Đồng hồ Galle 238B Tô Hiệu, Hải Phòng - Lãnh địa đồng hồ chính hãng

14 tháng 7, 2023
2079 lượt xem

Xóa nhòa mọi nỗi ám ảnh của những tín đồ đồng hồ về hàng fake và hàng xách tay, showroom Đồng hồ Galle 238B Tô Hiệu tự hào là một trong những điểm phân phối đồng hồ chính hãng tại Hải Phòng. 100% đồng hồ được nhập khẩu chính hãng, cam đoan đầy đủ tem chống hàng giả trên sản phẩm và sổ thẻ. 

Đồng hồ Galle 238B Tô Hiệu, Hải Phòng - Lãnh địa đồng hồ chính hãng

Sau đây là chưa sẻ của một khách hàng thân thiết, có lời đánh giá tích cực dành cho showroom Đồng hồ Galle 238B Tô  Hiệu, Hải Phòng. 

“Là một người có niềm đam mê lớn đối với đồng hồ, tôi luôn mong muốn bộ sưu tập của mình 100% là hàng chính hãng, có chế độ bảo hành và tem mác đầy đủ. 

Vậy nên việc biết đến Đồng hồ Galle đối với tôi giống như bắt được vàng. Tôi đã không chỉ được nhận dịch vụ 5 sao, sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên, mà còn được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm, sổ bảo hành, các thông tin trên đồng hồ để biết chắc đây có phải là hàng chính hãng hay không. Điều này đem đến cho tôi cảm giác cực kỳ yên tâm. 

Từ bây giờ, mỗi khi muốn tìm mua đồng hồ chính hãng, chắc chắn tôi sẽ nghĩ đến Đồng hồ Galle đầu tiên!” 

Lời chia sẻ của khách hàng A.T chính là niềm vui, đồng thời là động lực để Đồng hồ Galle tiếp tục nỗ lực và phát triển, cam kết mang đến đồng hồ chính hãng và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Xin chân thành cảm ơn khách hàng A.T  đã tin tưởng và lựa chọn Đồng hồ Galle.

Xem Thêm: Miễn phí thay pin và vệ sinh đồng hồ tại thành phố Hải Phòng

Xem Thêm: Khám phá không gian showroom Đồng hồ Galle 238B Tô Hiệu, Hải Phòng

Với diện tích trưng bày lớn, nằm tại con phố trung tâm của thành phố Hải Phòng, showroom Đồng hồ Galle 238B Tô Hiệu quy tụ những thương hiệu danh tiếng, nằm trong phân khúc trung cấp và cao cấp như Longines, Tissot, Frederique Constant, Certina, Seiko, Orient,... mang tới cơ hội trải nghiệm những mẫu đồng hồ chính hãng mới nhất, chất lượng nhất với dịch vụ tốt nhất cho những người yêu thích các cỗ máy thời gian.

Ghé thăm showroom Đồng hồ Galle 238B Tô Hiệu và trải nghiệm mua sắm sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé!

-----------------------------------------------------------

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng liên hệ tới Đồng hồ Galle qua:

Hotline: 1800 6785

Facebook: https://www.facebook.com/GalleWatch/

Hệ thống Showroom: https://galle.vn/he-thong-cua-hang.html

Bạn đã thích bài viết này?
0
Bình luận
Để lại nhận xét của bạn
Your email address will not be published

Bài viết liên quan
© All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD