Đồng hồ Moschino chính hãng

Đi ngược lại với mọi chuẩn mực thời trang và nắm bắt tốt thị hiếu của khách hàng, Moschino đã sáng tạo nên những thiết kế phá cách đầy cá tính. Đồng hồ Moschino là lựa chọn hoàn hảo và phù hợp cho những ai đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ độc đáo, hợp thời trang và đáng tin cậy.

Vài nét về thương hiệu đồng hồ Moschino

Là hãng thời trang nổi tiếng đến thế nhưng bạn đã biết đồng hồ Moschino của nước nào chưa? Được biết, thương hiệu đồng hồ Moschino nằm trong phân khúc Moschino Cheap & Chic được thành lập bởi nhà thiết kế Franco Moschino năm 1983 tại Ý. Nhà sản xuất thời trang này ngay từ khi ra mắt đã gây ấn tượng với phong cách cổ điển với những vòng xoáy, mang đến cho khách hàng những sản phẩm “chất” với giá thành tốt nhất có thể.

Chính niềm đam mê nghệ thuật với 11 năm làm việc tại ngôi nhà thời trang Armani đã giúp cho nhà sáng lập thương hiệu này tạo dựng được một dấu ấn riêng. Đồng hồ Moschino mang đậm nét táo bạo, phá cách, gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng trên toàn thế giới.

Đồng hồ Moschino - Sự độc đáo đến từ “chất” riêng

Với quan điểm thời trang Moschino muốn khẳng định cho cả thế giới rằng: cái đẹp là không có tiêu chuẩn và không một nguyên tắc nào có thể quyết định nó. Đồng hồ Moschino cũng mang chất riêng trong từng bộ sưu tập của mình, mang đến sự cá tính và nét độc đáo riêng cho từng phong cách của mỗi người.

Đồng hồ Moschino chính hãng sử dụng các hình ảnh trẻ trung đầy màu sắc cùng vật liệu chất lượng cao để tạo nên những sản phẩm đầy sáng tạo. Điển hình như thép không gỉ, dây lụa, dây da chất lượng cao,... Ngoài ra, đá quý cũng được sử dụng để tăng thêm độ sang trọng và quý phải cho một số dòng thiết kế.

Nếu bạn là một người theo đuổi thời trang phá cách cùng sự tự do bay bổng, lãng mạn nhưng cũng rất trẻ trung, cá tính thì thương hiệu đồng hồ Moschino Cheap & Chic chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

14 Hiển thị

Bộ lọc
  • Sản phẩm ưu tiên
  • Đồng hồ đặc biệt
  • Khuyến mại
  • Sản phẩm mới
  • Giá từ thấp đến cao
  • Giá từ cao xuống thấp
  • Tên: A->Z
  • Tên: Z->A
Sản phẩm ưu tiên
14 sản phẩm
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD