Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 - Tử vi trọn đời Nam|Nữ mạng

20 tháng 10, 2023
421344 lượt xem

Tử vi giúp luận giải về vận hạn, số mệnh, từ đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt thời cơ trong những năm được phù trợ, hạn chế tai ương trong những năm đại hạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Tuất 1994 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

  Tử vi giúp luận giải về vận hạn, số mệnh, từ đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt thời cơ trong những năm được phù trợ, hạn chế tai ương trong những năm đại hạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Tuất 1994 thông qua bài viết dưới đây nhé!

  Tổng quan về Nam|Nữ tuổi Tuất sinh năm 1994

  Tử vi của tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

  Tử vi của tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

  Nam, nữ tuổi Tuất sinh năm 1994 đều là những người tốt bụng, thông minh, nhân ái, luôn quan tâm để ý tới mọi người còn hơn quan tâm bản thân mình. Điều ấy khiến cho nam, nữ tuổi Tuất 1994 luôn được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, ở họ cũng có những nét riêng biệt riêng từ cuộc sống, công việc cho đến tình duyên, cụ thể như sau:

  • Nam Giáp Tuất:  Với bản tính chăm chỉ, thật thà nên nam tuổi Tuất 1994 có được sự tín nhiệm của mọi người nên luôn được đảm đương các vị trí, công việc quan trọng. Dù vậy, trong công việc tuổi này lại ít có cơ hội để phát triển cũng như khẳng định được năng lực bản thân. họ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách để gây dựng nên sự nghiệp vững chắc. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, người vợ là cánh tay đắc lực khiến cho sự nghiệp của tuổi Tuất thuận lợi hơn. Sang đến năm 34 tuổi, mọi thứ từ công việc đến cuộc sống đều gặp nhiều may mắn.
  • Nữ Giáp Tuất:  Cuộc sống có vẻ khá vất vả khi còn nhỏ, tuy nhiên  khi lớn lên thì dần ổn định hơn. Đến khoảng năm 34 tuổi, nữ tuổi Tuất 1994 sẽ dần ổn định và  gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Dù vậy, sự nghiệp của nữ Giáp Tuất cũng chỉ ở mức trung bình, tài lộc dễ tích cóp mà có được tài sản lớn. Cuộc sống gia đình tốt đẹp, mọi người yêu thương nhau, có nhiều niềm vui, con cái hiếu thảo, giỏi giang thành đạt và khi về già được sống an nhàn hưởng phúc.
   GIÁP TUẤT 1994  NAM MẠNG  NỮ MẠNG
  Mệnh Hỏa
  Tuổi  29 tuổi
  Con giáp  Con Lợn
   Năm sinh dương lịch  Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995
  Cung  Càn Kim Ly Hỏa
  Màu hợp  Đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây 
  Năm khó khăn  18 - 24 - 27 - 32 tuổi  23 - 25 - 27 - 31 tuổi
  BST mẫu đồng hồ dành riêng cho tuổi Giáp Tuất 1994

  Tính cách người tuổi Tuất

  Tính cách của tuổi Tuất 1994

  Tính cách của tuổi Tuất 1994

   

  Những người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, cầm tinh con Chó,  Đây là con vật biểu tượng cho sự trung thành, thông minh, tốt bụng và giàu lòng nhân ái. Vì vậy, những người tuổi Tuất 1994 sẽ có những nét tính cách của con giáp này, cụ thể như sau:

  • NAM MẠNG: Những người đàn ông tuổi Tuất sinh năm 1994 rất chí khí, ngay thẳng và  kiên cường. Họ luôn có những nguyên tắc, luật lệ riêng của bản thân mình trong cuộc sống. Những nguyên tắc bản thân họ đề ra đã giúp họ rèn luyện rất nhiều và chính những nguyên tắc ấy là tiền đề cho những thành công mà nam Giáp Tuất đạt được trong tương lai.
  • NỮ MẠNG: Tính tình mạnh mẽ, thân thiện, thật thà, ngay thẳng. Do thuộc hành Hỏa nên quý cô tuổi này thường bộc trực, luôn bày tỏ ý kiến, quan điểm của bản thân, không chịu sự tác động từ bên ngoài. Điều này giúp họ dễ dàng nắm bắt cơ hội nhanh chóng tạo bước đệm thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, tính cách này cũng có thể là điểm yếu và gây ra sự căng thẳng với người khác. 

  Con đường tình duyên

  Giáp Tuất hiếm khi hào hứng với những mối quan hệ mới quen biết. Nếu hai người tìm hiểu nhau nhiều hơn và dành nhiều thời gian cho nhau hơn, tình yêu của họ sẽ phát triển tốt hơn. Khi yêu, Giáp Tuất 1994 là mẫu người tình lý tưởng, lãng mạn và chung thủy. 

  Tính theo lịch âm, đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ chia thành ba trường hợp, với mỗi trường hợp sẽ mang ý nghĩa riêng, cụ thể như:

  NAM MẠNG

  • Tháng 2, 3, 9 (âm lịch): Họ phải trải qua nhiều sự thay đổi trong tình cảm trước khi tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Người tuổi Tuất 1994 trải qua nhiều thất bại trong tình yêu nhưng vẫn tin và yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh tất cả để đối phương được vui và hạnh phúc.
  • Tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 (âm lịch): Tìm kiếm tình yêu không phải là mục tiêu quan trọng nhất trong cuộc sống đối với những người này. Những người tuổi Tuất sinh vào tháng này tin rằng "ai cũng được định sẵn sẽ có một người mình yêu thực sự trong đời. Chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc chờ đợi người đó xuất hiện là được".
  • Tháng 1, 5, 12 (âm lịch): Sớm tìm được tình yêu đầu, người bạn đời tâm đầu ý hợp và cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào các tháng trên bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong đường tình duyên.


  Bên cạnh nam mạng, đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tuất 1994 cũng được chia làm ba giai đoạn, chi tiết như sau:

  NỮ MẠNG

  • Tháng 3, 6, 8, 10 (âm lịch): Sinh vào những tháng này, nữ Giáp Tuất khá lận đận trong đường tình duyên. Đa phần nữ Giáp Tuất vào những tháng này kết hôn khá muộn tuy nhiên cuộc sống gia đình lại rất hạnh phúc và thú vị 
  • Tháng 2, 4, 7, 9, 11 (âm lịch): Khi yêu họ rất nhiệt tình và thường chủ động hơn với đối phương. Đôi khi họ  bộc lộ cảm xúc hơi thái quá và có phần ích kỉ nên thường dễ gặp trắc trở trong tình yêu. Nữ mạng Giáp Tuất có các tháng sinh này nên cải thiện điều này để chuyện tình cảm được suôn sẻ và hạnh phúc hơn.
  • Tháng 1, 5, 12 (âm lịch): Những người sinh vào tháng này thường rất điềm tĩnh. Họ luôn khiến những người xung quanh cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh, vậy nên cuộc sống của họ luôn tràn ngập niềm vui và tình yêu. Hầu hết những người này đều là những người có số phận rất hạnh phúc, tình yêu đẹp như mơ và cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

  Đường tình duyên của người tuổi Tuất 1994

  Đường tình duyên của người tuổi Tuất 1994

  Top mẫu đồng hồ Orient cao cấp bán chạy

  Lựa chọn vợ chồng

  Ông cha ta đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vậy nên việc xem tuổi kết hôn có phù hợp hay không là điều vô cùng quan trọng. Việc này giúp hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp, về chung một nhà giúp công việc hai vợ chồng thăng tiến, sự nghiệp đi lên. 

  NAM MẠNG

  • Nhâm Thân, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý: Kết hôn với những tuổi này Giáp Tuất có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời, Giáp Tuất sẽ gặp được may mắn trong công việc, làm ăn thuận lợi. 
  • Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn: Giáp Tuất kết hôn với những tuổi này có một cuộc sống vợ chồng rất phong phú và hạnh phúc. Cuộc sống đôi khi xuất hiện những khó khăn, thử thách nhưng nam mạng Giáp Tuất luôn có quý nhân chính là người vợ bên cạnh chăm sóc, hỗ trợ và giúp mình vượt qua những khó khăn, thử thách.
  • Tân Mùi, Quý Mùi: Trong mối quan hệ vợ chồng, dù hòa thuận đến đâu cũng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, tranh cãi. Quan trọng là nam tuổi Giáp Tuất phải học cách nhẫn nhịn, điềm tĩnh, tôn trọng, nhường nhịn và chia sẻ hơn với người bạn đời của mình để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc và gắn kết.

  NỮ MẠNG

  • Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân: Kết hôn với những tuổi này người phụ nữ tuổi Tuất sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc, sung túc và giàu có mà không phải lo lắng về hầu hết mọi vấn đề trong cuộc sống. Nhờ sự hòa hợp về số mệnh nên khi kết hôn với những người này nữ tuổi Giáp Tuất sẽ không chỉ mang lại sự sung túc về tài chính mà còn gặp nhiều may mắn về đường tình duyên.
  • Giáp Tuất, Canh Thìn: Nên duyên với những tuổi này thì chỉ có vận may về tài chính hoặc tình duyên, khó lòng đạt được cả hai..  Vợ chồng cần rất đồng lòng để đi qua khó khăn và hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.
  • Quý Mùi, Tân Mùi: Nữ Giáp Tuất kết hôn với tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Để có cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn, cả hai cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc và chăm sóc những người bên cạnh.

  Nam, nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với tuổi nào hợp?

  Nam, nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với tuổi nào hợp?

  Tuổi hợp trong làm ăn

  Chuyện làm ăn thành hay bại không chỉ phụ thuộc vào năng lực của tuổi Giáp Tuất 1994 mà còn phụ thuộc vào cả những những người hợp tác làm ăn cùng. Lựa chọn tuổi hợp với Giáp Tuất để kết hợp làm ăn khiến cho công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, làm đâu thắng đó, mang đến nhiều lợi nhuận cho đôi bên.

  NAM MẠNG

  • Tân Tỵ: Nếu Giáp Tuất làm ăn với tuổi này, khi Tân Tỵ nắm giữ vị trí cao hơn thì mọi việc sẽ rất hanh thông, làm gì cũng thành.
  • Mậu Dần: Hợp tác làm ăn với tuổi này, nam Giáp Tuất sẽ có nhiều điều kiện cũng như cơ hội rộng mở để phát triển,  củng cố sự nghiệp của bản thân.
  • Ất Hợi: Kết hợp làm ăn với tuổi này thì khi làm việc rất hòa hợp, cùng nhau phát triển, hỗ trợ lẫn nhau, nhiều tài lộc đến.

  NỮ MẠNG

  • Ất Hợi: Những người mệnh Hỏa hợp tác làm ăn với nhau sẽ hỗ trợ nhau, làm việc vô cùng ăn ý, công việc diễn ra thuận lợi và kiếm về lợi nhuận cao.
  • Bính Tý: Hợp tác với tuổi này nữ tuổi Tuất 1994 sẽ làm ăn kinh doanh không thuận lợi, công việc có nhiều khó khăn, trở ngại, khó giải quyết.
  • Mậu Dần: Nữ Giáp Tuất 1994 hợp tác làm ăn với tuổi này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, mở ra nhiều cơ hội hơn cho con đường công danh.

  Nam, nữ tuổi Tuất 1994 nên hợp tác là ăn với tuổi nào?

  Nam,  nữ tuổi Tuất 1994 nên hợp tác là ăn với tuổi nào?

  Công danh và sự nghiệp

  Con đường công danh và sự nghiệp của tuổi Tuất 1994

  Con đường công danh và sự nghiệp của tuổi Tuất 1994

   

  Tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, cuộc sống trải qua nhiều gian truân, muôn vàn khó khăn mà chỉ được hưởng sự an nhàn khi bước vào trung vận. Con đường công danh và sự nghiệp của tuổi Giáp Tuất 1994 cũng khá trắc trở, cụ thể như sau:

  NAM MẠNG

  Nam tuổi Giáp Tuất khi đến tuổi 27 thì công danh và sự nghiệp mới ổn định hơn, có thể tận dụng thời điểm này để phát triển công việc, khẳng định bản thân và mở rộng phạm vi công việc. Khi ở độ tuổi 34, nam tuổi Tuất 1994 vẫn có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến. Ngay cả khi con đường công danh không quá cao khi bước qua tuổi 34 nhưng  nam tuổi Tuất 1994 cũng đã làm nhiều điều có ích trong cuộc sống.

  NỮ MẠNG

  Sự nghiệp có chút khó khăn lúc đầu nhưng thành công đến nhanh chóng. Sự nghiệp phát triển nhất của nữ Giáp Tuất 1994 bắt đầu từ năm 30 tuổi. Năm này nữ tuổi này sẽ đạt được nhiều thành tựu và công việc có nhiều bước tiến mới, cơ hội phát triển vững mạnh mở ra rất lớn.

  Gia đạo tuổi Giáp Tuất

  Gia đạo của người tuổi Tuất sinh năm 1994

  Gia đạo của người tuổi Tuất sinh năm 1994

   

  NAM MẠNG

  Khi còn trẻ ưa thích khám phá nhiều điều mới mẻ, thú vị, dành nhiều thời gian để vui chơi hơn là quan tâm tới gia đình. Điều ấy khiến cho gia đạo của Giáp Tuất đôi khi có những mâu thuẫn, xung đột. Bước vào tuổi trưởng thành, họ đã chín chắn hơn, biết cách dung hòa, giữ gìn sự hòa hợp trong mối quan hệ với mọi người trong gia đình. Bước sang tuổi 24 thì cuộc đời nam tuổi Tuất 1994 mới có nhiều điều tốt đẹp, có được cuộc sống an nhàn, tài sản dư giả, gia đình sung túc.

  NỮ MẠNG

  Nhìn chung thì gia đạo Giáp Tuất 1994 nữ mạng hoàn toàn bình thường và tốt đẹp, gia đình trên kính dưới nhường. Đôi khi gia đình có xảy ra chút mâu thuẫn, bất hòa nhưng đều được giải quyết êm đẹp.

  Top các mẫu bút ký cao cấp bán chạy

  Diễn biến tử vi tuổi Tuất 1994 theo từng năm

  Diễn biến tử vi tuổi Tuất 1994 theo từng năm

  Diễn biến tử vi tuổi Tuất 1994 theo từng năm

  Tuổi Giáp Tuất là những người sinh trong khoảng thời gian từ 10/02/1994 đến 30/01/1995 dương lịch, cầm tinh con chó, mang ý nghĩa là Thủ Thân Chi Cẩu (chó giữ mình). Chi tiết diễn biến tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 theo từng năm, cụ thể như sau:

  NAM MẠNG

  • Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời Giáp Tuất, tài vận lên xuống thất thường và không mấy ổn định. Bắt đầu gây dựng sự nghiệp ở tuổi 23, dù gặp nhiều khó khăn nhưng luôn có sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè, người thân. Ở tuổi 24, mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn và giành được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhưng khi 25 hoặc 26 tuổi, một số khó khăn khiến công việc trở nên trắc trở. Để giải quyết chúng, cần phải bình tĩnh, tỉnh táo và cẩn trọng. Năm 28 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên chủ quan về những bệnh vặt.
  • Từ 29 đến 35 tuổi: Hưởng may mắn và hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, có tương lai tươi sáng và rộng mở hơn. Có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân ở những vị trí quan trọng. Giai đoạn này, tuổi Tuất 1994 cần chú ý nắm bắt cơ hội tốt để làm ăn phát đạt và thành công. Tuy nhiên, ở tuổi 31 không nên đi du lịch đường dài trừ khi cần thiết vì lý do an toàn.
  • Từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, tuổi Tuất 1994 không mấy may mắn về công danh, sự nghiệp nhưng đường tình duyên lại rất tốt. Gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, gắn bó. Ngoài ra, nam Giáp Tuất cần mở rộng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, mở rộng phạm vi công việc. Ở tuổi 40, công việc vẫn đang phát triển và thành công nhưng không nên chủ quan để tránh phạm sai lầm nghiêm trọng
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Tận hưởng một cuộc sống yên bình và an nhàn, không có những khó khăn trở ngại nào. Tuy nhiên, nam tuổi Tuất 1994 nên dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống gia đình, đặc biệt là đời sống vợ chồng.
  • Từ 46 đến 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Công thành danh toại và được mọi người yêu mến, kính trọng. Dù kiếm được nhiều tiền nhưng nam tuổi Tuất 1994 nên có chính sách tiết kiệm tiền cho cuộc sống sau này.

  NỮ MẠNG:

  • Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, cuộc đời có nhiều niềm vui, nhưng vào cuối năm, một sự kiện bất ngờ đã mang đến cho họ nhiều may mắn hơn. Năm 19 tuổi, đường tình duyên nở rộ. Ở tuổi 20, sự nghiệp mới chỉ bắt đầu nhưng nhìn chung khá thuận buồm xuôi gió. Năm 21 tuổi đường tình duyên đặc biệt phát triển, có thể sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Ở tuổi 22, công việc mang đến nhiều thay đổi, nhiều tài lộc và cuộc sống cũng mang đến nhiều câu chuyện thú vị. Năm 22 tuổi là một năm rất tốt cho những dự định khởi nghiệp.
  • Từ 23 đến 26 tuổi: Đây là giai đoạn rất hạnh phúc trong cuộc đời Giáp Tuất. Tình cảm đặc biệt tốt đẹp trong những năm này, có thể sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng. Tình cảm ngày càng trở nên khăng khít và thân thiết hơn. Những năm này cũng có nhiều may mắn về tiền bạc, kinh doanh buôn bán hanh thông, cuộc sống gia đình sung túc, viên mãn. Đây là thời gian  thuận lợi để phát triển sự nghiệp cũng như bản thân.
  • Từ 27 đến 29 tuổi: Cuộc sống những năm này không được thuận lợi cho lắm, gặp nhiều chuyện thị phi nên nữ Giáp Tuất phải cẩn thận, thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Phòng bệnh từ năm 27 tuổi. Ở tuổi 28, đề phòng cẩn thận có người lợi dụng để không lãng phí tiền bạc và ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân. Năm 29 tuổi không nên đầu tư quá nhiều vào một việc gì đó.
  • Từ 30 đến 34 tuổi: Trong thời gian này, có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình. Cuộc sống đầy những khó khăn và rắc rối. Nữ tuổi Tuất 1994 nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội để tránh những tin đồn thất thiệt và cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái.
  • Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 hoặc 36 tuổi, vận may sẽ đến, công việc phát triển thuận lợi,, gia đình hạnh phúc. Năm 37 và 38 tuổi gặp nhiều may mắn và cuộc sống tốt đẹp hơn, tài lộc sung túc và hạnh phúc. Ở tuổi 39 và 40, gặp phải những vấn đề nghiêm trọng trong công việc ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp trong tương lai.
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, con đường tình duyên có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Năm 42 và 43 tuổi, tình cảm được cải thiện đáng kể, cuộc sống có nhiều tin vui. Năm 44 và 45 tuổi phát triển sự nghiệp và kiếm được nhiều tiền vào cuối năm.
  • Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 47 hoặc 48 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Tránh các cuộc giao dịch làm ăn lớn để tránh tổn thất trong năm và cẩn thận với các tai nạn khi đi ra ngoài.
  • Từ 51 đến 55 tuổi: Giai đoạn này tình cảm tốt đẹp, cuộc sống nhiều niềm vui.
  • Từ 56 đến 60 tuổi: Đây chính là thời gian thích hợp để thư giãn và cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn.

  Bài viết trên là toàn bộ nội dung chi tiết về tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994. Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về tuổi Giáp Tuất 1994 cũng như có những quyết định phù hợp với bản thân mình.

  Bạn đã thích bài viết này?
  0
  Bình luận
  Để lại nhận xét của bạn
  Your email address will not be published

  • các mã đồng hồ novelties của certina

   KHÁM PHÁ NHỮNG NOVELTIES MỚI NHẤT CỦA CERTINA

   19 tháng 4, 2024
   Những mẫu đồng hồ của Certina được tạo nên bởi quá trình chế tác khắt khe cùng tiêu chuẩn hàng đầu nhằm mang tới khả năng vận hành bền bỉ, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Để tìm kiếm những đồng hồ Certina...
   Đọc thêm
  • 03 Lý do đồng hồ Tissot là lựa chọn tốt nhất của bạn

   03 Lý do đồng hồ Tissot là lựa chọn tốt nhất của bạn

   18 tháng 4, 2024
   Luôn duy trì được vị thế trong Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ bán chạy nhất hàng chục năm qua, Tissot xứng đáng được xem là lá cờ đầu của ngành đồng hồ thế giới. Đến với Đồng hồ Galle, bạn sẽ tìm...
   Đọc thêm
  • dong-ho-longines-tinh-hoa-thuy-sy

   Đồng hồ Longines - Tinh hoa Thụy Sỹ

   18 tháng 4, 2024
   Xuất hiện lần đầu vào năm 1832 tại thành phố Saint-Imier, Thụy Sỹ, thương hiệu Longines nổi tiếng với những dòng đồng hồ sang trọng. Đến với Đồng hồ Galle, bạn sẽ tìm thấy những mẫu đồng hồ Longines...
   Đọc thêm

  © All rights reserved - Bản quyền thuộc về CÔNG TY PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO CẤP LPD