lượng với tiêu chuẩn dịch vụ chuẩn quốc tế, góp phần tạo nên phong cách sống chất cho người Việt. 

Xin cảm ơn!

 

-----------------------------------------------------------

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Galle Watch qua:
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/
Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Bạn đã thích bài viết này?
0

Mua hàng online 24/7

Tất cả các ngày trong tuần
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD