[Watch of the Year] Bình chọn liền tay, rinh ngay quà khủng!

15 tháng 12, 2023
1925 lượt xem

Năm 2023 ghi nhận những mẫu đồng hồ xuất sắc được giới thiệu bởi các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới. Khép lại năm cũ, cùng Đồng hồ Galle và DONGHOTHUYSY.VN tìm kiếm mẫu đồng hồ được yêu thích nhất năm 2023 với giải thưởng Watch of the year mùa thứ 3 để có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt nhé!

Mục Lục

  Tiếp nối thành công của mùa trước, Watch of the year mùa thứ 03 đã chính thức khởi động.

  Tham gia bình chọn ngay để vinh danh mẫu đồng hồ xuất sắc nhất năm 2023 theo quan điểm của bạn và sở hữu cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Đồng hồ Galle và DONGHOTHUYSY.VN nhé!

  Đằng sau mỗi chiếc đồng hồ là sự tâm huyết, sáng tạo không ngừng nghỉ và kỹ nghệ điêu luyện của các nghệ nhân. Liệu trong hàng nghìn mẫu thiết kế ra mắt năm 2023, đâu sẽ là mẫu đồng hồ được vinh danh ở giải thưởng Watch of the year năm nay?

  Hãy thể hiện quan điểm của bạn thông qua những lá phiếu bình chọn nhé!

  Watch of the year là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi Đồng hồ GalleDONGHOTHUYSY.VN nhằm tôn vinh những mẫu đồng hồ xuất sắc nhất, được lựa chọn bởi người dùng tại Việt Nam. Tiếp nối thành công của giải thưởng năm 2022, năm nay, Đồng hồ Galle và DONGHOTHUYSY.VN mời bạn cùng bình chọn và thể hiện niềm yêu thích của mình với những cỗ máy thời gian được ra mắt trong năm 2023 cùng với đó là cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

  1. Hạng mục bình chọn

  Giải thưởng Watch of the year năm 2023 bao gồm 03 hạng mục:

  1.1.  Đồng hồ của năm.

  Không chỉ mang ý nghĩa là món phụ kiện xem giờ, đằng sau mỗi chiếc đồng hồ là kết tinh của kỹ nghệ chế tác công phu, nguyên vật liệu đắt giá kết hợp với công nghệ vượt trội, là hiện thân của tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ, mong muốn đột phá mọi giới hạn.

  Mời bạn tham gia bình chọn hạng mục “Đồng hồ của năm” trong Watch of the year, để tôn vinh những cỗ máy thời gian được sản xuất công phu nhất trong năm 2023 nhé! 

  Danh sách đề cử cho hạng mục “Đồng hồ của năm”:

  Xem thêm

  1.2.  Đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất.

  Thụy Sỹ là cái nôi của ngành đồng hồ thế giới với lịch sử lâu đời và hàng nghìn nhà sản xuất các cỗ máy thời gian. Chính bởi thế, đồng hồ Thụy Sỹ sở hữu thiết kế đa dạng lẫn chất lượng tuyệt hảo. Những cỗ máy thời gian đến từ đất nước này đều được ví như kiệt tác, hiện thân cho đẳng cấp và sự sang trọng của chủ nhân. 

  Đặc biệt, những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ được gắn liền với tiêu chuẩn Swiss Made, là một bảo chứng về chất lượng, sự chính xác, bền bỉ với thời gian và được công nhận trên toàn thế giới. 

  Theo bạn đâu là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ ấn tượng nhất năm 2023? Hãy bình chọn tại hạng mục “Đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất” trong Watch of the year 2023 nhé!

  Danh sách đề cử cho hạng mục  “Đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất”

  1.3. Đồng hồ Nhật Bản được yêu thích nhất.

  Song hành với Thụy Sỹ chính là đế chế đồng hồ Nhật Bản. Bên cạnh những chiếc quartz với giá bán bình dân, người ta còn có thể tìm thấy ở đồng hồ Nhật Bản những cỗ máy thời gian với chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, được chế tác từ những nguyên liệu đẳng cấp, trải qua quy trình sản xuất cầu kỳ, truyền tải đúng tính cách tỉ mỉ, cầu toàn của người Nhật.

  Hãy cùng Đồng hồ Galle và DONGHOTHUYSY.VN vinh danh những ứng viên đại diện cho đồng hồ Nhật Bản nhé!

  Danh sách đề cử cho hạng mục “Đồng hồ Nhật Bản được yêu thích nhất”.

  3. Thời gian

  Thời gian bình chọn: từ 15/12/2023 đến 31/12/2023

  Công bố kết quả: 06/01/2024

  4. Cơ cấu giải thưởng:

  01 đồng hồ thời trang Freelook, trị giá 2.000.000 VNĐ dành cho 01 khách hàng may mắn, bình chọn chính xác và được lựa chọn ngẫu nhiên bởi Ban Tổ chức.

  5. Tiêu chí chấm điểm:

  - 50% do Ban Tổ chức chấm, dựa trên 03 tiêu chí: thiết kế, chức năng và nguồn cảm hứng đằng sau chiếc đồng hồ. 

  - 50% đến từ lượt bình chọn của người tham gia.

  Theo bạn cỗ máy thời gian nào sẽ là quán quân của Watch of the year 2023? Hãy thể hiện quan điểm thông qua lá phiếu bình chọn nhé!

  -----------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Đồng hồ Galle qua:

  Hotline: 1800 6785

  Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/

  Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

  Bạn đã thích bài viết này?
  0
  Bình luận
  Để lại nhận xét của bạn
  Your email address will not be published

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD